Em ăn cay ko sao, nhưng ko hiểu sao vừa có người ở VN sang mang cho em 2 hộp bánh đậu xanh Hải Duơng mà ăn thử sao dạo này nó nóng thế, mọc mụn nhọt kinh. Bỏ thìe tiếc Ngọt quá tặng người TQ cũng chẳng dám ănKụ CL đi HK sướng quá nhể, nhìn cái nồi lẩu uyên ương lại nhớ ăn lẩu Tứ xuyên ở Bách khoa ngày xưa, 1 bên đỏ cay xé lưỡi, bên trắng không cay, nhưng hội đầu bếp TQ có cái dầu chấm mà vừa vớt ra nóng chấm vào dầu đấy ăn được ngay với lại làm giảm cay, khi hội TQ không làm nữa thì cũng không có dầu đấy nữa, hehe
Lại càng khẳng định vì mấy hôm em ăn ko hể beer rượu, nhất định là do bánh đậu xanh
Ngoài ra cả vụ mỳ gói VN cũng nóng lắm, mỳ Hàn, Indo, TQ ko nóng bằng
Chỉnh sửa cuối: