thế bác đi xe máy đứng cạnh 1 ông đi ô tô bác cảm thấy thế nào??? bác thế mà ko ra nc ngoài ở nhỉ, ở VN làm gì cho chật đất



thế bác đi xe máy đứng cạnh 1 ông đi ô tô bác cảm thấy thế nào??? bác thế mà ko ra nc ngoài ở nhỉ, ở VN làm gì cho chật đất
Họa có điên mới bỏ> 160tr ra mua 2012 nhập. Mua xe Việt dư ra 1 nửa tha hồ làm việc khác (chí ít cũng được 1 suất khá khá ở Vĩnh Hằng).Có tiền rùi thì đợi sh2012 ý được nhập về mà mua bác ợ. Chẳng bao giờ đời trước lại tiên tiến bằng đời sau cả. Nhất là sh2012 lại có quá nhiều công nghệ mới. Còn bác đừng vì những lời nói như kiểu nhìn 2011 đẹp hơn 2012. Câu này nghe nhàm tai quá vì trước 2011 mới ra cũng bị i như vậy thui. Chê xấu hơn 2008 mà cuối cùng lại vẫn chạy đầy đường đó thôi. Bác mua xe cho bác đi lên tự lựa chọn theo cái nhìn của mình để sau khỏi hối hận đừng nghe lời khuyên của ai cả. Hoặc là đi thử cả 2 dòng đi thích con nào thì múc con đó.
Em thấy ý kiến cụ này nói khá chuẩn ạHọa có điên mới bỏ> 160tr ra mua 2012 nhập. Mua xe Việt dư ra 1 nửa tha hồ làm việc khác (chí ít cũng được 1 suất khá khá ở Vĩnh Hằng).
Dư dả tiền cụ chủ cứ 2011 mà múc nhé. Ít nhất dáng nó 5 năm nữa vẫn còn nhiều xe chạy theo xách dép.
thế bác đi xe máy đứng cạnh 1 ông đi ô tô bác cảm thấy thế nào??? bác thế mà ko ra nc ngoài ở nhỉ, ở VN làm gì cho chật đất
Em cũng đồng quan điểm với cụTheo e thấy thì vấn đề ở đây là:
1/ Cụ có đủ khả năng điều kiện thì múc 2k11.
2/ Vấn đề xấu hay đẹp thì do thẩm mỹ mỗi người.
3/ của bền tại người, các bác đi 2-3 năm thì nhập hay VN cung sẽ đến lúc đi khám bệnh thôi.
E mới lấy e Shu hào Vn 2012 nhưng trước khi đó e cũng thích 2011. Đơn giản 1 điều e co gia đình nên e nghĩ có thể tiết kiệm 1/2 số tiền để làm việc khác(lo cho gấu và sói)chứ e ko theo ý kiến của người khác . Thân...
vẻ đẹp mỗi người quan điểm khác nhau và thay đổi theo xu thế. tại cụ chưa quen mắt thôi. Nếu bỏ qua vấn đề kinh tế thì cứ nhập mà táng. còn đắn đo thì vn mà xúc. còn con nhập 2k13 thì giống hệt nhưng tiêu chuẩn châu âu + thêm phanh abstình hình là e sắp mua xe ,e thích mẫu sh 2011 còn 2012 thì nhìn đầu nó xấu quá ,e sợ mua sh 2011 thì sợ nó lồi thời sau này vậy mấy pro cho e lời khuyên nên mua sh 2011 nhập hay sh 2012 vn ạ
ai cho e thì e cũng chọn 2k11Cụ hỏi thế này thì chỉ tổ gây cãi nhau to. Cụ nên hỏi đợi mua 2013 nhập hay 2013vn thì có lý hơn ạ.
Thế này nhé:
@ Có điều kiện và không lăn tăn tiền bạc thì cụ cứ 2011 đập thùng mà mua, em thấy dáng nó đẹp hơn rõ ràng, cái này không bàn cãi. Cụ đặt cái đẹp lên hàng đầu thì chọn con này đi. Như xe của Pi vậy, rõ ràng máy móc không thể êm và ngon như Hòn đá được, nhưng vẫn nhiều người mua vì nó ĐẸP
@ Nếu cụ thích công nghệ mới hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu thì chọn 2013vn ( Em đã chạy cả 2 xe rồi nên em thấy cảm giác lái thì con này thoải mái không kém gì con đời trước cả, 2 con như nhau về độ êm, cảm giác lái)
@ Còn cụ thích chơi hàng nhập cho yên tâm và yêu thích công nghệ mới thì đợi tầm tháng nữa con nhập 2013 về mà quất, tất nhiên giá nó cũng như con nhập đời trước ( Tức là cụ dư dả có đk và yêu công nghệ)
Còn về phần em thì nếu 1 ai đó tự nhiên cho em chọn 1 trong 2 xe thì tất nhiên em chọn con 2011 nhập rồi
Còn nếu em tự bỏ tiền ra mua thì em mua 2013vn thôi vì em yêu công nghệ và cũng chưa dư dả cho lắm nên em chọn xe theo đúng nhu cầu để nó phục vụ mình!
nói thế mà cũng nói ah ??? ai cho em con wave em cũng điai cho e thì e cũng chọn 2k11![]()
ý a là.... ai cho a chọn con 2k11 và 2k12 Vn thì a chọn 2k11..... còn 2k11 với 2k13 nhập thì còn xem xét đãnói thế mà cũng nói ah ??? ai cho em con wave em cũng đi![]()
ý a là.... ai cho a chọn con 2k11 và 2k12 Vn thì a chọn 2k11..... còn 2k11 với 2k13 nhập thì còn xem xét đã![]()
haha uh ko để ý đến kinh tế thì cứ đắt tiền mà xúcchuẩn anh ơi.em cũng muốn chọn con 2k11 ngoại hơn.keke ngon mà dắt mà.tiền nào của đấy thôi anh nhỉ