- Biển số
- OF-824378
- Ngày cấp bằng
- 26/12/22
- Số km
- 1,571
- Động cơ
- 75,840 Mã lực
Em nhìn nhóm của cụ không nhận ra ai quen, nhưng thấy đầy sự học thức, trình độ cao.Chỗ làm ăn mà cụ
Em nhìn nhóm của cụ không nhận ra ai quen, nhưng thấy đầy sự học thức, trình độ cao.Chỗ làm ăn mà cụ
Cụ cứ đùa, toàn nông dân cuốc đất, cửu vạn, grab với công nhân thôi cụ ơi. Ăn nhậu quần quật mệt lắmEm nhìn nhóm của cụ không nhận ra ai quen, nhưng thấy đầy sự học thức, trình độ cao.
Whisky trước nay em toàn thấy doanh nhân, quan chức, lãnh đạo các cấp mới dùng thường xuyên được. Cụ cứ đùa em.Cụ cứ đùa, toàn nông dân cuốc đất, cửu vạn, grab với công nhân thôi cụ ơi. Ăn nhậu quần quật mệt lắm
Bọn em toàn xe ôm, cửu vạn, ba gác, nông dân mới kiếm rượu NBR chứ qua chức, danh nhân thì đã chơi rượu nhiều tuổi, nhiều tiền. Như em shipper chuyên nghiệp cụ ạ.Whisky trước nay em toàn thấy doanh nhân, quan chức, lãnh đạo các cấp mới dùng thường xuyên được. Cụ cứ đùa em.
Cụ cạnh tranh với Mỹ thì thua từ khi chưa bắt đầu. Ngô Mỹ rẻ hơn ngô VN. Thùng gỗ sồi làm ở Mỹ cũng rẻ hơn. Lãi suất ngân hàng Mỹ thấp hơn. Thuê đất làm nhà kho bên Mỹ ở các vùng xa cũng rẻ. Công nghệ thì họ nắm hàng trăm năm nay, thị trường cũng là của họ. E chưa rõ cụ định cạnh tranh dựa trên lợi thế gì?Cụ nào có công nghệ nấu rượu Bourbon không em muốn đầu tư 1 nhà máy rượu và mua đứt công nghệ này mà khó mua quá.
Cũng là rượu ngô, mà nhìn Mỹ nó nấu ra rượu Bourbon khác bọt hẳn rượu ngô Bắc Hà-Lào Cai hay rượu ngô Tây Bắc VN....hic.
Nguyên liệu ngô thì VN nhiều...em muốn lập 1 thương hiệu rượu ngô VN cạnh tranh rượu ngô Bourbon của Mỹ.
Nguyên liệu là ngô thì giá cụ không cạnh tranh lại Mỹ đâu, ở ta nguyên liệu đầu vào cái gì cũng đắt hơn. Quy trình thì em nghĩ làm nhiều để chọn được quy trình ưng ý và phù hợp khẩu vị người Việt mình. Vấn đề khó nhất là lên men thì không bao giờ họ chia sẻ đâu cụ ạ.Cụ nào có công nghệ nấu rượu Bourbon không em muốn đầu tư 1 nhà máy rượu và mua đứt công nghệ này mà khó mua quá.
Cũng là rượu ngô, mà nhìn Mỹ nó nấu ra rượu Bourbon khác bọt hẳn rượu ngô Bắc Hà-Lào Cai hay rượu ngô Tây Bắc VN....hic.
Nguyên liệu ngô thì VN nhiều...em muốn lập 1 thương hiệu rượu ngô VN cạnh tranh rượu ngô Bourbon của Mỹ.
Ơ, sao em thấy mấy sếp hay mua ích ky ở VN xách sang bển uống rẻ hơn hay sao đóCụ cạnh tranh với Mỹ thì thua từ khi chưa bắt đầu. Ngô Mỹ rẻ hơn ngô VN. Thùng gỗ sồi làm ở Mỹ cũng rẻ hơn. Lãi suất ngân hàng Mỹ thấp hơn. Thuê đất làm nhà kho bên Mỹ ở các vùng xa cũng rẻ. Công nghệ thì họ nắm hàng trăm năm nay, thị trường cũng là của họ. E chưa rõ cụ định cạnh tranh dựa trên lợi thế gì?
