- Biển số
- OF-81812
- Ngày cấp bằng
- 3/1/11
- Số km
- 6,686
- Động cơ
- 482,855 Mã lực
- Nơi ở
- Phố cô đầu-Khâm thiên
ko phải đêu, em đi xe đạp địa hìnhtrong hội toàn người đi ô tô ak? hình như e vô nhầm diễn đàn ý @@
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
ko phải đêu, em đi xe đạp địa hìnhtrong hội toàn người đi ô tô ak? hình như e vô nhầm diễn đàn ý @@
Em chắc mơ cũng ko dám mơ xe 4b bác akko phải đêu, em đi xe đạp địa hìnhđộc nhất đấy mợ. em đang mơ và cố cày lấy cái 4b ghẻ đơi
![]()
vậy để iem gửi IB dây thép của em cho mợ ná hiiicố bác là shiper ak? vậy khi nào e cần e gọi bác như nào á?
dạ , mà dây thép là sao ak?vậy để iem gửi IB dây thép của em cho mợ ná hiiic
Iem thấy các cụ ở trong này gọi nà thế ạ, hoặc có gì mợ cứ IB cho iem là đcdạ , mà dây thép là sao ak?
Lão lói thế lào ấy chứ, môn đóng...... fim ấy khóLão gét và bỉm cho đi đóng phim được rồi.trình độ diễn viên cao quá cơ![]()
em có được tham gia không ak?alu....alu... tình hình là hum nay có buổi ộp chui, cơ mờ có 1 cơ số cụ,mợ bận cv gia đình và nhiều lý do khác, vì thế bủi ộp hôm nay sẽ vắng mặt cũng ko ít người, thế nên nhà tui thay ngày hôm nay sang tuần sau vào ngày T3 (10-11)
thông báo này thay cho Sms cho mọi người, từ nay đến T3 sẽ có nhiều thời gian cho mọi người chuẩn bị cũng như bố trí cv
( còn ộp tại đâu... đều nghị mọi người cho ý kiến về địa điểm nhá )
còn thắc mắc nữa hử... bem thẳng cho iem nhóeO9O...3466-519
véo cằm mợ tham gia cho dzui đuêem có được tham gia không ak?
ui... xa gì mợ... mợ cứ đi điHồ Đắc Di ak? xa quá ý e ở MĐ mà![]()