Nhớ được thì uốn làm gì, phí rượuNói đi, cụ anh đã từng bị chém bao nhiêu %
Nhớ được thì uốn làm gì, phí rượuNói đi, cụ anh đã từng bị chém bao nhiêu %
Nói đùa chứ làm ăn kiểu rẻ rách thật. Chả ai ngờ bị tính phí rượu, lại còn đắt ở cái chòi đấy .Thanh với ai bác! Em với người bạn thôi mà.
Bác chửi đi!Không thấy ai chửi chủ quán nhỉ, lạ ?
Cạch cmn ra thôi!Nói đùa chứ làm ăn kiểu rẻ rách thật. Chả ai ngờ bị tính phí rượu, lại còn đắt ở cái chòi đấy .
Nói bảo phân biệt hay này nọ nhưng các quán khu cũ hay phố cổ nó không có trò chộp giật như các quán vùng ven,mà điển hình là khu Mỹ đình,cầu Giấy...Em với đứa nữa ngồi ở Vó bò 96!Hoà mã.
Gọi 1 đĩa nộm hoa chuối+ 2 chai bía Sài Gòn.
Uống hết 1 chai rượu cắp nách.
Chén lấy của quán mà quán không tính thêm 1 xu
Ủng cái lol....đại gia Việt Trì,lại có tí quan hệ như lão éo đâu!Cô vít đang kk ủng hộ các bạn tí. Thế cũng kêu
Thanh niên thủ đô nói bậy quá bà con ơi!)Ủng cái lol....đại gia Việt Trì,lại có tí quan hệ như lão éo đâu!
Giờ cái gì cũng phải cảnh giác...bảo sao lắm thằng thất bại. Dcm làm ăn chộp giật chả chết,chết rồi ngoạc mồm khóc....tổ sư bọn teo não,mất dạy...Cơ quan em đi ăn quán cá khá to ở ngoài cửa khẩu Chương Dương, chúng nó còn ước lượng cái can rồi tính 50K/l tiền phục vụ. Em gọi chủ ra nó còn ko cho gọi. Vãi, ko có lần tiếp theo luôn
Em nghĩ rằng tầm nhà hàng,quán thế nào thì có chi phí cho hợp lý trên tổng hóa đơn. Chứ đù...bỏ tiền đi ăn,nghỉ ngơi xong trợn mắt nhẩm hóa đơn,tăng xông với các phụ phí thì ...Em và gấu ăn ở quán Hải sản Út Liên 12 Phổ Quang, SG cũng bị tính phí phòng lạnh bằng 5% hóa đơn (mất 75k tiền chỗ ngồi). Xin lưu ý là căn phòng này là phòng tập thể chứ k phải phòng riêng. Cá nhân em cho rằng cách áp dụng này rất ngu ngốc. Đáng lẽ dùng càng nhiều đồ thì cái phí đó càng giảm, thậm chí đến mức có thể free nếu tổng bill quá nhiều. Cách hợp lý nhất là thu theo đầu người, cứ 20k/khách thì chuẩn hơn.
Cụ lấy chai rượu quán nó bán đỡ bị tính phí 20% kia.Qua em ngồi ăn ở quán ốc với bạn,mang theo chai rượu vào. Cũng nhìn ngó kỹ xem quy định của quán mà chả thấy! Măm xong nó tính 20% phí mang đồ uống trên tổng hóa đơn thanh toán...các bác thấy thế nào?
Cá nhân em cảm thấy như bị lừa.
Ồ....nói thật nhé! Nhiều quán,nhiều nhà hàng mong được tôi ghé chân ăn,uống đấy bác! Đáng là bao thì đóng cmn cửa vào làm nghề khác!Tiếp những khách như cụ chắc chết mệt, mở quán nhậu thì tiền mồi đáng là bao, chủ yếu ăn ở cái tiền bia tiền rượu. Quán nào cũng thế, mất lòng trước, được lòng sau. Cái sai xót là không thông báo trước tới khách về cách tính đồ uống mang vào.
Ngày trước em có về 1 tỉnh miền trung chơi, ngồi bàn kế bên có vài thanh niên bản xứ, buổi ăn nhậu sắp tàn họ lại rủ nhau đi bar, trước lúc xuất phát mấy thanh niên bàn nhau gọi thêm 2 chai vodka nốc cho nhòe để lên bar mỗi đứa chai bia đỡ tốn tiền.
Biết phí mang đồ thì em.lấy rượu của nó rửa tay và uống rượu của em.Cụ lấy chai rượu quán nó bán đỡ bị tính phí 20% kia.
Bậy đã là gì! Khỏi chân tôi lên làm việc vụ thằng Vinh nhà lão!Thanh niên thủ đô nói bậy quá bà con ơi!)