Em tổng hợp 1 số thông tin trước :
1. Quán ở tỉnh lẻ
2. Bán cho khách nước ngoài nhiều
3. Trong hẻm
4. Luôn đông khách từ trưa đến tối.
5. Mới mở được hơn 1 năm
6. Vốn đầu tư khoảng 500tr
7. Giờ lợi nhuận khoảng 10ty sau 1 năm.
Cụ nào thấy thiếu gì thì bổ sung giúp em.
Haha, cứ có kèo độ là em hóng.
Trong lúc chờ kết quả thì em share mô hình làm ăn, người thật việc thật của ông bạn em:
- Mô hình: Quán lẩu, cũng khá nổi tiếng
- Địa điểm: Trung tâm HN
- Cơ sở vật chất: 1 căn nhà 4 tầng
- Khách: Đông từ 6h tối đến 12h đêm. Mùa đông kín khách, mùa hè vắng khách. Đối tượng khách chủ yếu: ko thuộc dạng sang chảnh.
- Giá bán: Trung bình 1 khách 150-200k. Ví dụ 1 mâm 5 khách thì hết khoảng 1 củ.
- Giờ làm việc của chủ quán: 5h sáng ra khỏi nhà, 1-2h đêm về đến nhà. Làm việc 30 ngày/tháng. Thi thoảng vẫn phải tiếp các anh Phường hay anh Thâm đến ăn chùa.
- Doanh thu (không phải lợi nhuận): 300 triệu/tháng (là vui vì ko sợ lỗ).
- Tâm sự riêng của chủ quán: Bán thịt thà...là không ăn thua vì nó có định mức rồi, hàng nào cũng như nhau ko cắt khẩu phần đi được. Lợi nhuận chủ yếu đến từ dưa chuột chẻ, phồng tôm, trà đá...
Vì vậy nhà hàng thu được Lợi nhuận 10 tỷ/ năm phải có gì rất đặc biệt.