- Biển số
- OF-466000
- Ngày cấp bằng
- 28/10/16
- Số km
- 347
- Động cơ
- 200,559 Mã lực
- Tuổi
- 42
chủ thớt cho xin địa chỉ đến để bái sư nào.
e chỉ cần 1/3 thôi
e chỉ cần 1/3 thôi
Em hỏi khí không phải, có khi nào Cụ chủ type nhanh quá để nhầm thứ tự 2 số "0" với "1" không ạ . Em thì chỉ mong có môn gì đó chiến đc, chỉ cần 1 năm đc 1 tỏi thôi là sướn lắm rồi Cụ ạEm có thằng bạn thân thời trẻ trâu bẵng đi một thời gian em ko gặp nó giờ hiện tại nó đang mở nhà hàng mới đc 1 năm mà đã kiếm đc 10 tỷ, sắp tới nó đang tính mua đứt căn nhà đối diện để chuyển qua đó bán khỏi thuê mặt bằng . Người bạn này của em 1 năm về trước vẫn nghèo , mối quan hệ thì không có. Em thì thấy nó quá siêu và may mắn. Trước đó nó có làm 1 cái ở chỗ khác nhưng hùn hạp với người khác ko hợp nên nó tách ra tự làm, tiền mở cũng ko đủ phải đi vay thêm. Ko bít có nhiều trường hợp vậy ko nhỉ khi tuổi đời còn quá trẻ .
Lưu ý là vốn đầu tư ban đầu để làm nhà hàng của bạn ý cực hạt dẻ chỉ có 500 củ trong đó 1/2 là tiền thuê mb
Mình post câu chuyện này lên để hỏi những bác ở đây trong cuộc sống hiện tại có gặp những trường hợp như vậy chưa ? Mình thì lần đầu thấy , chứ ko phải xác minh làm gì vì mình ngại đụng đến việc làm ăn của bạn ý và cái này cũng nằm ở một tỉnh nhỏ nên có nói ra các bác cũng ko bít đâu
Nếu không gữ bí mật cụ có thể cho em biết bạn cụ mở nhà gì không ạ ,Em có thằng bạn thân thời trẻ trâu bẵng đi một thời gian em ko gặp nó giờ hiện tại nó đang mở nhà hàng mới đc 1 năm mà đã kiếm đc 10 tỷ, sắp tới nó đang tính mua đứt căn nhà đối diện để chuyển qua đó bán khỏi thuê mặt bằng . Người bạn này của em 1 năm về trước vẫn nghèo , mối quan hệ thì không có. Em thì thấy nó quá siêu và may mắn. Trước đó nó có làm 1 cái ở chỗ khác nhưng hùn hạp với người khác ko hợp nên nó tách ra tự làm, tiền mở cũng ko đủ phải đi vay thêm. Ko bít có nhiều trường hợp vậy ko nhỉ khi tuổi đời còn quá trẻ .
Lưu ý là vốn đầu tư ban đầu để làm nhà hàng của bạn ý cực hạt dẻ chỉ có 500 củ trong đó 1/2 là tiền thuê mb
Mình post câu chuyện này lên để hỏi những bác ở đây trong cuộc sống hiện tại có gặp những trường hợp như vậy chưa ? Mình thì lần đầu thấy , chứ ko phải xác minh làm gì vì mình ngại đụng đến việc làm ăn của bạn ý và cái này cũng nằm ở một tỉnh nhỏ nên có nói ra các bác cũng ko bít đâu
Chắc có ng đổ $ vào cho làm, gần như 1 kiểu rửa $, cá nhân e thấy gần chỗ e có những nhà hàng rất hoành tráng, nhưng khách cực ít, chắc chắn là lỗ chổng vó, thế nào mà nó vẫn tồn tại đcEm có thằng bạn thân thời trẻ trâu bẵng đi một thời gian em ko gặp nó giờ hiện tại nó đang mở nhà hàng mới đc 1 năm mà đã kiếm đc 10 tỷ, sắp tới nó đang tính mua đứt căn nhà đối diện để chuyển qua đó bán khỏi thuê mặt bằng . Người bạn này của em 1 năm về trước vẫn nghèo , mối quan hệ thì không có. Em thì thấy nó quá siêu và may mắn. Trước đó nó có làm 1 cái ở chỗ khác nhưng hùn hạp với người khác ko hợp nên nó tách ra tự làm, tiền mở cũng ko đủ phải đi vay thêm. Ko bít có nhiều trường hợp vậy ko nhỉ khi tuổi đời còn quá trẻ .
