Vâng cháu cũng nghĩ thế. Giá tiền cũng giống nhau thôi ah.Em dự chai này uống giống John đỏ.
Vâng cháu cũng nghĩ thế. Giá tiền cũng giống nhau thôi ah.Em dự chai này uống giống John đỏ.
Có một số loại rượu em không thấy khác biệt, dù là mua ở Anh, Pháp hay HK, Sing và kể cả VN. Cụ thử chai Lagavulin 16 xem sao.Là em suy nghĩ theo các cụ trên đây bảo 90% whisky ở Việt Nam là giả ạ. Mờ thật sự thì em uống các chai có tem chống giả không bao giờ thấy ngon bằng các chai được xách về dù chỉ là loại rẻ tiền. Điều tương tự với các chai xách từ Châu Âu về bao giờ cũng ngon hơn các chai xách về từ các nước Châu Á. Thế nên em cũng không thể giúp cụ phân biệt thế nào là thật là giả. Hóng các cụ cao niên ở đây vào giải thích ạ.
Chai này là dòng rượu ngâm lâu năm rồi, khi nào uống thì mới dùng cái nắp sơ cua kia.
Sếp em mới tặng em chai này, em chỉ biết nó là cognac nên hỏi ở đây không tiện nhưng em biết trên này có nhiều cụ sành rượu. Em thấy cái nút chai nằm bên cạnh, cổ chai thì bịt băng dính, không biết có còn uống đc ko. Cảm ơn các cụ.
Cái vòi này có tác dụng giữ cho chai vang dùng được lâu hơn ko cụ? Nếu ko thì cũng chỉ dùng cho vui thôi.Em mới đặt hàng cái vòi rót rượu sài Pin Lithium ion USB Type-C.
Thấy hay ho lắm các cụ ạ
Nó chỉ là vòi rót rượu tự động tránh làm đổ và quá tay tràn rượu ra ngoài.Cái vòi này có tác dụng giữ cho chai vang dùng được lâu hơn ko cụ? Nếu ko thì cũng chỉ dùng cho vui thôi.
Chết dở! Macallan luôn có tem chống giả cụ ạ.Là em suy nghĩ theo các cụ trên đây bảo 90% whisky ở Việt Nam là giả ạ. Mờ thật sự thì em uống các chai có tem chống giả không bao giờ thấy ngon bằng các chai được xách về dù chỉ là loại rẻ tiền. Điều tương tự với các chai xách từ Châu Âu về bao giờ cũng ngon hơn các chai xách về từ các nước Châu Á. Thế nên em cũng không thể giúp cụ phân biệt thế nào là thật là giả. Hóng các cụ cao niên ở đây vào giải thích ạ.
Cảm ơn cụ đã thông tin. Mờ lần trước được uống Lagavulin em cũng chẳng biết nguồn lấy về từ đâu, chỉ thấy ngon thôi ạ.Có một số loại rượu em không thấy khác biệt, dù là mua ở Anh, Pháp hay HK, Sing và kể cả VN. Cụ thử chai Lagavulin 16 xem sao.
Cảm ơn cụ đã sửa, hình như là cái tem rượu nhập khẩu, không phải tem chống giả ạ.Chết dở! Macallan luôn có tem chống giả cụ ạ.
Chính xác thì đây là chai rượu mạnh thuộc dòng Armagnac chứ không phải là Cognac. Cái nút sơ cua bên cạnh là dùng để nút lại chai rượu khi Cụ đã mở nút trên chai ( có thể là loại nút khác, đầu bọc xi chẳng hạn...) cụ cứ bóc lớp băng dính ra xem nút còn tốt không? Tầm chai này thì giữ mà ngắm thôi , cụ uống nó phí đi.
Sếp em mới tặng em chai này, em chỉ biết nó là cognac nên hỏi ở đây không tiện nhưng em biết trên này có nhiều cụ sành rượu. Em thấy cái nút chai nằm bên cạnh, cổ chai thì bịt băng dính, không biết có còn uống đc ko. Cảm ơn các cụ.
Hôm trước cháu mới mở chai này ( nếu cháu không nhầm thì có ủ giai đoạn cuối bằng thùng Sherry) đem blend với JW Double Black , uống hay phết Cụ ạ.Hôm nay 20/10 mà em chả có chai nào 20 nên dùng tạm chai 10.
