Dịch bệnh tai hại làm mất hứng thú ít nhiều; nhưng ko sao; bình thường mới sẽ giải quyết các vấn đề.
Em lâu lắm ko khui chai mới nào; mãi hôm nay có anh đồng nghiệp lại là giáo viên nhà trường; vậy lôi chai vang ra mờ; 2 AE ăn trưa; đợi decant lúc đã.
Đọc cách cho vang thở thì nó có khái niệm vang già và vang trẻ (young & old wine) Trẻ thở nhiều có khi vài giờ; già thì mở ra để 1 tý là xơi được. Nhưng làm sao biết chai nào trẻ chai nào già thì em ko đọc được.
Mời các cụ 1 ly St Emillion nội địa Pháp; tem xanh dán trên nắp chai của sở nông nghiệp hay sở Đoan Pháp.