Giãn cách đóng cửa quán cafe nên e mới mày mò tự mua phin về pha. Em pha kiểu truyền thống nên lúc ngon lúc dở, lúc đậm lúc nhạt
E làm ntn : đổ nước sôi vào all phụ kiện phin -> cho 3 thìa đầy cafe vào phin -> cho 1 chút nước sôi vào hãm 30 40 giây -> cho cái lọc vào rồi đổ nước sôi. Đợi khi nào xong e cho sữa và đá vào uống.
Nchung là không ưng nên xin hỏi cc cm có cách làm nào nhanh mà ngon k ạ?
E làm ntn : đổ nước sôi vào all phụ kiện phin -> cho 3 thìa đầy cafe vào phin -> cho 1 chút nước sôi vào hãm 30 40 giây -> cho cái lọc vào rồi đổ nước sôi. Đợi khi nào xong e cho sữa và đá vào uống.
Nchung là không ưng nên xin hỏi cc cm có cách làm nào nhanh mà ngon k ạ?