- Biển số
- OF-69080
- Ngày cấp bằng
- 24/7/10
- Số km
- 3,118
- Động cơ
- 462,607 Mã lực
Xét về bản chất là xỏ xiên nhưng lão lại được tiếng với thiên hạ là đi Tết bố vợ hẳn diệu Tầu quí dáKa ka thế thôi em mang cho nhạc phụ đại nhân)
Xét về bản chất là xỏ xiên nhưng lão lại được tiếng với thiên hạ là đi Tết bố vợ hẳn diệu Tầu quí dáKa ka thế thôi em mang cho nhạc phụ đại nhân)
Eim chả bít.Bố Gấu nhà lão làm quan ah xao mờ lắm diệu thế hôn bít
Lão đúng là quân Chuột sa hũ rượu. Thật đáng để ga tô
Làm nhà đoan thời diệu lậu bốc thoải mái dồi.Eim chả bít.
Trước lão anh Gấu làm bên nhà đoan, lão ý hay xách về...
Tuần trc em cũng làm 1 cặp từ FRANKFURT về, đang giảm giá, chưa thử. Chắc cũng làng nhàng.
Ơ em cứ bẩu chai này gần 10 củ là nhạc phụ đại nhân coi như tiên tửu ngay lo gì))Xét về bản chất là xỏ xiên nhưng lão lại được tiếng với thiên hạ là đi Tết bố vợ hẳn diệu Tầu quí dá
Đúng òi.Ơ em cứ bẩu chai này gần 10 củ là nhạc phụ đại nhân coi như tiên tửu ngay lo gì))
Nghe thế nhạc mẫu lại tiếc , hí hửng mang ra hàng rượu... quay về chởi ầm lên cho mà nghe.Ơ em cứ bẩu chai này gần 10 củ là nhạc phụ đại nhân coi như tiên tửu ngay lo gì))
Hơ thế thôi em để ngồi uống với lẩu nấm vậy)Nghe thế nhạc mẫu lại tiếc , hí hửng mang ra hàng rượu... quay về chởi ầm lên cho mà nghe.
Đúng rồi Cụ, đám ấy rặt thánh khôn mồm.Làm nhà đoan thời diệu lậu bốc thoải mái dồi.
Bạn em làm chánh đoan Mống cáy. Có đận bớ được lô diệu tốt, cả đội bèn giữ lại, xuất quỹ mua thanh lý ngay lập tức, đem về chất kho.
Mỗi ngày, bữa trưa chúng xuất vài 3 chai ra uốn cho thơm mồm
Này Lão! Hộp Jack Daniels Lão để nằm ấy là hộp này đúng không?Mới làm mấy chai này uống tết , nhìn lại diệu chè hổ lốn quá chae theo phong cách nà))
Chẹp. Có nên cho thêm tí nước lọc vô không Lão?Trời HN trở lạnh em mở chai này.
Em thấy Aberlour a'bunadh cho thêm nước thì ổn còn món này thêm nước chỉ giảm độ cồn chứ hương vị vẫn thế nên em toàn uống nguyên chất.Chẹp. Có nên cho thêm tí nước lọc vô không Lão?
Chai này tuy nồng độ đến 60 % độ cồn nhưng uống vào lại không có cảm giác nồng, gắt. Trời lạnh , bác nhỏ thêm vài giọt nước vào ly rượu có lẽ sẽ nẩy hương hơnEm thấy Aberlour a'bunadh cho thêm nước thì ổn còn món này thêm nước chỉ giảm độ cồn chứ hương vị vẫn thế nên em toàn uống nguyên chất.
Em pha thử rồi mà, ở nhiều tỷ lệ khác nhau nhưng hương không khác gì nên không pha nữa.Chai này tuy nồng độ đến 60 % độ cồn nhưng uống vào lại không có cảm giác nồng, gắt. Trời lạnh , bác nhỏ thêm vài giọt nước vào ly rượu có lẽ sẽ nẩy hương hơn
Bác ấy có gian hàng trên này ko cụ?Chai này chỗ lão Mouser nhiều. Vừa bổ vừa rẻ . Lão xách đâu xa về cho nhọc
Buôn bán rượu mạnh bị cấm bác ah. Cần gì bác cứ réo lão ấy thôiBác ấy có gian hàng trên này ko cụ?