Quan trọng là la vi uống nó ko say như uýt kyLavi cỗ bàn còn hợp,chứ uýt ky chỉ làm ít hoa quả là vào thôi anh nhỉ
Quan trọng là la vi uống nó ko say như uýt kyLavi cỗ bàn còn hợp,chứ uýt ky chỉ làm ít hoa quả là vào thôi anh nhỉ
Đúng thế cụ ạ.Đây là một quan điểm sai, chủ yếu ae nghe truyền tai nhau là chính chứ ko có kiểm chứng thực tế.
Hai này đi mí đĩa longlon hơi .....
Em rất dị ứng kiểu vừa uống vừa chê : nào là toàn rượu giả , không ngon bằng nút lá chuối
Em cứ đợt nào đi nước ngoài là tranh thủ xách chục chai về uống dần. Mà em chỉ mua loại lạ lạ không có ở Việt Nam thôi.Nhãn rượu này hiện có nk về VN đất Lão Trâu. Tuy nhiên chai của Lão chắc cũng hiếm.
Cách đây rất lâu em cũng được cho 1 chai này, mua từ Đài Loan về. Chai này uống cũng thường thường chứ không đặc biệt như chai của Lão, tuy cùng độ tuổi 15 .
Chai này Lão đừng để tủ lạnh... nó sẽ " đóng cặn" hoặc vẩn đục như cụ chủ thớt có nói ở bài đầu tiên đấy.Em cứ đợt nào đi nước ngoài là tranh thủ xách chục chai về uống dần. Mà em chỉ mua loại lạ lạ không có ở Việt Nam thôi.
Như em đang uống chai này. Mà vứt trong tủ lạnh mấy tháng chưa hết.
Giờ em bỏ ra có sao không cụ ?Chai này Lão đừng để tủ lạnh... nó sẽ " đóng cặn" hoặc vẩn đục như cụ chủ thớt có nói ở bài đầu tiên đấy.
Cũng không sao ah.Giờ em bỏ ra có sao không cụ ?
Nếu ko kiếm được thì cho vào chai Lavie rồi bóp bẹp dí đuổi khí ra cụ ợ, mấy lão Pháp già e thấy nó làm thế cho nhanh.Cũng không sao ah.
Nếu chai còn dưới 1/2 mà muốn để lâu lâu lão nên kiếm những chai dung tích nhỏ 200 hay 350ml chiết sang rồi cất, rượu đỡ bị lượng không khí trong chai làm mất mùi vị
Vương... có nhiều cách Lão ợ. Hay có trò gửi rượu lại quán, có cụ khá lớn tuổi chỉ em cách bật vài que diêm cho cháy khoảng 1/2 ( vòn than) gạt chỗ thuốc diêm cháy đi rồi cắm vào đầu nút bấc của chai rượu và đóng nút lại... phần than của những que diêm cháy dở ấy sẽ hút bớt ôxy có trong không khí trong chai rượu , đỡ bị mất mùi vị.Nếu ko kiếm được thì cho vào chai Lavie rồi bóp bẹp dí đuổi khí ra cụ ợ, mấy lão Pháp già e thấy nó làm thế cho nhanh.
Em đang có chai nàyEm cứ đợt nào đi nước ngoài là tranh thủ xách chục chai về uống dần. Mà em chỉ mua loại lạ lạ không có ở Việt Nam thôi.
Như em đang uống chai này. Mà vứt trong tủ lạnh mấy tháng chưa hết.
Chai này trước khi mua em nghiên cứu thấy vote cũng cao. Nhưng uống thì cũng không phải là quá xuất sắc.Em đang có chai này
Đồn thổi nhau thôi Cụ ah. E có thể khẳng định vài tiệm ko có chai rượu giả nào.Thực sự rất "quan ngại" nếu đúng như cụ nói:
9. Rượu mua ở VN thì 90% là giả
Không lẽ Việt Nam toàn bán rượu giả?
Chai Glenrothes thì là dòng Speyside nên nó khác chai Ardbeg. Dòng peated smoke thì 02 chai Ardbeg An On và Ardbeg Uigeadal đều ngon .Chai này trước khi mua em nghiên cứu thấy vote cũng cao. Nhưng uống thì cũng không phải là quá xuất sắc.
Có chai này em mua sân bay Hàn Quốc. Giá tầm 1tr4 mà hôm vừa rồi uống thấy khá ngon so với tầm giá. Đấy là Sân bay Hàn giá còn đắt hơn so vs một số nước.
Mac Quest mà nhắm với long lon là nhất Cụ rồi.
Em rất dị ứng kiểu vừa uống vừa chê : nào là toàn rượu giả , không ngon bằng nút lá chuối
Em nghĩ có một thời gian mấy chai Johnnie Walker và Chivas bị làm giả nhiều quá nên mọi người nghĩ vậy. Bây giờ đừng mua mấy chai quá phổ biến thì cũng không sợ rượu giả.Đồn thổi nhau thôi Cụ ah. E có thể khẳng định vài tiệm ko có chai rượu giả nào.
Em thì mê rượu nhưng kiến thức thì như con gián. Em vào hóng.Aberlour 12 Years 1L chai này hương nảy, khoang miệng êm dịu ngọt, kết thúc trung bình. Aberlour 12 ko gai góc, mạnh mẽ bằng với Aberlour Abunadh
do độ rượu có 40% nhưng hương ít mùi cồn hơn
Cụ có dị ứng em thì em cũng gân cổ nói (vì đây là mạng ảo mà, không sợ ăn đập).
Em rất dị ứng kiểu vừa uống vừa chê : nào là toàn rượu giả , không ngon bằng nút lá chuối
Em cũng nghĩ như cụ.Đồn thổi nhau thôi Cụ ah. E có thể khẳng định vài tiệm ko có chai rượu giả nào.