nhiều kiến thức và chủng loại SM quá. Em chấm đọc dần! cảm ơn các Cụ!
Vâng, chắc bác ấy xài app gì đặc biệt rồi. Bác nói cháu mới nhớ đến chai của cháu xem thì cũng y như chai của bác, nom chán lắm.Cụ để ý mọi bức ảnh do bác mouser chụp đều có tone đậm và long lanh hơn người khác chụp. Chắc máy ảnh/điện thoại cửa bác ý có điểm khác. Còn chai trên của em mua lâu rồi, batch khác, abv khác.
Có phải cụ chuyên bán rượu này ko? Em vừa pm hỏi cụ tv về rượu đó ạ.
Nhỏ tuổi mà túi cháy khét luôn a
Chai này của nhà Suntory, làm tại Lò chưng cất Bạch Châu ( Hakushu), chắc đóng chai kiểu này toàn bán trong nội địa rồi bác ah.Mấy hôm trước đi ăn ở Isushi em mở chai này, những chái Suntory Nhật theo kiểu thủ công, làm đơn giản, thậm chí ko thấy ghi độ rượu. hoặc em tìm chưa thấy
Theo e là ngon, thanh nhẹ, hương tinh dầu nhiều, mặc dù ko tầng lớp hương vị nhưng cảm giác khá hấp dẫn. Đoán tầm 40-43%.
Uống xong rồi muốn kiếm đôi chai về cất.
Chai 18 hay 15 vậy bác? 18 thì giá đó lấy tốt bác ạ.Cụ Vulcan V70 ơi mấy chai Ballentines SM uống tốt không ạ, tầm giá gần 2 đồng/chai có đắt quá không?
Vâng cụ, hàng nội địa thôi chứ hàng xuất thì sẵn. Có 1 mớ chai Nikka gold gold Nhật mà nó cũ quá ko biết có hỏng hóc gì không, em định khuân về vì giá rẻ . Dòng này độ rượu 43, ở VN là các chai có cái nắp Samurai, nhưng những chai này là nội địa, chai trơn.Chai này của nhà Suntory, làm tại Lò chưng cất Bạch Châu ( Hakushu), chắc đóng chai kiểu này toàn bán trong nội địa rồi bác ah.
Giờ có loại vịt bầu ăn cũng khá ngon cụ ạChai Talis10 mác mới nay e uống thấy còn ổn hơn chai cũ, hồi mới ra em cũng mua được mấy chai thị trường Đức.
Món cá kia cụ làm tý Beluga cũng ổn, e còn mấy chai Vodka mà cũng chưa có dịp tìm mồi hợp lý. Them bát tiết canh vịt thả đồng , mùng 5 tháng 5, loại vịt ăn cào cào, cua ốc, thóc rơi thóc vãi...
Chai nắp thiếc xoáy ren thì bác cứ yên tâm, nó kín mà.Vâng cụ, hàng nội địa thôi chứ hàng xuất thì sẵn. Có 1 mớ chai Nikka gold gold Nhật mà nó cũ quá ko biết có hỏng hóc gì không, em định khuân về vì giá rẻ . Dòng này độ rượu 43, ở VN là các chai có cái nắp Samurai, nhưng những chai này là nội địa, chai trơn.
Em uống khá lâu rồi, đận 2011, 2012. Hồi đó có Cty nào nhập về thì phải, em mua được mấy chai, vừa cho vừa uống giờ còn mỗi 1 chai. Lâu lâu thì mua Porto uống đỡ thèm bác ahCụ Vulcan V70 đã thử rượu sherry bao giờ chưa?
Cũng đều là nồng độ 19% ( tăng cường nồng độ bằng cách thêm Brandy mà bác. Có lẽ do loại rượu Sherry bác uống ngọt hơn Porto thành thử bác có cảm giác uống Porto nó đậm đà hơn chăng?Xerez em cũng có mấy mống mà sao uống ko thấy hợp vị, nên cứ vứt tủ mãi.
Porto vang đỏ, đậm vị, lại trộn brandy, thằng Sherry cảm giác mỏng.
Thằng Sherry nó dùng vang nho trắng ở vùng Sherry ( tiếng Tây Ban Nha là Jerez ) Và rượu mạnh cũng là Sprit chứ ko hẳn Brandy. Những chai em từng uống nước nó cứ lờ mờ như … nước cống vậy. Cái này e thấy làm vài ly trước bữa ăn là ổn nhất, ghép đồ ăn ko ăn thua.Cũng đều là nồng độ 19% ( tăng cường nồng độ bằng cách thêm Brandy mà bác. Có lẽ do rượu Sherry ngọt hơn Porto thành thử bác có cảm giác uống Porto nó đậm đà hơn chăng?
Chai này rẻ, dễ uống, hợp đồ ăn Việt nhưng làm rượu nhậu thôi cụ ạ. Em uống 1 lần quá 250ml là thấy hơi khé cổ, chắc do ngọt quáCác cụ thẩm chai rượu này chưa ạ, em đọc thì thấy hãng này mỗi năm bán ra khoảng 9tr thùng rượu x 12 chai là khoảng 100tr chai
Chai bên phải là chai sâm đá banh cụ nhỉ, cháu uống sâm banh nhiều mà chưa thẩm loại này bao giờ cụ ạ, có vẻ không nổi lắm nên chắc hợp ví cụ nhỉ, cháu hay dùng loại nàyThằng Sherry nó dùng vang nho trắng ở vùng Sherry ( tiếng Tây Ban Nha là Jerez ) Và rượu mạnh cũng là Sprit chứ ko hẳn Brandy. Những chai em từng uống nước nó cứ lờ mờ như … nước cống vậy. Cái này e thấy làm vài ly trước bữa ăn là ổn nhất, ghép đồ ăn ko ăn thua.
Nhân tiện khoe các cụ tý rượu ô bạn vừa đi về cho, cái chai bé tý là rượu .. mận.
Lâu lắm mới thấy bác Patriots. Sắp đến Trung thu rồi, các bác cho em hỏi thăm chai này nhâm nhi với bánh Trung thu đêm rằm được không nhỉ?Chai bên phải là chai sâm đá banh cụ nhỉ, cháu uống sâm banh nhiều mà chưa thẩm loại này bao giờ cụ ạ, có vẻ không nổi lắm nên chắc hợp ví cụ nhỉ, cháu hay dùng loại này
Champagne cụ ạ, cũng ko bit nó có nổi ko nhưng mà có nhiều loại dân địa phương nó uống cũng hết rùi.Chai bên phải là chai sâm đá banh cụ nhỉ, cháu uống sâm banh nhiều mà chưa thẩm loại này bao giờ cụ ạ, có vẻ không nổi lắm nên chắc hợp ví cụ nhỉ, cháu hay dùng loại này