- Biển số
- OF-2751
- Ngày cấp bằng
- 11/12/06
- Số km
- 4,314
- Động cơ
- 2,572,854 Mã lực
Oh, tầng 2 rồi !!! 

Ông này đứt nguồn tin rồi. Khoảng live 1 tuần nay nói sai nhiều lắm. Thông tin sư cô NH thuê luật sư pro vip cũng là ông này tuồn ra, nhưng Huy Uber đang “xét lại” và có ý cho rằng sư cô đã bị lừa, tức là giống như chúng ta từng nhận định.Em xin cmt tiếp bên kia
Nhưng lý lẽ của hắn là sợi dây kết nối các hiện tượng lại nghe rất hợp lý cụ ạ! Kiểu tất cả có 1 phe cực mạnh chống lại tất cả các phe khác, dù có những lợi ích nhỏ khác nhau nhưng B, PN, NTN, TTV... đều là quân của phe này, và bằng mọi giá sẽ đạt được mục đích, nên nhiều khi thấy hiện trường xảy ra rất vô lý và bất ngờ.
Hắn có cái so sánh rất hay và hợp lý là so sánh Báu với Mã Tốc![]()
Khoảng mấy ngày nay thì hình như có tin trở lại cụ ạ, chắc liên quan tới chuyện nhóm Linh - Nữ trợ duyênÔng này đứt nguồn tin rồi. Khoảng live 1 tuần nay nói sai nhiều lắm.
Báu điều khiển từ xa mà, Báu còn làm visa cho cả Nghiêm và Phúc giác, dù ghét 2 người này nhưng Báu vẫn làm cho vì phải có 2 người này sang Ấn độ thì ông Tuệ mới chịu sang Ấn độỐ em tưởng ở chùa gì của Việt Nam chứ lại vào chùa của Luangpor Jiew mà Báu Báu tu gieo duyên ah, thế thì khác gì cả đoàn bị Báu Báu lùa như lùa vịt từ bên indo qua đây. trung tá Ngim cuối cùng lại chỉ là công cụ cho Báu Báu điều khiểnhèn gì Báu Báu nói mai hán hiến đế có ở lại ko thì là quyết định.
Hài nhỉ, thế mới thấy cái tầm của Báu, từ xa mà có thể vời được các Chư Thiên đến giúp.Đoàn không thoát khỏi bàn tay của Báu, thế thì thầy lại là như con khỉ trong lòng bàn tay của phật Báu ^^.Ố em tưởng ở chùa gì của Việt Nam chứ lại vào chùa của Luangpor Jiew mà Báu Báu tu gieo duyên ah, thế thì khác gì cả đoàn bị Báu Báu lùa như lùa vịt từ bên indo qua đây. trung tá Ngim cuối cùng lại chỉ là công cụ cho Báu Báu điều khiểnhèn gì Báu Báu nói mai hán hiến đế có ở lại ko thì là quyết định.
Giờ mà quy y sư phụ Jiew thì Phúc Giác có chịu nhận làm đệ Báu Báu ko các cụ nhỉHài nhỉ, thế mới thấy cái tầm của Báu, từ xa mà có thể vời được các Chư Thiên đến giúp.Đoàn không thoát khỏi bàn tay của Báu, thế thì thầy lại là như con khỉ trong lòng bàn tay của phật Báu ^^.
Nhiều việc làm thuộc dạng chui, lót tay thì muốn cũng chịu, không công bố được. Nếu Phước Nghiêm không tự làm visa được phải nhờ sự hỗ trợ của Báu thì ắt là có vấn đề. Nhờ thì phải đi cửa sau, mà làm thế thì không thể công bố được.Em thấy đều trong dự tính của cụ Báu rồi, lần vào đến Ấn này nhận được sự trợ giúp của chư thiên và cụ Báu, chỉ ko biết chi tiết là trợ những gì thôi, trên live tối nay thì cụ Báu nói visa của PN là cụ ấy làm và còn nhiều việc khác nữa mà cụ ấy chưa công bố vì ảnh hưởng đến cụ Tuệ cũng như bản thân.
Nếu cụ Tuệ ngày mai chọn ở lại thì có thể ẩn tu ở Ấn suốt đời, nếu tiếp tục đi thì chệch hướng
Cụ chính là Báu lập nick vào thớt này à?Chương 1 đã kết thúc, nhiệm vụ và tâm nguyện của ông Báu và ông Noong Therawat đã hoàn thành
Ông Báu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giải mã hiện tượng TMT. 90% đã hết u mê. Giờ ông Tú có về VN thì cũng không xảy ra mất an ninh như trước nữa
Còn các cụ chê Báu u mê thầy là chả hiểu gì về tâm lý
Giờ Báu mà chê Tuệ thì 90% lại quay ra chửi Báu nói 2 lời, tiến sỹ tâm lý mà kém...
Chân tu thì chỉ là tu bằng chân thôi mà![]()
Có link các phần ở #1 mà cụCụ hungalpha có thể cho link các phần cũ lên đầu để các cụ mợ có thể đọc lại được ko ạ?
Vâng cụ! Cách đây 1 tháng cụ Báu tới đây tiền trạm. Xem nơi ăn, chốn ngủ, chỗ tu tập cho ĐBH.Ố em tưởng ở chùa gì của Việt Nam chứ lại vào chùa của Luangpor Jiew mà Báu Báu tu gieo duyên ah, thế thì khác gì cả đoàn bị Báu Báu lùa như lùa vịt từ bên indo qua đây. trung tá Ngim cuối cùng lại chỉ là công cụ cho Báu Báu điều khiểnhèn gì Báu Báu nói mai hán hiến đế có ở lại ko thì là quyết định.
Khả năng, chùa này chỉ bảo lãnh chỗ cư trú, tu học thôi cụ. Nếu bộ hành thì phải tu học ở chùa. Nên cụ Tuệ phải lựa chọn vào vòng kim cô hay là rời bỏ, mà rời bỏ thì phải tự thân vận động ở Ấn, khả năng lại bị cấm bộ hành khá cao.Em chỉ thắc mắc vì sao BB lại khẳng định kiểu khá chắc chắn là mai khày sẽ phải lựa chọn, có ẩn tình gì à? @@