gs toàn "chở củi về rừng" thôi cụ nhểƠ, sao em thấy mấy sếp hay mua ích ky ở VN xách sang bển uống rẻ hơn hay sao đó
Vì Mỹ không làm SM cụ ơiƠ, sao em thấy mấy sếp hay mua ích ky ở VN xách sang bển uống rẻ hơn hay sao đó
Cụ mua Jameson, Glen Turner, Teeling,... em thấy cũng được. Hoặc cụ hỏi nick Fadco gì đó xem cụ ấy hay uống loại nào. Mỗi lần thấy cụ ấy post về Whisky em cảm thấy cụ ấy hình như nghiện rượu Whisky thì phải ?. Giống Paul Merson của đội Aston Villa ngày trước.Em theo dõi thớt từ 2021 đợt dịch mà năm nay rượu tăng giá hầu như tất các loại ấy các cụ nhỉ? Hồi 2021 tầm 1 củ nhiều lựa chọn. Giờ cầm hơn 1tr khó phết.
Merson của arsenal chứCụ mua Jameson, Glen Turner, Teeling,... em thấy cũng được. Hoặc cụ hỏi nick Fadco gì đó xem cụ ấy hay uống loại nào. Mỗi lần thấy cụ ấy post về Whisky em cảm thấy cụ ấy hình như nghiện rượu Whisky thì phải ?. Giống Paul Merson của đội Aston Villa ngày trước.
Cụ thấy cái nick Fadco chắc không đoán được cái tên rồi. Là viết tắt của: F.uck and Drink Corporation: Tập đoàn ăn nhậu và hái đào! Cụ này cầm đầu cái tập đoàn ăn chơi và hái đào thành thần đó cụ ạ. Whisky thì ngập nặng rồi! Em mới thấy uống bia no bụng xong đi tè, đây uống whisky no rồi đi tè. Nát lắm!Cụ mua Jameson, Glen Turner, Teeling,... em thấy cũng được. Hoặc cụ hỏi nick Fadco gì đó xem cụ ấy hay uống loại nào. Mỗi lần thấy cụ ấy post về Whisky em cảm thấy cụ ấy hình như nghiện rượu Whisky thì phải ?. Giống Paul Merson của đội Aston Villa ngày trước.
Không hiểu sao các cụ nhà mình cứ hô hào nhãn rượu nào thì sao thời gian nó tăng vùn vụt. Chịu thật.Cụ mua Jameson, Glen Turner, Teeling,... em thấy cũng được. Hoặc cụ hỏi nick Fadco gì đó xem cụ ấy hay uống loại nào. Mỗi lần thấy cụ ấy post về Whisky em cảm thấy cụ ấy hình như nghiện rượu Whisky thì phải ?. Giống Paul Merson của đội Aston Villa ngày trước.
Cụ cứ nhìn mấy anh bán rượu mặc vest trịnh trọng nâng ly whisky lên trông còn bằng mấy quam chức ấy chứ.Whisky trước nay em toàn thấy doanh nhân, quan chức, lãnh đạo các cấp mới dùng thường xuyên được. Cụ cứ đùa em.
Em lôi lại câu hỏi của bác Vul. Tết rồi em có việc ra ngoài hàng lấy mấy chai 21 toàn đóng bao sân bay pháp. Không biết do cửa hàng nhập rẻ hay không?KLQ đến vấn đề bác hỏi, nhưng mấy năm nay em thấy rượu xách tay hàng miễn thuế từ sân bay Charles-de-Gaulle về rất nhiều.
Nhà cháu được cho mấy chai Macallan ( trong đó có 2 chai LUMINA và QUEST như của bác) cũng đóng bao DFS sân bay Charles-de-Gaulle ( những chai này nhận từ nhiều người khác nhau ).
Có thể ở sân bay này giá rượu whisky tốt hơn các sân bay khác nên tiếp viên xách về nhiều chăng?
Khéo có khi pháp vân cụ ạEm lôi lại câu hỏi của bác Vul. Tết rồi em có việc ra ngoài hàng lấy mấy chai 21 toàn đóng bao sân bay pháp. Không biết do cửa hàng nhập rẻ hay không?
Cụ nói thế khéo em mua hàng đóng mác rủi. Hix em mua khoảng 4-5 chai CV21 có 2tr2/chai hixKhéo có khi pháp vân cụ ạ