vốn 10, 20 tỷ 1 năm kiếm 10 tỷ em thấy còn hợp lý chứ chưa có gì mà 1 năm đã đc 10 tỷ thì chuyện lạ lợi nhuận đấy thì phải chuỗi hàng ăn chứ 1 cửa hàng chắc buôn thuốc
Chắc 10 triệu, cụ chủ nhầm nhọt chăng?1 năm kiếm 10 tỏi em thấy cứ bị sai sai
Đã thả ghimXin cụ địa chỉ. Em khoái món này mà chưa tìm thấy quán ăn ngon ngon cguts
Có được mứt cụ nhỉ, nếu chỉ là nguồn tiền từ nhà hàng. Setup quán vận hành trơn chu và để có khách biết đến đã mất 3-6 tháng rồi, cứ cho 3 tháng đi thì nghĩa là 9 tháng còn lại sinh lời đút lợn hơn tỏi/tháng. 10000/270=37,04 tr ngày, bất kể ngày mưa ngày nắng1 năm kiếm 10 tỏi em thấy cứ bị sai sai
Quán này ngon, rẻ, bổ, bẩn..bẩn ở đây em không nói là mất vệ sinh mà là do toàn đồ đông lạnh, để lâu không ngon lắm, quanh đó tươi ngon hơn nhưng đắt hơn chút chỉ có Thảo bò thôiĐã thả ghim
gần Khu đô thị Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
https://goo.gl/maps/6zH1yH8eEK92
Toạ độ đây cụ nhé. Em ăn mấy lần thấy rất ổn và giá hợp lý.
Có món lẩu đuôi bò, tuỷ bò và xách rất ngon
E vừa chi thử để lấy con số đấy ạ. Mỗi ngày phải đút lợn 37tr, đến buôn ghẹ ở quất lâm đồ sơn cũng k được đều như thế. Còn ở tỉnh lẻ em nghĩ cả huyện cứ đến bữa ra đấy ăn thì chủ quán mới đủ doanh số theo kế hoạchTỉnh nhỏ mà bán cho tây cũng ko khác quận 1 hay phố cổ nha cụ mà lại rẻ rất nhiều chi phí từ mb đến nhân viên
Bốc phétEm có thằng bạn thân thời trẻ trâu bẵng đi một thời gian em ko gặp nó giờ hiện tại nó đang mở nhà hàng mới đc 1 năm mà đã kiếm đc 10 tỷ, sắp tới nó đang tính mua đứt căn nhà đối diện để chuyển qua đó bán khỏi thuê mặt bằng . Người bạn này của em 1 năm về trước vẫn nghèo , mối quan hệ thì không có. Em thì thấy nó quá siêu và may mắn. Trước đó nó có làm 1 cái ở chỗ khác nhưng hùn hạp với người khác ko hợp nên nó tách ra tự làm, tiền mở cũng ko đủ phải đi vay thêm. Ko bít có nhiều trường hợp vậy ko nhỉ khi tuổi đời còn quá trẻ .
Lưu ý là vốn đầu tư ban đầu để làm nhà hàng của bạn ý cực hạt dẻ chỉ có 500 củ trong đó 1/2 là tiền thuê mb
Mình post câu chuyện này lên để hỏi những bác ở đây trong cuộc sống hiện tại có gặp những trường hợp như vậy chưa ? Mình thì lần đầu thấy , chứ ko phải xác minh làm gì vì mình ngại đụng đến việc làm ăn của bạn ý và cái này cũng nằm ở một tỉnh nhỏ nên có nói ra các bác cũng ko bít đâu
SG, HN, ĐN... có quán nào đầu tư 500 củ, sau 1 năm đút túi 10 tỏi vậyKinh doanh nhà hàng thì hoàn toàn có thể nếu ở các TP lớn. Tuy nhiên như cụ chủ nói bạn cụ lại ở 1 tỉnh nhỏ thì thật quá giỏi và may mắn.
Ở tỉnh lẻ, dân ít tiền, ko có quan hệ kiểu kéo các đoàn tiếp khách của UBND, XXX, Quân đội, ban nghành..... về thì kiếm 30 củ/ ngày = niềm tin cụ ạnhà hàng 1 năm kiếm 10 tỷ, vị chi mỗi ngày trừ vốn và các chi phí khác phải lãi 30tr. Qúa khủng khiếp. Thực sự nếu như ở quê em, không có một nhà hàng lớn nhỏ nào làm ăn kiếm lời khủng khiếp như vậy. Mà bạn bác mở nhà hàng với số vốn nhỏ con, mối quan hệ không có mà mới 1 năm nhà hàng đã cực thịnh đến như vậy. Em hơi băn khoăn về con số đó nếu ở tỉnh lẻ????