Lưu ý là vốn đầu tư ban đầu để làm nhà hàng của bạn ý cực hạt dẻ chỉ có 500 củ trong đó 1/2 là tiền thuê mb
Mình post câu chuyện này lên để hỏi những bác ở đây trong cuộc sống hiện tại có gặp những trường hợp như vậy chưa ? Mình thì lần đầu thấy , chứ ko phải xác minh làm gì vì mình ngại đụng đến việc làm ăn của bạn ý và cái này cũng nằm ở một tỉnh nhỏ nên có nói ra các bác cũng ko bít đâu
trời.. ngày họ nhập vài chục ký.. hết lại gọi.. có đội hậu cần cho bè đưa đến tận nơi.. cụ xuống cầu 1 bè đầu tiên ấy.. .. cứ chập tối bè đầy căng.. cả chục con xe ô tô đứng bãi.. xuống đó gọi gà qué thì bè nó ngại.. còn hải sản làm nhanh,lãi nhanh chả bao giờ có hàng ế để mà topCụ dân Cẩm hở, em bên Hòn. Cụ chém hơi căng cụ ơi. Cua hay ghẹ nhập về thả lồng bè nó vẫn sống nhưng nó tóp lại chả còn gì cụ ơi. Đại loại kiểu như ghẹ óp ấy ạ. Có ốc và cá thả bể sục thì còn được lâu hơn tí thôi.
Em vào xem từ đầu lúc đó vẫn còn xanh cụ ah. Sau đó mới đỏ ntnCho em hỏi cụ chủ là cụ bị đỏ mít trc hay sau khi lập thớt này vây?
Cho hẳn đĩa cơm đi cho lãi (tỷ suất lợi nhuận cao nhất trong vd của cụ) thì cũng phải cỡ 800 suất mới lãi đc trên sổ sách 40tr/ngày; chia 2 bữa mỗi bữa 400 suất, khoảng 70 mâm một bữa đấy cụ ạ, ngày nào quán đấy cũng gom được nhiều tây thế ạ. Mấy cu tây đấy ko ăn uống hàng khác đặt cơm tháng luôn hả cụ5 sao nhìu chi phí cụ , cụ bít ở đây dân chỉ ăn dĩa cơm tấm 20k mà nó bán 70k ko co máy lạnh nv thue 2tr thì lãi nó như nào cụ ? Dĩa mực nướng quan nhau o day ban 80k nó bán
250k cũng y hệt . Đừng mang 5 sao ra nói mà ko hỉu chi phí nó lớn cỡ nào
Mình ko tranh cãi những chuyện này để mất tình thân ofer, nhưng chỉ nói cụ điều này, trên này toàn các cụ làm ăn có sừng có mỏ, nên thớt có muốn học hỏi hay gì thì cứ vui vẻ, gì mà cá 1 tỷ rồi tát vào má
Làm ăn nó có cái duyên,nghề nó chọn người nữa,chứ nói như cụ thì nó đơn giản trong việc kiếm tiền quá,dạng như là tây nó ngu nên chém giá cao,chúng nó nắm giá ở các điểm du lịch còn rành hơn dân việt đấy,bán đắt là nó cho lên 4rum tẩy chay ngay
Thân,chúc cụ sức khỏe
Nhà thổ- e đoán thếNếu không gữ bí mật cụ có thể cho em biết bạn cụ mở nhà gì không ạ ,
gọi điện đi số đt vào inboxEm đồng ý lời thách thức của cụ chủ topic vì đang rảnh.
Em không có 1 tỷ nên đồng ý chịu 3 tát, vì nếu đúng như cụ chủ topic thì 3 tát là 1 bài học đáng giá.
Cụ chủ topic cho em thông tin em sẽ tự dùng chi phí cá nhân để đi thẩm định và sẽ có chứng cứ rõ ràng bằng hình ảnh và trải nghiệm thực tế.
Các cụ trong topic này sẽ làm chứng.
Em công nhận kèo nàyEm đồng ý lời thách thức của cụ chủ topic vì đang rảnh.
Em không có 1 tỷ nên đồng ý chịu 3 tát, vì n
ếu đúng như cụ chủ topic thì 3 tát là 1 bài học đáng giá.
Cụ chủ topic cho em thông tin em sẽ tự dùng chi phí cá nhân để đi thẩm định và sẽ có chứng cứ rõ ràng bằng hình ảnh và trải nghiệm thực tế.
Các cụ trong topic này sẽ làm chứng.