- Biển số
- OF-30031
- Ngày cấp bằng
- 26/2/09
- Số km
- 464
- Động cơ
- 485,930 Mã lực
E cứ tưởng ĐS là taste mấy e chủ tịch mang về chứ.Nếu em không nhầm thì vụ tháng 8 này không tổ chức ở HN đâu cụ ạ.
Mà sẽ tổ chức ở Đồ Sơn trong lành cụ nhé.
E cứ tưởng ĐS là taste mấy e chủ tịch mang về chứ.Nếu em không nhầm thì vụ tháng 8 này không tổ chức ở HN đâu cụ ạ.
Mà sẽ tổ chức ở Đồ Sơn trong lành cụ nhé.
Chắc chả khác nhau gì nhiều vì tiền lệch nhau có vài euro (56,9 / 52,3 của chai nâu nâu 15 mà nó lại gọi là 14 yo rich oak, chai Chivas 18 1 lit giá tận 88,1 euro), mà cái món non chill- filtered hiểu tiếng Việt sao cho sát các bác nhỉ.em chưa được uống nên chưa biết hương vị của loại edition 15yo có khác gì với chai 15yo thông thường hay không, độ cồn của chai là bao nhiêu cụ hỉ?
Chai của Cụ có độ mạnh lúc khui thùng em thấy hình nhủ 56 độ. Ắt hẳn uống phải tê hơn nhũng chai 40 or 43 độ rồi.Chắc chả khác nhau gì nhiều vì tiền lệch nhau có vài euro (56,9 / 52,3 của chai nâu nâu 15 mà nó lại gọi là 14 yo rich oak, chai Chivas 18 1 lit giá tận 88,1 euro), mà cái món non chill- filtered hiểu tiếng Việt sao cho sát các bác nhỉ.
Vâng, nhà em đọc thì hiểu láng máng như bác nói dưng mà không hiểu công nghệ nầy đâm ra nghi ngờ khả năng English của mình.Non chill filtered thì cụ Clayton và Cụ Malt giải ngố rồi ạ. Đó là thuật ngữ không lọc lạnh. Tức là rượu không được dẫn qua tháp làm lạnh để loại bỏ các chất béo sinh ra trong quá trình chưng cất. Những chai không lọc lạnh thường là những chai có độ rượu mạnh tránh hiện tượng các chất béo kết tủa trong môi trường nhiệt độ thấp.
Loại này khi uống với đá thì nghe các Cụ nhà mình bảo sẽ bị vẩn đuc và chuyển màu nhưng không ảnh hưoeng đến chất lượng rượu Cu ạ
Những chai không lọc lạnh phổ biến trên TT nước ta là anh em nhà Glenmorangie
Hớ hớ mới chỉ kịp dỡ quần áo và ngửi thấy mùi nước hoa ngọt ngào ........hehheheheheeVừa mới về đến nhà các cụ ạ.
Mệt quá, nên em chưa kịp dỡ vali. Chưa thấy tí mùi gì thơm thơm cả. May ra thì
Vừa mới về đến nhà các cụ ạ.
Bay ở SGN ra đến NB lúc 12:05 sáng. Lấy hành lý xong cũng chỉ mất chừng 20 phút nữa thôi. Nhưng mất thời gian nhất là khoản chờ taxi. Tối nay trời mưa to, nhiều chuyến bay lẽ ra đến NB sớm hơn thì nghe nói phải bay vòng và chỉ xuống trước chuyến của em ít phút. Vì thế, lượng khách quá đông, ùn ứ, lại đêm hôm khuya khoắt nên taxi bị "cháy hàng". Em chờ hơn 1 tiếng mới đến lượt mình, một phần vì thấy bát nháo quá, một phần vì cũng phải nhường cho các chị ôm con nhỏ, phần nữa là phải nhường cho mấy em Tây (vì còn phải cố vớt vát tí thể diện của đất nước chứ ).
Mệt quá, nên em chưa kịp dỡ vali. Chưa thấy tí mùi gì thơm thơm cả. May ra thì
Chào mừng cụ đã trở về an lành và quan trọng là va li không có mùi thơm ngào ngạt của rượu whisky cao tuổi Hải phòng mưa rền rĩ chán quá nên nếu chiều tạnh em sẽ lượn đi hunter một tí xem có được son như cụ winecellar không.Vừa mới về đến nhà các cụ ạ.
Bay ở SGN ra đến NB lúc 12:05 sáng. Lấy hành lý xong cũng chỉ mất chừng 20 phút nữa thôi. Nhưng mất thời gian nhất là khoản chờ taxi. Tối nay trời mưa to, nhiều chuyến bay lẽ ra đến NB sớm hơn thì nghe nói phải bay vòng và chỉ xuống trước chuyến của em ít phút. Vì thế, lượng khách quá đông, ùn ứ, lại đêm hôm khuya khoắt nên taxi bị "cháy hàng". Em chờ hơn 1 tiếng mới đến lượt mình, một phần vì thấy bát nháo quá, một phần vì cũng phải nhường cho các chị ôm con nhỏ, phần nữa là phải nhường cho mấy em Tây (vì còn phải cố vớt vát tí thể diện của đất nước chứ ).
Mệt quá, nên em chưa kịp dỡ vali. Chưa thấy tí mùi gì thơm thơm cả. May ra thì
cụ lại cứ toàn để lộ thiên cơ thế này thi chít lịch tối mai không có gì thay đổi nhé cụ. mà tại cụ lấn sân cụ phamhavn ở dưới Hải Phòng nên cụ ý bức xúc phải lọ mọ vào tận đà nẵng săn rượu hồi đấy cụ ạ. Vừa kể với em là leo lên máy bay rồiCai mon do cu co thich ko em dat cho cu them 6 chai nua, nhung ma cu phai cho khoang 3 tuan moi co, hang DFS, ko co hop
Món gì ngon thế cụ? iem với...Cai mon do cu co thich ko em dat cho cu them 6 chai nua, nhung ma cu phai cho khoang 3 tuan moi co, hang DFS, ko co hop
Mon nay kho uong lam cu ah, khong ngon dau cuMón gì ngon thế cụ? iem với...