Có cái ảnh âu iếm cơ trưởng đấy cụBếp trưởng hôm nay đúng là quên mình vì anh em, em quên ko chụp lúc uống trà đá )
Có cái ảnh âu iếm cơ trưởng đấy cụBếp trưởng hôm nay đúng là quên mình vì anh em, em quên ko chụp lúc uống trà đá )
Ha ha ảnh đẹp quá
Ko, cái lúc ae người tiếp khăn người tiếp nước cơ màCó cái ảnh âu iếm cơ trưởng đấy cụ
Hôm qua uống 6 chai thì 5 ngon 1 dở anh ạ. Chai nào dở thì em quên mất rồiAultmore 21 các cụ thẩm thấy thế nào? Ổn là em xuống xiền.
Cũng chả thấy oánh giá các chai kia nữa nhỉ? Cụ ar3a phát biểu cái?
Muốn biết chai nào dở phải đóng học phí nhềHôm qua uống 6 chai thì 5 ngon 1 dở anh ạ. Chai nào dở thì em quên mất rồi
Anh đoán chai Kilchoman không đc xếp hạng trong 5 chai kia rồi.Hôm qua uống 6 chai thì 5 ngon 1 dở anh ạ. Chai nào dở thì em quên mất rồi
Haha, lão em phê tít nay vẫn hót líu lo được à?Muốn biết chai nào dở phải đóng học phí nhề
Cụ ko phải ném đá dò đường nhéAnh đoán chai Kilchoman không đc xếp hạng trong 5 chai kia rồi.
Cụ có những 5 lần đoán cơ màAnh đoán chai Kilchoman không đc xếp hạng trong 5 chai kia rồi.
5 ~ 6 chai này sắp xếp thứ tự chai nào mở trước cũng căng phết.Chai cao tuổi nhất chưa chắc đã là chai ngon nhất, chai đắt tiền nhất chưa chắc là chai tuyệt vời nhất, chai cao độ nhất chưa chắc là chai khó uống nhất, chai rẻ tiền nhất chưa chắc là chai ko ngon nhất, cứ phải có hội đồng bẻ cổ mới chắc chắn
Cụ em nói chuẩn hơn đài!Chai cao tuổi nhất chưa chắc đã là chai ngon nhất, chai đắt tiền nhất chưa chắc là chai tuyệt vời nhất, chai cao độ nhất chưa chắc là chai khó uống nhất, chai rẻ tiền nhất chưa chắc là chai ko ngon nhất, cứ phải có hội đồng bẻ cổ mới chắc chắn
Hehe, hỏi dò để chốt chai ngon luôn. Đỡ phải mất tiền học phí cho lão em fadco !Cụ có những 5 lần đoán cơ mà
Theo cụ em nên mở chai nào trước?5 ~ 6 chai này sắp xếp thứ tự chai nào mở trước cũng căng phết.
Cask Strength + Khói mà mở trước thì mấy chai 4x% lại thảm thương mất.
Em là em mở theo như này:Theo cụ em nên mở chai nào trước?
Y định của em là ault, ben, aber, kil, tal và adb, để chai Kil kết nối sherry và khói. Nhưng thực tế bữa nhậu thì chai Kil mở cuối cùng vì hàng đến chậm, gần nhậu xong rượu mới có mặt. Mặc dù uống sau chai abunadh và ardberg và độ rượu thấp hơn mà em nó vẫn tự tin lắm, khói và sherry vẫn rõ ràng, càng uống càng vào.Em là em mở theo như này:
Aultmore, Kilchoman, Benromach, Aberlour Abunadh.
Talisker, Ardbeg