Của Cụ đây.Bọn em nghèo nên cũng hay uống Red nhưng phải là chai 1125 ml không bi cơ
Red uống sốc nên không uống được nhiều. Đỡ tốn rượu
Cảm ơn cụ Can, em đành để ngắm vậy.Chính xác thì đây là chai rượu mạnh thuộc dòng Armagnac chứ không phải là Cognac. Cái nút sơ cua bên cạnh là dùng để nút lại chai rượu khi Cụ đã mở nút trên chai ( có thể là loại nút khác, đầu bọc xi chẳng hạn...) cụ cứ bóc lớp băng dính ra xem nút còn tốt không? Tầm chai này thì giữ mà ngắm thôi , cụ uống nó phí đi.
Cụ cứ mạnh dạn bóc cái lớp băng dính ra xem nút chai như thế nào? Eim đoán là có bọc lớp xi hoặc nhựa dẻo nhưng bị vỡ nên ông chủ cũ dùng băng keo dán lại ( dù chả có tác dụng gì, chỉ làm xấu thêm).Cảm ơn cụ Can, em đành để ngắm vậy.
Cụ cứ mạnh dạn bóc cái lớp băng dính ra xem nút chai như thế nào? Eim đoán là có bọc lớp xi hoặc nhựa dẻo nhưng bị vỡ nên ông chủ cũ dùng băng keo dán lại ( dù chả có tác dụng gì, chỉ làm xấu thêm).
Nếu nút trên chai đã mục mà cái nút bên ngoài còn tốt cụ có thể dùng cái nút bên ngoài ấy nút vào chai. Thỉnh thoảng em cũng phải dùng cách này.
Cụ cứ mạnh dạn bóc cái lớp băng dính ra xem nút chai như thế nào? Eim đoán là có bọc lớp xi hoặc nhựa dẻo nhưng bị vỡ nên ông chủ cũ dùng băng keo dán lại ( dù chả có tác dụng gì, chỉ làm xấu thêm).
Nếu nút trên chai đã mục mà cái nút bên ngoài còn tốt cụ có thể dùng cái nút bên ngoài ấy nút vào chai. Thỉnh thoảng em cũng phải dùng cách này.
Cảm ơn cụ, em thử xem thế nào. Mà dưới đáy chai em thấy có cặn, có sao không ạ.Cụ cứ mạnh dạn bóc cái lớp băng dính ra xem nút chai như thế nào? Eim đoán là có bọc lớp xi hoặc nhựa dẻo nhưng bị vỡ nên ông chủ cũ dùng băng keo dán lại ( dù chả có tác dụng gì, chỉ làm xấu thêm).
Nếu nút trên chai đã mục mà cái nút bên ngoài còn tốt cụ có thể dùng cái nút bên ngoài ấy nút vào chai. Thỉnh thoảng em cũng phải dùng cách này.
Cặn đó chắc là do nút bị mủn ra và rơi xuống đấy ah. Nếu phần nút còn lại trong chai vẫn kín thì không sao, chai của cụ rượu còn đầy thế kia nẻn có thể nút còn kín.Cảm ơn cụ, em thử xem thế nào. Mà dưới đáy chai em thấy có cặn, có sao không ạ.
Em có mấy chai chivas bal, mac thấy ghi là tại khu phi thuế Sing, và mấy dòng đọc như kiểu Sing dc đóng chai hay sao ấy cụ. Em nghĩ bno nhượng quyền rồi, nhiều hãng eu bán thượng hiệu tại châu Á cho Sing hongkong, chất lượng thì đương nhiên là Á rồi, sao bằng Âu dcLà em suy nghĩ theo các cụ trên đây bảo 90% whisky ở Việt Nam là giả ạ. Mờ thật sự thì em uống các chai có tem chống giả không bao giờ thấy ngon bằng các chai được xách về dù chỉ là loại rẻ tiền. Điều tương tự với các chai xách từ Châu Âu về bao giờ cũng ngon hơn các chai xách về từ các nước Châu Á. Thế nên em cũng không thể giúp cụ phân biệt thế nào là thật là giả. Hóng các cụ cao niên ở đây vào giải thích ạ.