Nếu ko dùng chất bảo quản, chất tẩy trắng, tạo độ dai các thứ thì nói thật thành phẩm tạo ra nhìn lại chán, khó bán, bán chậm nó hỏng thì lỗ thấy ngay dc luôn. Nên nếu sạch hoàn toàn để mà có lãi thì giá thành tính ra sẽ cao. Giá cao lại kén khách, nhiều khách tâm lý là ông bán cao nhưng chắc gì đã sạch đúng như cam kết. Thôi thì mua hàng bún bình thường cũng dc, đàng nào cũng thế cả thôi....
Chốt là thi thoảng ăn vậy, ng ta dùng các chất dc bộ y tế cho phép với hàm lượng cho phép là đã nhân văn lắm rồi. Sợ hướng dẫn ghi cho tỷ lệ 1/200 lại cho thành 5/200 thôi. E chạ tin có cái gì sạch tuyệt đối, đến nguồn nc, không khí cũng có sạch dc đâu