Tết covid nên em chỉ chơi mấy chai cơ bản thế này thôi. Chúc các cụ năm mới say tràn trề
Chỉnh sửa cuối:
Em thấy các cụ cao thủ đều có nhận xét là ủ thùng Rum tỉ lệ thành công thấp. Có lẽ chai của cụ cũng không ngoại lệ ạ.E có 1 chai 14 này chưa mở; nhưng đêm qua giao thừa có a bạn mang đi 1 chai; nói chung là hơi thất vọng 1 chút. Mùi vị đều ở mức độ nhạt nhoà; không tìm được chút điểm nhấn. So với chai 12yo Double Wood em đánh giá là không bằng.
Em có mấy chai Glenfiddich; nhà này hìn như cũng ủ thùng Rum nhiều; mùi vị có vẻ cũng chìm; hao hao như chai 14yo này. Tất nhiên các chai đều ở mức thấp ; dưới 2 củ.Em thấy các cụ cao thủ đều có nhận xét là ủ thùng Rum tỉ lệ thành công thấp. Có lẽ chai của cụ cũng không ngoại lệ ạ.
Vâng e chưa uống loại 17 bao giờ
báo cáo các cụ đúng giao thừa e mở chai, bổ quả táo Envy cộng thêm chút Socola, nhấp từng chút một, vị nhẹ nhàng, thơm và đọng lại vị ngọt trong họng. Vừa thẩm rượu vừa ngắm vợ con cúng giao thừa thấy lòng mình nhẹ nhàng lạ.Chai này 1 tr mà hàng chuẩn thì là giá đẹp đấy cụ. Cụ uống rồi cho sỹ kiến cảm nhận xem sao.
Hôm qua em quên không nhắc cụ dùng loại ly thích hợp nhưng chắc cụ cũng chuẩn bị đúng loại ly dùng để uống whisky chứ?báo cáo các cụ đúng giao thừa e mở chai, bổ quả táo Envy cộng thêm chút Socola, nhấp từng chút một, vị nhẹ nhàng, thơm và đọng lại vị ngọt trong họng. Vừa thẩm rượu vừa ngắm vợ con cúng giao thừa thấy lòng mình nhẹ nhàng lạ.
Ai đấy Cụ?Chúc mừng năm mới các cụ mợ...
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Nhìn trên FB nhà ng ta mà rỏ hết rãi....
Cụ Lam Nguyen, cơ mà em cũng hỏi thế ke keAi đấy Cụ?
Mà đã chắc nước bên trong của loại ghi trên nhãn chai chưa? Hay là rượu ngâm chuối hột, táo mèo?
Em đùa thế thôi, chứ nhiều bác thì rượu cỡ chai này là rượu uống hàng ngày bác ah.Cụ Lam Nguyen, cơ mà em cũng hỏi thế ke ke
Em cũng có chaiHibiki bình dân, uống còn 1/2 thì có bạn ở Yên bái cho bình rượu sâm đất. Em bèn rót cái rượu Hibiki ra cái Decant để lấy cái vỏ đưng ít rượu sâm đất. Được dằm bữa nửa tháng thấy ko cần thiết, nên lại chắt rượu sâm ra. lấy nước rôi rửa sạch, phơi khô rồi rót trở lại rượu Hibiki vào.Em đùa thế thôi, chứ nhiều bác thì rượu cỡ chai này là rượu uống hàng ngày bác ah.
Đọc những chia sẻ của cụ e thấy đc mở mang rất nhiều về rượu. Cảm ơn cụ rất nhiều, mong đc cụ chia sẻ thêm nhiều hơn nữaHôm qua em quên không nhắc cụ dùng loại ly thích hợp nhưng chắc cụ cũng chuẩn bị đúng loại ly dùng để uống whisky chứ?
Nhà Ballantines mấy năm gần đây phát triển theo hướng đa dạng hóa sản phẩm ngoài các chai Blended truyền thống thì thêm chai 23 năm , bộ Single Malt 15 năm, chai Single Malt 18 năm của lò Glenburgie, và mới đây ra thêm chai Single Malt 12 năm Glenburgie nữa nhưng mới thấy giới thiệu ở thị trường Hàn Quốc.
Em nghĩ mùi sâm nó ngấm vào cái nút chai rồi cụ ah, không hết được.Em cũng có chaiHibiki bình dân, uống còn 1/2 thì có bạn ở Yên bái cho bình rượu sâm đất. Em bèn rót cái rượu Hibiki ra cái Decant để lấy cái vỏ đưng ít rượu sâm đất. Được dằm bữa nửa tháng thấy ko cần thiết, nên lại chắt rượu sâm ra. lấy nước rôi rửa sạch, phơi khô rồi rót trở lại rượu Hibiki vào.
Ấy thế mà cái mùi sâm đất vẫn y nguyên, giờ uống ly rượu Nhật thì toàn mùi củ sâm đất, vãi thật, ám mùi đến thế là cùng.
Chúc mừng năm mới các cụ mợ...
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Nhìn trên FB nhà ng ta mà rỏ hết rãi....
Giá nó vẫn cao chót vót bác ah. Mà chai này cũng bị làm giả ngay tại Nhật đó bác...Chai này lúc cao 130 củ, hết hồn, thấy 1 cụ cũng cỡ đại gia múc 4 chai.... 1 shot tiêu chuẩn chắc cỡ 4 củ... bọn nhật lùn dị thật, cái quả dưa quả xoài nó cũng bán đến trăm củ thì chịu rồi...