Tem UK chất quá cụ bán mấy chai lagavulin này luôn hả cụ ạ! AhihiGửi cụ gắm thêm mặt sau.
Tem UK chất quá cụ bán mấy chai lagavulin này luôn hả cụ ạ! AhihiGửi cụ gắm thêm mặt sau.
Cụ có chai này sao k thấy pm nhỉMời các cụ ngắm chai Caol ila 1980/2020 có độ tuổi 40 years đóng chai bởi nhà MoS
40 tuổi đời mà giữ được 50 độ cồn là quá tuyệt bác nhỉMời các cụ ngắm chai Caol ila 1980/2020 có độ tuổi 40 years đóng chai bởi nhà MoS
Vâng a. Rượu lúc đưa vào ủ chắc có nồng độ rất cao + chất lượng thùng ủ tốt a.40 tuổi đời mà giữ được 50 độ cồn là quá tuyệt bác nhỉ
Anh em nghiền rượu khói chắc sẽ rất mê mẩn với nhà Ardbeg.
12 năm này cụ. Một chai ít thấy ở VNEm nhà nghèo, nhìn thấy trên 12 là nhắm mắt next
Chai này cõng được mấy chai 16 bản thường đấy bác?12 năm này cụ. Một chai ít thấy ở VN
chai này nhìn màu rượu nhạt thế cụ nhỉ12 năm này cụ. Một chai ít thấy ở VN
Ủ thùng gỗ sồi Mỹ, không pha thêm nước hàng nên màu còn nguyên bản bác ahchai này nhìn màu rượu nhạt thế cụ nhỉ
12 năm này cụ. Một chai ít thấy ở VN
Vậy bác thêm trường hợp Macallan 10 CS nữa.Em quên mất "trường hợp đặc biệt" này
Cõng - cụ dùng khái niệm hay quá .Chai này cõng được mấy chai 16 bản thường đấy bác?
dạ thanks cụỦ thùng gỗ sồi Mỹ, không pha thêm nước hàng nên màu còn nguyên bản bác ah
Chắc phải x2 chai 16 bác ạCõng - cụ dùng khái niệm hay quá .
Thường thì vẫn phải thêm caramen bác ạ. Rất hiếm chai họ ghi rõ :" màu sắc tự nhiên"dạ thanks cụ
có phải ủ thùng gỗ sherry là màu rượu đầm nhất cụ nhỉ đậm như màu cánh gián luôn
Ngoài chất lượng thùng thì có hai yếu tố nữa tác động tới sự bay hơi của rượu được ủ trong thùng gỗ. Một là thể tích thùng: thùng càng bé thì lượng rượu tiếp xúc trưc tiếp với mặt gỗ càng lớn và càng bay hơi nhanh. Hai là thời tiết: nóng và khô thì bay nhanh hơn lạnh và ẩm rất nhiều. Cao Ila ở vùng vừa lạnh vừa ẩm, thùng hogshead là thùng lớn nên sự bay hơi cũng chậm và vì thế độ cồn còn lại khá cao dù để 40 năm.40 tuổi đời mà giữ được 50 độ cồn là quá tuyệt bác nhỉ