Bác qua Đà Nẵng nên thử 2 món này
MẬU - BÁNH CUỐN THỊT HEO
35 Đỗ Tùng Tịnh (Có thể em bỏ dấu không chính xác, vì em ghi trong Pocket PC), tel: 0511 846615.
Bánh tráng (Giống như bánh đa nem ngoài Bắc, nhưng mỏng mềm), bác cuốn với thịt lợn (Thịt lơn đặc biệt ở chỗ: Miếng thịt nạc dài gần 20cm nhưng 2 đầu đều có mỡ và bì), rau sống, chấm với mắn nêm (Cũng đặc biệt luôn)
BÁNH XÈO BÀ DƯỠNG
280/23 Hoàng Diệu, tel 0511 873168
Vị rất khác khi bác ăn ở Hà Nội.
Các món Hải sản ở Đà Nẵng thì quá tuyệt vời (Ngon, không đắt lắm), bác cũng có thể thử Mỳ Quảng cho biết (Mỳ Quảng thì em không thích lắm).
Hải sản bác có thể đến nhà hàng MỸ HẠNH
Biển Mỹ Khê, khu 18 đường du lịch Sơn Trà, Diễn Ngọc (Hay Diên ngọc gì đó), tel: 0511831494
Em vào Đà Nẵng 2 lần toàn ăn ở đây, hải sản nhiều, tươi, phục vụ rất nhanh, quán lúc nào cũng đông. Em thích nhất 2 món: Bào Ngư nướng (Món này em chưa ăn ở miền Bắc bao giờ) và mực tươi nướng (Con mực tươi to bằng 1.5 bàn tay người lớn, dày khoảng gần 10mm - Lúc đã nướng, người ta khía lên mình con mực, kẹp vào vỉ và nướng trên 1 cái khay chứa than đá to bằng cái giường đơn, con mực bên ngoài săn lại thơm như mực khô, nhưng bên trong vẫn giữ được vị tươi giòn của mực tươi - Thôi không kể nữa, thèm quá!!!)
Vài thông tin em biết gửi bác.
've fun!