- Biển số
- OF-521086
- Ngày cấp bằng
- 11/7/17
- Số km
- 4,542
- Động cơ
- 221,538 Mã lực
- Tuổi
- 46
Ai chứ với em là chuyện nhỏ
Mang mấy con mực Thiên Cầm ra uống bia đi bạn tôi.Gd em chia tay Thin Cầm
Úi giời, văn hay thía nài chắc tài chỉ dưới Hàn thi sĩ, còn dáng em sẽ ngắm ợ.Vâng, em cũng sẽ dũng cảm hiên ngang như mợ này. Chỉ sợ dáng như Mai mà tài lại như Mộng
Đang cầm đây rùi nè, nhưng cuối tháng gặp hếyMang mấy con mực Thiên Cầm ra uống bia đi bạn tôi.
Mợ giỏi nhỉ, em chắc không dám xơi món đèn pha này, nhìn cứ sợ sợ.Em mời các cụ thẩm bánh xèo Quớ Nẫu - Tuy Hòa . Lúc mang ra nhìn bánh hơi mất cảm tình nhưng khi ăn vơ bánh tráng thì lại rất ngon. Mà cách cuốn bánh ở đây cũng khác ngoài mình, cho miếng bánh xèo thêm ít rau gém vào giữa bánh rồi gấp 2 góc vuông trước rồi mới cuộn tròn lại.
P/S: Bánh tráng ở đây tính tiền riêng 10k/1 đĩa bằng 1 cái bánh xèo mực
Đã đến vơi Phú Yên thì phải thử mắt cá ngừ. Em không thích cá biển do sợ tanh mà cũng xử lý được 1 thố. Món này ăn tại quán bà Tám là 40k/1 thố còn nếu đặt tại đại lý hải sản để họ hầm và đong lạnh cho mình mang đi thì 35k aj
2 thằng cu em và cả em chỉ cần chục cái nem như của mợ là vã hết thùng bia. Ngon quá.5 con cua gạch, 300g thịt nạc vai = 20 cái nem chất như nước cất. Em mời cả bếp
Món này giắc tý bột giềng, phía dưới lót ít rau húng thì phủ lý hơn.Lợn mán nướng đi các cụ
Lúc đầu em cũng nghĩ như mợ, nhưng khi nhìn cái thố chả thấy gì ở trong hết cả. Khi ăn cho cả rau sống thái nhỏ ăn cùng nên cũng đỡ sợ ạ.Mợ cứ thử đi ạ.Mợ giỏi nhỉ, em chắc không dám xơi món đèn pha này, nhìn cứ sợ sợ.
Kinh nghiệm này hay đấy, cuối tháng này em vào Phú Yên, nhắm tịt mắt vào chén mợ nhỉ.Lúc đầu em cũng nghĩ như mợ, nhưng khi nhìn cái thố chả thấy gì ở trong hết cả. Khi ăn cho cả rau sống thái nhỏ ăn cùng nên cũng đỡ sợ ạ.Mợ cứ thử đi ạ.
Giá tăng quá nhỉ, e ăn từ 2013 có 20kEm mời các cụ thẩm bánh xèo Quớ Nẫu - Tuy Hòa . Lúc mang ra nhìn bánh hơi mất cảm tình nhưng khi ăn vơ bánh tráng thì lại rất ngon. Mà cách cuốn bánh ở đây cũng khác ngoài mình, cho miếng bánh xèo thêm ít rau gém vào giữa bánh rồi gấp 2 góc vuông trước rồi mới cuộn tròn lại.
P/S: Bánh tráng ở đây tính tiền riêng 10k/1 đĩa bằng 1 cái bánh xèo mực
Đã đến vơi Phú Yên thì phải thử mắt cá ngừ. Em không thích cá biển do sợ tanh mà cũng xử lý được 1 thố. Món này ăn tại quán bà Tám là 40k/1 thố còn nếu đặt tại đại lý hải sản để họ hầm và đong lạnh cho mình mang đi thì 35k aj
Ơ, hôm qua có cụ ngồi cạnh bàn em chém năm ngoái có 30k thôi, vật giá leo thang quá ạGiá tăng quá nhỉ, e ăn từ 2013 có 20k
Ngon quá, nhưng món rắn em dòm hãi quáThương con trai đi làm vất vả.Nay đích tay ba e vồ cho con hổ mang tướng.Mang hầm gà để bồi dưỡng sức khỏe.A chị e măm món này chưa ạ.Rắn hổ mang hầm gà già.
Công thức như sau ạ
500g rắn hổ mang bành.Hoặc hổ Chúa
1con gà chọi đã làm sạch tầm 1.4kg hoặc gà mái già, để nguyên xương rồi thui vàng với rơm
800g thịt mèo, làm sạch rồi thui vàng
50g đẳng sâm
30g kỷ tử
50g táo tàu
10g thục địa
10g đương quy
10g hạt ý dĩ
80g đậu biển
100g hạt sen khô
50g củ gừng tươi băm nhuyễn
350ml nước dừa tươi
100g hoài sơn
100ml rượu trắng
3 mớ ngải cứu
Hạt nêm, đường, muối, gia vị
Tất cả bỏ vô thố.Đậy nắp kín hầm cách thủy đến khi thịt và mọi nguyên liệu chín mềm. Khi ăn cho tỏi tây, hạt tiêu, ăn nóng kèm rau mùi và bánh mỳ nướng nóng giòn
Thật vui khi tự tay mình có thể nấu món ngon và bổ dưỡng cho cả nhà rồi.Món này bổ.dưỡng đỡ đau lưng.Mát gan và tiêu độc
Mời a chị e măm nghen