Hôm nay nắng đẹp, làm việc năng xuất nên nghỉ sớm em lại có hứng và thời gian vào bếp. Mời CMCC món rất thông dụng buổi tối: T-born Steaks với khoai tây rán và măng tây.....
Khoai tây, ba chỉ heo mọi và Spargel cho vào lò trước tiên. Bóng ai lấp ló ngóng trông kia không
Tiếp đó là chuẩn bị Steaks, vừa nướng vừa uống bia rất vào
Nướng 2 mặt trên Sizzelzone 800°C, mỗi mặt 60s-75s tùy độ dày, chuẩn là 3-4cm.
Xong hai mặt thì bỏ vô lò nướng, làm tiếp miếng thứ hai.
Sau khi nướng gián tiếp ở 200°C đến nhiệt độ lõi 58°C để đạt Medium rare là cho các em ra.
Và đây là thành phẩm,lên đĩa thì tùy nhu cầu bỏ vô muối và tiêu hạt. Bà xã em cho 9,5
.
Măng tây em quên không chụp nhưng cũng rất tuyệt.
Mời các mợ các cụ thưởng.
Tổng thời gian chuẩn bị đến lúc lên đĩa là 60 phút.
Chúc cả nhà sức khỏe mùa dịch!