- Biển số
- OF-146822
- Ngày cấp bằng
- 23/6/12
- Số km
- 29,454
- Động cơ
- 951,594 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Triều Tiên, Hà Nội
E mặc váy, giày cao gót đi biển cũng đẹp lắm đấy
Hai cụ đi biển mà chả có lấy cái hình minh hoạKhi nào lội thì tay vén tay xách hử thánh
E mặc váy, giày cao gót đi biển cũng đẹp lắm đấy
Hai cụ đi biển mà chả có lấy cái hình minh hoạKhi nào lội thì tay vén tay xách hử thánh
Đánh vật với cá và ăn một mình, một đĩa nemEm đi thể dục về thì F1 báo cáo bố mang con này về xong đi luôn rồi. Bực lắm nhưng thời buổi thắt chặt nên có ăn là tốt rồi, em vật nhau với con cá xong giờ ăn một mình.
Mai lại nghĩ xem nấu hay nướng hay hấp
![]()
![]()

Làm cả ăn tất. Mai em còn ăn một mình con cá cơ, bực lắm rồi ấyĐánh vật với cá và ăn một mình, một đĩa nem![]()

Nhà tớ có mấy năm kinh doanh món này nên tớ biết, giống giời mà mang về dưới xuôi nuôi thì cũng thành như hàng chợ. Ngoài giống thì điều kiện khí hậu, thời gian và đặc biệt hạn chế cám công nghiệp, ăn trên đấy mà gặp những nhà chuyên nuôi, thúc cám công nghiệp thìGiống lợn ngon sẵn nên nuôi kiểu gì cũng vẫn ngon ấy bác. Tiết cũng hơn hẳn lợn ta, thịt bán đại trà của NĐBăn khác hẳn, vừa ngậy vừa thơm. Đợt mới lên CB có cô bếp rán thịt 3 chỉ, e khen là chưa bao giờ thấy ai rán thịt lại ngon vậy, sau mới biết là do thịt lợn ngon sẵn rồi. Thịt dưới xuôi chọn khéo mấy mà luộc lên ăn vẫn nhạt nhẽo, nước, gia vị chấm ko ngon thì ăn vài miếng là chán.

Bực nướng mực mà ănEm đi thể dục về thì F1 báo cáo bố mang con này về xong đi luôn rồi. Bực lắm nhưng thời buổi thắt chặt nên có ăn là tốt rồi, em vật nhau với con cá xong giờ ăn một mình.
Mai lại nghĩ xem nấu hay nướng hay hấp
![]()
![]()

Bực quá thì ăn nem xong ăn luôn con cá cho đỡ bựcLàm cả ăn tất. Mai em còn ăn một mình con cá cơ, bực lắm rồi ấy![]()

Ơ em có cái ảnh gần giống ntn đấyHai cụ đi biển mà chả có lấy cái hình minh hoạ
![]()
![]()
Cụ không chỉ đạo sớm, nãy em cho hóa thạch rồiBực quá thì ăn nem xong ăn luôn con cá cho đỡ bực![]()

Có ảnh mới tin nhéƠ em có cái ảnh gần giống ntn đấy
Nhưng mà bếu lắm ấyCó ảnh mới tin nhé
Mợ vừa vặn xinh mà béo đâu.Nhưng mà bếu lắm ấy
Tối nay nhà em cũng vừa ăn cá này xong. Hôm nọ em tham mua 2 con mỗi con phải hơn 3 cân. Cắt khúc bỏ tủ ăn dần mà nay chán ngấy phải đổ đi một nửa cái nửa con. Cá này thịt trắng, không xương dăm nhưng thịt nhạt chứ không đậm đà như cá chép. Hình như nó là cá nước lợ ạ.
Như múi mít ấy mà sao kêu béoMợ vừa vặn xinh mà béo đâu.

Đây nhà em được cho ạ. Em định mai ướp riềng mẻ mắm tôm nướng 1 khúc xem có ổn không ạ.Tối nay nhà em cũng vừa ăn cá này xong. Hôm nọ em tham mua 2 con mỗi con phải hơn 3 cân. Cắt khúc bỏ tủ ăn dần mà nay chán ngấy phải đổ đi một nửa cái nửa con. Cá này thịt trắng, không xương dăm nhưng thịt nhạt chứ không đậm đà như cá chép. Hình như nó là cá nước lợ ạ.
Bếu mà, đây ạ. Ảnh em chụp lúc sáng sớm nên hơi tốiMợ vừa vặn xinh mà béo đâu.
Cho béng ai đó, khỏi bựcLàm cả ăn tất. Mai em còn ăn một mình con cá cơ, bực lắm rồi ấy![]()

Chân đẹp thì đi chân đất càng đẹp nhá cụ.E mặc váy, giày cao gót đi biển cũng đẹp lắm đấy
Cái này do người chụp hất từ trên xuống thôi, căn góc chụp hợp lý là chuẩn ngay Mợ ạ.Bếu mà, đây ạ. Ảnh em chụp lúc sáng sớm nên hơi tối
![]()
Em cho... (vào tủ)... rồi ạCho béng ai đó, khỏi bực![]()
