Ờ thì thung thướng thế thì cũng làm gì có ai phản kháng, vậy chỉ 1 phương án hưởng thụ là chuẩn rồiChỉ có 1 phương án là đồng ý nhỉ? Thế này là ép buộc phải nhận

Ờ thì thung thướng thế thì cũng làm gì có ai phản kháng, vậy chỉ 1 phương án hưởng thụ là chuẩn rồiChỉ có 1 phương án là đồng ý nhỉ? Thế này là ép buộc phải nhận
Còn lâu nhéE chờ món thịt ngựa ạ.
Mai làm có sớm quá không mợ nhỉ! Em đang lăn tăn quá. Sợ ông công ông táo đi họp sớm quá lại ko có chỗ ở, phát sinh phải thuê khách sạn![]()
Nhà tớ bác cả hôm nay làm và vừa gửi ảnhCái này tùy quan điểm ạ. Ngày xưa không cúng Ông Táo (quê chồng em giờ cũng không cúng). Sau em nhớ ông bà em có cúng đơn giản mà sáng bà em còn đi chợ bán hàng đến 12h trưa nên toàn cúng chiều 23. Gần đây có quan niệm cúng sau 12h trưa 23 thì thiên đình đóng cửa rồi nên hoặc là Ông Táo chờ cúng xong là không đi được, hoặc là Ông không chờ được cúng phải đi trước. Em đi làm cũng bí thời gian nên toàn cúng chiều 22.
Năm nay em đi công việc cả 22 và 23 nên mai 21 em cúng ạ. Với quan điểm em là cúng thì Ông Táo nhận lễ vật còn đi thì vẫn theo ngày giờ chứ đâu phải tiễn luôn hôm cúng.
Cũng như em thi đỗ ĐH thì ông bà cô bác cho tiền ngày nào em cũng nhận được, còn đến ngày nhập trường em mới đi.![]()
Bánh cuốn Hưởng Đai thì ngon, chê mỗi hành, hành các bạn ý toàn dùng hành công nghiệp, không trực tiếp phi. Nên ăn hành kinh lắm, không thơmBánh cuốn đê
![]()
Chưa thấy ai xin nhỉMẹ em bảo thôi mời các anh chị phắn![]()
![]()
Nãy có cụ hỏi, mợ í bảo toàn rau màChưa thấy ai xin nhỉ![]()
Cố canh gì ở đây vậy?Tết nhất dì tầm lày![]()
![]()
Cụ Ngơ mù bóng này thắng lớn, ngựa nghẽo đầy chuồng.Còn lâu nhé![]()
Đưa bạn gấy đi khám tideCố canh gì ở đây vậy?
Cụ Cố đọc chuyện bắn chết con hổ bằng cái ô chửa?Đưa bạn gấy đi khám tide![]()
Nỡm ợCụ Cố đọc chuyện bắn chết con hổ bằng cái ô chửa?
Khéo lại đưa hộ thằng khác.![]()
Thế thì phải nhờ Nộm vào xin vậyNãy có cụ hỏi, mợ í bảo toàn rau mà![]()
Đơn giản, 29 nháCụ Ngơ mù bóng này thắng lớn, ngựa nghẽo đầy chuồng.
Mỏ vài con làm bữa tất niên đê.
Cúng sớm thế thì chắc phải thêm tiền lưu trú cho các cụ ạ. Mà ks tầm này ko đặt trước thì lại ko có chỗ đâuNay nhà em cúng Ông Công Ông Táo ạ! Bận quá, mai lại đi tỉnh mất mấy hôm nên tranh thủ CN, mời các Cụ đi họp sớm!
![]()
Hình tượng phết ạ! Cái gì cũng có!![]()
Vâng Mợ! Đã có bao cigar Cuba để "kính thưa" các cụ trển rồi ạ!Cúng sớm thế thì chắc phải thêm tiền lưu trú cho các cụ ạ. Mà ks tầm này ko đặt trước thì lại ko có chỗ đâu
Được mấy tuần tuổi đấy cụĐưa bạn gấy đi khám tide![]()
Cụ bày lẫn lộn thế kia nhỡ cụ nào mắt kém gắp con cá đưa lên mồm thì lại gãy hết cả răng áNay nhà em cúng Ông Công Ông Táo ạ! Bận quá, mai lại đi tỉnh mất mấy hôm nên tranh thủ CN, mời các Cụ đi họp sớm!
![]()
Hình tượng phết ạ! Cái gì cũng có!![]()