- Biển số
- OF-663750
- Ngày cấp bằng
- 30/5/19
- Số km
- 16,022
- Động cơ
- 343,338 Mã lực
Vâng, cụ rủ được anh Hưng nữa thì tốt ạ.Làm ăn là phụ, cái chính là có cậu, cậu cầu dẫn và chứng thực vụ đền đạn cho goodgirl![]()
Vâng, cụ rủ được anh Hưng nữa thì tốt ạ.Làm ăn là phụ, cái chính là có cậu, cậu cầu dẫn và chứng thực vụ đền đạn cho goodgirl![]()
gửi em cái ảnh em ngắm tí anh nhéCò gọi gì anh đới![]()
gần mà đã được ly cafe nào đâu Chã nhờChã có nghe tên Công ty Cổ phần Cơ Khí Đông Anh chưa?
Anh chỉ có ảnh cái mẹt thôi, ảnh nuy anh chưa chụp Cò ơigửi em cái ảnh em ngắm tí anh nhé![]()
Em ngắm cái mẹt trước cũng được dồiAnh chỉ có ảnh cái mẹt thôi, ảnh nuy anh chưa chụp Cò ơi![]()
Tớ bao lần ở cổng công ty của cậu mà cũng chả thấy ai mời ly trà xanh nào
Úi dời ... sao cứ người cố tình đi guốc trong bụng nhau rùi suy bụng ta ra bụng người thế nhểXời, lắm mối tối nằm không. Thừa kiểu này nó mới khổ, nó mới làm nửa đêm tỉnh giấc nhá![]()
gửi em cái ảnh em ngắm tí anh nhé![]()
Anh chỉ có ảnh cái mẹt thôi, ảnh nuy anh chưa chụp Cò ơi![]()
Ờ, tớ không không hiểu cậu thì ai hiểu đây nhỉÚi dời ... sao cứ người cố tình đi guốc trong bụng nhau rùi suy bụng ta ra bụng người thế nhể![]()
Thế sao cậu cứ đi tìm ở đâu nhỉỜ, tớ không không hiểu cậu thì ai hiểu đây nhỉ![]()
Em với mợ cùng hóng, có thì gọi em nhéEm hóng nhé![]()
Cũng là một lý do, hiểu quá thành ra dở và còn nữa là đàn ông khi biết ong với bướm đang trao đổi nhụy hoa phấn hoa thì không nên nhảy vào giữa phá đámThế sao cậu cứ đi tìm ở đâu nhỉhay hiểu quá nên ko hạp
![]()
Em hóng cỗỜ, tớ không không hiểu cậu thì ai hiểu đây nhỉ![]()
Thế sao cậu cứ đi tìm ở đâu nhỉhay hiểu quá nên ko hạp
![]()
Em hóng nhé![]()
Nào thì ngắmEm với mợ cùng hóng, có thì gọi em nhé
Chắc cậu chê tớ nên lý do gì đưa ra đều là hạp lýCũng là một lý do, hiểu quá thành ra dở và còn nữa là đàn ông khi biết ong với bướm đang trao đổi nhụy hoa phấn hoa thì không nên nhảy vào giữa phá đám![]()
Cũng là một lý do, hiểu quá thành ra dở và còn nữa là đàn ông khi biết ong với bướm đang trao đổi nhụy hoa phấn hoa thì không nên nhảy vào giữa phá đám![]()
Trước khi hóng thì cần lội còm rồi hóng nhá Cò tí béEm hóng cỗ![]()
Dư còm dưới nhá mợ CòEm hóng cỗ![]()
Trước khi hóng thì cần lội còm rồi hóng nhá Cò tí bé![]()
Ngắm chã thì ngắm làm gì, ngắm NEL cơ màNào thì ngắmcho kỹ đi nào![]()
![]()
Về cơ bản tính tình thấy khá ổn, trán cao thông minh và nhất là trông cậu có đến nỗi xấu lắm đâu mà tớ chê nhỉ?Chắc cậu chê tớ nên lý do gì đưa ra đều là hạp lý![]()