[Funland] Phía sau mỗi bữa cơm... Vol.1

Trạng thái
Thớt đang đóng

Hoàng tử đỏ

Xe container
Biển số
OF-384004
Ngày cấp bằng
23/9/15
Số km
8,440
Động cơ
868,041 Mã lực
Tuổi
33

Phỗng new

Xe container
Biển số
OF-376932
Ngày cấp bằng
10/8/15
Số km
5,489
Động cơ
919,729 Mã lực
Quanh năm lườn gà với trứng chần, nhàm chán nhể! :D :))
 

Sứa.

Xe container
Biển số
OF-792935
Ngày cấp bằng
10/10/21
Số km
5,473
Động cơ
468,630 Mã lực
Tuổi
30
BC mà ko có răm hoặc ngổ ăn ko đậm chất lắm ;))
 

Dancingwiththewind

Xe container
Biển số
OF-614966
Ngày cấp bằng
10/2/19
Số km
5,214
Động cơ
257,311 Mã lực
Tuổi
44
Em thấy các cụ có câu “hay ăn thì lăn vào bếp”. Ông nào thích ăn ngon thì sẽ phải tự học và nấu theo khẩu vị của mình thôi. Còn ông bà nào ko thích ăn uống thì nấu dở lắm bởi với họ ăn uống ko quan trọng. Thằng con lớn nhà em cũng thuộc diện thích ăn, hồi còn bé em nấu món j mà nó thích nó sẽ hỏi cách làm. Còn bi h, thấy em mua mấy đồ ngon ngon như Cá hồi và Thịt bò là nó sẽ bảo nó tự nấu vì sợ em làm ko ngon, ko đúng khẩu vị của nó mặc dù nó khá lười trong các việc khác.

Mất ngủ có nhiều nguyên nhân, mợ xem có thiếu máu ko. Trà hoa cúc em hay cho táo đỏ, kỳ tử, long nhãn. Tuy nhiên sẽ ko tốt bằng loại trà mà em hay pha có bột Tam thất, đương quy, hà thủ ô, dâu tằm, long nhãn, táo đỏ, kỳ tử. Em cho hết vào bình giữ nhiệt. Uống lúc 3hpm 9hpm.
Vâng, như em chỉ thích ăn đồ luộc nên các món xào em làm nó có vẻ nhạt nhẽo, em nhìn thấy nhiều dầu mỡ là em sợ, nên đối tác bảo em xào rau như luộc ấy nhỉ? Mỗi lần ông lão xào rau em phải ra khỏi bếp vì nếu em nhìn thấy lượng dầu/mỡ cho vào chảo em sẽ không thể ăn nổi món đó.
Thằng lớn nhà em thích ăn nhưng ăn gì cũng đc, có họ hàng với lão Trư mà. Dặn nấu gì cứ vâng dạ rồi quên hết. Nhưng thằng nhỏ thì rất chú tâm vào nấu ăn, bạn ý còn vào tk shopee của em mua máy đánh trứng, khuôn caramen các loại, lúc nào hứng khởi là bạn ý chú tâm làm lắm. Như hiện giờ món cá hồi là bản quyền của bạn ý, bạn ấy làm đc mấy món sốt khác nhau. Dặn nấu món gì là sẽ nấu cẩn thận như lời mẹ hoặc search google.
Em bị thiếu máu do thiếu sắt mợ ạ. Mất ngủ triền miên nhiều chục năm rồi :(( bác sĩ còn bó tay.
 

phuongmit

Xe ba gác
Biển số
OF-134398
Ngày cấp bằng
14/3/12
Số km
23,559
Động cơ
3,170,563 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Em nhất trí với GS. Với cái mồm nhôm của em thì em chấm 7đ thôi. Điểm cộng là sạch sẽ, chỗ ngồi rộng rãi, chỗ đỗ xe thoải mái. Điểm trừ là nước dùng chưa có gì đặc trưng của mỳ vằn thắn/ sủi cảo, viên sủi cũng ko thơm vị tôm, nặng vị thịt.
Báo cáo cụ anh Phỗng new đây ạ, em chỉ ăn sủi cảo ko ăn mỳ bao h :D

C9E7FB3E-DAB8-43AA-930A-3CDE2EAA1755.jpeg
Nước dùng nhạt nhoà lắm, còn xa mới chạm dc đặc trưng của nước mì chuẩn :)) trc trong Lê Hồng Phong có 1 nhà bán thì ngon hơn, nhưng e thấy đợt này đang nghỉ rồi
 

Daisynguyen78

Xe buýt
Biển số
OF-656330
Ngày cấp bằng
20/5/19
Số km
761
Động cơ
107,702 Mã lực
Em được tặng hộp trà hoa, cả nước hoa nữa ah. Như ngày xưa là em sẽ ngắm nghía để có dịp gì mới bóc tem, xong ngày gì hoặc đi đâu mới xịt. Nhưng bây giờ em bóc luôn rồi, và xịt lúc nào e muốn kể cả ở nhà ;))
Kệ, giờ già rồi cứ thích là chiều ko dành dụm gì hết :D
Em cũng thế đấy, giờ phải tận hưởng chứ nhỉ, đời là mấy tý :D
Tinh thần thoải mái, mình có vui thì gia đình mới vui (em cứ EQ thế ;;))
 

phuongmit

Xe ba gác
Biển số
OF-134398
Ngày cấp bằng
14/3/12
Số km
23,559
Động cơ
3,170,563 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Nhà đấy với em cũng vứt nốt GS ạ :D
Khổ thân cái mồm em nên muốn ăn ngon h phải đi xa nên lười là toàn nằm nhà mút tay với rang cơm nguội :D
Nhà đấy là nhà nào, trong LHP trc có 3 nhà bán mì cơ mợ :)) tất nhiên là xét ngon trong địa bàn thôi :))
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top