Hội xa xứ Nức nở tiếng lòng đêm khuya ♋ ❤™

Trạng thái
Thớt đang đóng

Roses

Xe điện
Biển số
OF-44455
Ngày cấp bằng
25/8/09
Số km
4,407
Động cơ
508,502 Mã lực

Trác Mộ Thu

Xe điện
Biển số
OF-448126
Ngày cấp bằng
24/8/16
Số km
4,577
Động cơ
255,610 Mã lực
Tuổi
47
Dòm ảnh thấy lão hôm nay tưng bừng lắm
P/s: Em chuẩn quân NN, có cái xe còi gửi vô Xóm lá tua công tơ mếch thoai;))
Lão nói thế làm em đau lòng quá. :((
Bún chả HN bây giờ bị biến tướng, kể cả những quán nổi tiếng và đông. Thời xưa chả ngon, thơm, ngọt vì ngày xưa khách đến chủ hàng mới cho đồ ướp vào bóp với thịt và quạt nóng. Như thế thịt bên ngoài thơm, bên trong vẫn còn vị ngọt của thịt. Bây giờ do khách đông cộng làm ẩu nên các quán ướp thịt trước dẫn đến miếng thịt chỉ toàn mùi gia vị, không còn vị thịt.
Miếng thịt ngày xưa với ngày nay về cơ bản đã khác nhau 1 trời 1 vực.
Với cả ngày xưa ăn gì chả ngon, ngày nay ăn uống ngập mồm thì tìm được món nào ngon miệng quá khó. :))
 

Trác Mộ Thu

Xe điện
Biển số
OF-448126
Ngày cấp bằng
24/8/16
Số km
4,577
Động cơ
255,610 Mã lực
Tuổi
47
Biển số
OF-128
Ngày cấp bằng
8/6/06
Số km
85,760
Động cơ
4,692,902 Mã lực
Nơi ở
Trạm sạc xe đạp điện
Dạ, em đang đi nghỉ với gđ Chã ạ :)
Vâng, có “duyên” nhất định em sẽ mời Chã “trà đá + cafe” chung một lần luôn ;))
Theo cái lý thuyết Duyên này " đứng sừng sững trước mặt " thì tớ cứ ra cổng công viên thống nhất sừng sững vậy ;)
 

New.Moon

Xe điện
Biển số
OF-889
Ngày cấp bằng
25/7/06
Số km
2,330
Động cơ
2,984,171 Mã lực
Nơi ở
24 Ngõ 81 Đường Lâm Du
Website
ruouvangminhnguyet.vn
Còn 1 cái nữa khi nướng chả là bây giờ các hàng bún chả thái quá mỏng, ăn cũng khó thấm được vị thịt, thái mỏng thì nó dôi miếng khi bán hàng. Thái chả nướng phải thái hơi dày một tẹo so với các hàng bây giờ, ko thái dày như rang nhưng dày hơn các hàng bún chả giờ bán. Thịt chả băm ngày xưa không có máy xay ngồi băm tay miếng thịt băm nó dai thịt. Giờ thịt b xay mà nhà ai tiết kiệm làm thịt vụn thịt linh tinh ăn còn bở nữa.
 

Huế và Em

Xe điện
Biển số
OF-551775
Ngày cấp bằng
23/1/18
Số km
4,104
Động cơ
43,033 Mã lực
Bún chả HN bây giờ bị biến tướng, kể cả những quán nổi tiếng và đông. Thời xưa chả ngon, thơm, ngọt vì ngày xưa khách đến chủ hàng mới cho đồ ướp vào bóp với thịt và quạt nóng. Như thế thịt bên ngoài thơm, bên trong vẫn còn vị ngọt của thịt. Bây giờ do khách đông cộng làm ẩu nên các quán ướp thịt trước dẫn đến miếng thịt chỉ toàn mùi gia vị, không còn vị thịt.
Cảm giác không ngon lắm Chã ạ. Toàn mùi thịt xay nướng lên. Hay do khẩu vị em không hợp nhỉ :">
Thế mới dám hỏi chứ :))

Ừ SG vẫn ngon hơn :))

Nhìn cái icon có vẻ không thật :))

















Đây, em phải vào miền trỏng chọn món đây Sư. Nhưng mà nhìn ghê quá :))
 

Huế và Em

Xe điện
Biển số
OF-551775
Ngày cấp bằng
23/1/18
Số km
4,104
Động cơ
43,033 Mã lực
Chắc Huế ăn phải hàng không ngon rồi, chứ bún chả đâu đến nỗi ngán lắm, ai ăn cũng được mà :P
Chắc là thế Hu ạ. Em tối nay lại phải lang thang cho vợ thằng khác ăn tơi:))


 

Huế và Em

Xe điện
Biển số
OF-551775
Ngày cấp bằng
23/1/18
Số km
4,104
Động cơ
43,033 Mã lực
Món này thiếu tỏi tươi giã nhỏ, giấm tỏi ớt thì thực sự là thiếu vị mợ ạ. :))
Chắc hôm nào em phải cho f1 đi thử chả cá Lăng Thổ đu mí được. Xem ẩm thực hợp mí cơ cấu tiếp với ông sui :))
 

One-77

Xe cút kít
Biển số
OF-64321
Ngày cấp bằng
17/5/10
Số km
15,775
Động cơ
1,392,333 Mã lực
Còn 1 cái nữa khi nướng chả là bây giờ các hàng bún chả thái quá mỏng, ăn cũng khó thấm được vị thịt, thái mỏng thì nó dôi miếng khi bán hàng. Thái chả nướng phải thái hơi dày một tẹo so với các hàng bây giờ, ko thái dày như rang nhưng dày hơn các hàng bún chả giờ bán. Thịt chả băm ngày xưa không có máy xay ngồi băm tay miếng thịt băm nó dai thịt. Giờ thịt b xay mà nhà ai tiết kiệm làm thịt vụn thịt linh tinh ăn còn bở nữa.
Moon chuẩn đét.
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top