Ko cụ, nhưng bên cụ Bảo có chai nào mà đặc biệt nhất thì tôi sẽ được...chọn đầu tiên, kk.Cụ bên Winecella hử)
Ko cụ, nhưng bên cụ Bảo có chai nào mà đặc biệt nhất thì tôi sẽ được...chọn đầu tiên, kk.Cụ bên Winecella hử)
Chai CaoIla và Linkwood cụ ạCụ hỏi chai nhà Signatory hay chai LP 10 cs bath 1 và Glen bath 2
Vậy cụ lấy hộ em mấy chai Glen 10 em.ck mua trước khi diệu về mà về hôm nay lại bẩu em chưa có Glen10:%!@#$^(&)Ko cụ, nhưng bên cụ Bảo có chai nào mà đặc biệt nhất thì tôi sẽ được...chọn đầu tiên, kk.
Glen 10 bath 6 đã về đâu cụ, đọt nay bên ấy về toàn CS, có chai 30 bath 1 ngon đấy cụ múc chưa.Vậy cụ lấy hộ em mấy chai Glen 10 em.ck mua trước khi diệu về mà về hôm nay lại bẩu em chưa có Glen10:%!@#$^(&)
Xách nhật cụ ạ.Chai CaoIla và Linkwood cụ ạ
Cụ inbox em shop nào bán với? Hay cụ lấy giúp em 2 chai nhé? Em cảm ơn cụ.Hơ hơ chai này rẻ bèo 600k, uống nhâm nhi có khi 2 tuần mới hết, tính ra rẻ hơn vang nhiều cụ ới.Trong dòng ích ki cỏ dùng để nhậu thì B12 blended malt này cá tính hơn Jhon đỏ, có đủ vị khói, cay,đắng mà lại êm
Shop có 2 chai em lấy cả roài, cụ thích thử sang em đưa lại cụ 1 chai nhéCụ inbox em shop nào bán với? Hay cụ lấy giúp em 2 chai nhé? Em cảm ơn cụ.
Lão phải đổ nước đầy vào sẽ tràn hết vụn bấc ra ngoài đỡ phải gắpMời các cụ cuối tuần...
Những chai để lâu thì khoảng 6 tháng em dốc ngược 1 lúc để cho rượu ngấm vào nút, tránh tình trạng nút co ngót làm bay hơi rượu và lọt không khí vò. Và em cất rượu trong vỏ chứ không bỏ ra ngoài. Một là tránh ánh sáng vì ánh sáng không tốt cho rượu. Hai là thỉnh thoảng em mở hộp kiểm tra, nếu có mùi rượu trong hộp thì chứng tỏ nút đã bị hở và phải xử chai đó ngay.Nhân tiện xin hỏi các cụ, mong các cụ chia xẻ kinh nghiệm:
Trong trường hợp rượu để lâu, nút bần sẽ bị khô và lúc mở chai sẽ gặp phải trường hợp như cụ Chã Bụp là nút bần bị vỡ gãy rơi xuống chai rượu. Để tránh trường hợp như vậy, trong lúc bảo quản rượu, mình cần chú ý điều gì? Nếu cảm thấy nút bần bị khô, có nên để dốc chai rượu 1 lúc cho rượu thấm vào nút bần (em không rõ có thấm được không), sau đó mới mở?
Có một chai sử dụng nút bi là chai JW 18 Gold Label The Centenary , dù để đứng nhưng mỗi khi mở nắp hộp là mùi thơm đặc trưng của chai này lại tỏa thơm lừng, em còn mấy chai đều có tình trạng này, và rượu trong chai cũng có hiện tượng vơi dần. Em chưa tìm ra cách nào để khắc phục tình trạng trên.Những chai để lâu thì khoảng 6 tháng em dốc ngược 1 lúc để cho rượu ngấm vào nút, tránh tình trạng nút co ngót làm bay hơi rượu và lọt không khí vò. Và em cất rượu trong vỏ chứ không bỏ ra ngoài. Một là tránh ánh sáng vì ánh sáng không tốt cho rượu. Hai là thỉnh thoảng em mở hộp kiểm tra, nếu có mùi rượu trong hộp thì chứng tỏ nút đã bị hở và phải xử chai đó ngay.
Vậy là rượu bị bay hơi rồi. Cách khắc phục tốt nhất là uống đi cụ ơiCó một chai sử dụng nút bi là chai JW 18 Gold Label The Centenary , dù để đứng nhưng mỗi khi mở nắp hộp là mùi thơm đặc trưng của chai này lại tỏa thơm lừng, em còn mấy chai đều có tình trạng này, và rượu trong chai cũng có hiện tượng vơi dần. Em chưa tìm ra cách nào để khắc phục tình trạng trên.
Nó là chai ( ảnh minh họa)
Vừa thuổng được chai này, chưa kịp tìm hiểu về nóCó một chai sử dụng nút bi là chai JW 18 Gold Label The Centenary , dù để đứng nhưng mỗi khi mở nắp hộp là mùi thơm đặc trưng của chai này lại tỏa thơm lừng, em còn mấy chai đều có tình trạng này, và rượu trong chai cũng có hiện tượng vơi dần. Em chưa tìm ra cách nào để khắc phục tình trạng trên.
Nó là chai ( ảnh minh họa)
Chai này uống cũng được nhưng so với giá loanh quanh 6,7 củ thì nhiều chai SM hơn nhiềuVừa thuổng được chai này, chưa kịp tìm hiểu về nó
Có lẽ bị mất khoảng 5% thể tích bác ah. Nồng độ, hương vị cũng bị giảmVậy là rượu bị bay hơi rồi. Cách khắc phục tốt nhất là uống đi cụ ơi
Vâng, thời kỳ đó thì chai này là đỉnh rồi.Có lẽ bị mất khoảng 5% thể tích bác ah. Nồng độ, hương vị cũng bị giảm
Chai này những năm 90s đầu 2000s tiếp khách uống nhiều rồi nên còn vài chai thì ráng giữ kỷ niệm thôi ah
Uống cũng chỉ như chai móp hộp cụ mua hôm trước thôi, có khi còn kém 1 chút về sự đa dạng của hương.Chai này uống cũng được nhưng so với giá loanh quanh 6,7 củ thì nhiều chai SM hơn nhiều
Ha ha em thấy uống nó như Molac12 thôi))Uống cũng chỉ như chai móp hộp cụ mua hôm trước thôi, có khi còn kém 1 chút về sự đa dạng của hương.
Cụ dìm hàng em nó quá. Êm hơn Mortlach 12 nhiều. Mùi sherry đậm đà, vị gỗ sồi mạnh mẽ. Nói chung là ngon chỉ bị cái giá cao thôi.Ha ha em thấy uống nó như Molac12 thôi))
Hầu hết các chai nút bi của nhà JW đều bị tình trạng mất rượu thế này bác ạ, dù không để nghiêng. Trong khi một số chai cũng nút bi khác như Grant's 12, 15,18 hay ROBBIE DHU thù không bị. Có lẽ do cấu trúc nút bi của nhà JW thôiVâng, thời kỳ đó thì chai này là đỉnh rồi.