Em cảm ơn cụ. E cũng đặt mua luôn.Đây mợ ơi!
![]()
Em cảm ơn cụ. E cũng đặt mua luôn.Đây mợ ơi!
![]()
Trong Of hay có câu, mình đúng thì sợ gì, cậu lo cái gì.Gớm, cả năm bán được thùng vang, xong nơm nớp chờ bị bóc phốt, thì chắc bán xong lại phải nhờ Nộm cho địa chỉ mua mấy lọ thuốc, mà mấy trang trước bảo ai uống thì quá tội![]()
Trong OF thì những người mua sẽ ít còm, ít hỏi. Thường họ tự tìm hiểu rồi lẳng lặng mua, hầu hết các gian hàng KDCN lẫn người bán dư dùng bán được hàng cho người ít còm. Vụ này cứ hỏi cậu phuongmit là rõ nhấtTrong Of hay có câu, mình đúng thì sợ gì, cậu lo cái gì.


Pn uống nhiều sữa hạt này là etz đới![]()
Estrozen nhiềuTrưa nay e đổi món ăn mỳ ramen![]()
Chắc là nội tiết tố nữ đó ạ.Etz là j ạ?
Bên Hàn họ tiếp khách cũng nhiệt tình phết, nhưng chưa bằng Việt ta và Trung Quốc đượcVâng, sếp càng to càng nhiều kim chi!Cái tầm 2008, em sang bên đó làm việc với KEPCO (Điện lực Hàn Quốc), cũng có buổi sếp nhớn KEPCO tiếp, ngoài mươi loại kim chi ra còn có "tiếp viên" hát múa phụ họa ạ (chỉ hát múa thôi ạ
)
![]()
![]()
![]()
![]()
thêm tý vitamin nhõng nhẽo lại thêm phần đáng yêu 

Mợ mua cái miếng rửa này của Nhật, nó có 1 mặt nhám và 1 mặt mút để rửa xoong nồi chống dính. Cái này e ko nhớ e mua ở Soc&Brother hay Daiso ý.Em cảm ơn cụ. E cũng đặt mua luôn.
Em cảm ơn mợ. E cũng hay mua loại giống thế này trong siêu thị nhưng ko phải cua Nhật. Em hay mua 1 lố về dùng dần. Con em mỗi lần rửa bát mà thấy bẩn là thay luôn nên khá tốn. Em mua loại gần 60k được 6 cái ý.Mợ mua cái miếng rửa này của Nhật, nó có 1 mặt nhám và 1 mặt mút để rửa xoong nồi chống dính. Cái này e ko nhớ e mua ở Soc&Brother hay Daiso ý.
![]()
![]()
Đúng rồi có loại cũng giống thế này mà sx ở TQ. Cái miếng rửa bát này thì sx ở đâu cũng thế mà em sính Nhật nên lúc nào có cả 2 loại thì em chọn loại sx ở NhậtEm cảm ơn mợ. E cũng hay mua loại giống thế này trong siêu thị nhưng ko phải cua Nhật. Em hay mua 1 lố về dùng dần. Con em mỗi lần rửa bát mà thấy bẩn là thay luôn nên khá tốn. Em mua loại gần 60k được 6 cái ý.
HQ giờ có hoa anh đào chưa mợ?Em lại mời cụ và cả nhà ăn gà hầm sâm ạ![]()
![]()
![]()
Cỡ chục năm trước, e thường xuyên rượu cỗ bàn khách khứa nên khi đó là đỉnh cao của cân nặng, 94-95kg, đi kèm với đó là chỉ số mỡ máu cao trên 8, axit uric 470-480, đến nỗi mà thi thoảng xơi món cao đạm như vitamin go-go là cảm nhận được đầu ngón chân cái giật giật rồi. Nghe mấy a bạn bác sĩ bẩu, k giảm cân nặng mỡ máu thì k tránh được huyết áp, tim mạch, nguy cơ viêm tụy cấp,... E cố gắng điều chỉnh mãi, xuống được hơn chục kg, mỡ máu tầm này dưới 2.5, uric về dưới 400. Vất vả là tiết canh, lòng, vitamin go-go phải hạn chế ăn, cả thịt đỏ nữa, rượu k được uống bất khuất bát ngát như xưa nữa lão a ạ.Trv! Các chỉ số máu vẫn bình thường, nhõn mỡ máu hơi cao chút thôi. Đường với axit uric vẫn ngon lành cành đào.![]()
Chưa mợ ơi, tuyết đang tan, cây cối khẳng khiu. Thời tiết nắng đẹp, khoảng 1-6 độ mợ ạ. Mai em đi trượt tuyết đâyHQ giờ có hoa anh đào chưa mợ?
Cà nấu ba chỉ ngon quá.Mời m.ng ăn cơm với mc e ạ.![]()
Để em mang ra cho cả quả khô có hạt trồng lấy xơ TDC quanh nămNhà em đến mùa đều trồng giàn mướp trên gác, hay sót một vài quả quên trên giàn.
Mà mợ tặng khầy Sứa. một ít để TDC cho BG đi. Đúng số khổ, vất vả mãi mới được gấy để ý mà hết lo hóc xương gà lại phải sờ kin ke cho bấy bì![]()