E ý kiến dư dưới cụ Trác náLão cũng là khai quốc công thần của XL mờ.
Klq nhưng hôm nay đi ọp rất vui, cám ơn Chã Tien Tung , mợ New.Moon , mợ Roses, mợ huongsac80.
Tiếc là hôm nay ko được gặp Menhim1601.
Cảm ơn thì phải ra quán nhá cụ Trác
E ý kiến dư dưới cụ Trác náLão cũng là khai quốc công thần của XL mờ.
Klq nhưng hôm nay đi ọp rất vui, cám ơn Chã Tien Tung , mợ New.Moon , mợ Roses, mợ huongsac80.
Tiếc là hôm nay ko được gặp Menhim1601.
Cảm ơn thì phải ra quán nhá cụ Trác
Cảm ơn thì phải ra quán nhá cụ Trác
Ra thì ra thoai.E ý kiến dư dưới cụ Trác ná
Lão nói thế làm em đau lòng quá.Dòm ảnh thấy lão hôm nay tưng bừng lắm
P/s: Em chuẩn quân NN, có cái xe còi gửi vô Xóm lá tua công tơ mếch thoai
Miếng thịt ngày xưa với ngày nay về cơ bản đã khác nhau 1 trời 1 vực.Bún chả HN bây giờ bị biến tướng, kể cả những quán nổi tiếng và đông. Thời xưa chả ngon, thơm, ngọt vì ngày xưa khách đến chủ hàng mới cho đồ ướp vào bóp với thịt và quạt nóng. Như thế thịt bên ngoài thơm, bên trong vẫn còn vị ngọt của thịt. Bây giờ do khách đông cộng làm ẩu nên các quán ướp thịt trước dẫn đến miếng thịt chỉ toàn mùi gia vị, không còn vị thịt.
Cụ trác tửu lượng tốt nhỉRa thì ra thoai.
Các mợ thấy ra quán em đã ngại uống rượu với ai bao giờ đâu.
Món này thiếu tỏi tươi giã nhỏ, giấm tỏi ớt thì thực sự là thiếu vị mợ ạ.Em chào cả nhà nức nở cuối tuần. Chúc cụ mợ vui vẻ!
Lần đầu tiên em ăn bún chả HN.
Cũng bình thường thôi mợ.Cụ trác tửu lượng tốt nhỉ
Chúc mợ kỳ nghỉ vui vẻ.Dạ, em đang đi nghỉ với gđ Chã ạ
Vâng, có “duyên” nhất định em sẽ mời Chã “trà đá + cafe” chung một lần luôn
Tán gái kiểu này bảo sao đến giờ vưỡn ế.Mình có hạp không Râu?
Cảm ơn cụ Trác, hum nào “đặt lịch” được em ới ạChúc mợ kỳ nghỉ vui vẻ.
Khi nào cf cho em đi ké với nhá.
Tán gái kiểu này bảo sao đến giờ vưỡn ế.
Theo cái lý thuyết Duyên này " đứng sừng sững trước mặt " thì tớ cứ ra cổng công viên thống nhất sừng sững vậyDạ, em đang đi nghỉ với gđ Chã ạ
Vâng, có “duyên” nhất định em sẽ mời Chã “trà đá + cafe” chung một lần luôn
Hi hi, Chã đọc hết còm cả quán cafe sao?Theo cái lý thuyết Duyên này " đứng sừng sững trước mặt " thì tớ cứ ra cổng công viên thống nhất sừng sững vậy
Ý lão dưới nói Râu nói điêu à?Thật chứ. E đc tiếng là thật mờ
Ế là xu thế rồi nháTán gái kiểu này bảo sao đến giờ vưỡn ế.
Chắc Huế ăn phải hàng không ngon rồi, chứ bún chả đâu đến nỗi ngán lắm, ai ăn cũng được màEm chào cả nhà nức nở cuối tuần. Chúc cụ mợ vui vẻ!
Lần đầu tiên em ăn bún chả HN.
Tớ có là thánh cũng chả đọc được hết, vô tình vào thớt của Lý Ngẫn đọc dược câu trên thôiHi hi, Chã đọc hết còm cả quán cafe sao?
Cảm giác không ngon lắm Chã ạ. Toàn mùi thịt xay nướng lên. Hay do khẩu vị em không hợp nhỉBún chả HN bây giờ bị biến tướng, kể cả những quán nổi tiếng và đông. Thời xưa chả ngon, thơm, ngọt vì ngày xưa khách đến chủ hàng mới cho đồ ướp vào bóp với thịt và quạt nóng. Như thế thịt bên ngoài thơm, bên trong vẫn còn vị ngọt của thịt. Bây giờ do khách đông cộng làm ẩu nên các quán ướp thịt trước dẫn đến miếng thịt chỉ toàn mùi gia vị, không còn vị thịt.
Thế mới dám hỏi chứ
Ừ SG vẫn ngon hơn
Nhìn cái icon có vẻ không thật
Em ăn rồi, thấy hơi ớn mợ ạ.Úi nhìn ngon thế e thèm nhỏ dãi
Chắc là thế Hu ạ. Em tối nay lại phải lang thang cho vợ thằng khác ăn tơiChắc Huế ăn phải hàng không ngon rồi, chứ bún chả đâu đến nỗi ngán lắm, ai ăn cũng được mà
Chắc hôm nào em phải cho f1 đi thử chả cá Lăng Thổ đu mí được. Xem ẩm thực hợp mí cơ cấu tiếp với ông suiMón này thiếu tỏi tươi giã nhỏ, giấm tỏi ớt thì thực sự là thiếu vị mợ ạ.
Moon chuẩn đét.Còn 1 cái nữa khi nướng chả là bây giờ các hàng bún chả thái quá mỏng, ăn cũng khó thấm được vị thịt, thái mỏng thì nó dôi miếng khi bán hàng. Thái chả nướng phải thái hơi dày một tẹo so với các hàng bây giờ, ko thái dày như rang nhưng dày hơn các hàng bún chả giờ bán. Thịt chả băm ngày xưa không có máy xay ngồi băm tay miếng thịt băm nó dai thịt. Giờ thịt b xay mà nhà ai tiết kiệm làm thịt vụn thịt linh tinh ăn còn bở nữa.
Hà Lội thôn chúng em nhiệt liệt chào đón mợ và con dâu chúng em ợ.Chắc hôm nào em phải cho f1 đi thử chả cá Lăng Thổ đu mí được. Xem ẩm thực hợp mí cơ cấu tiếp với ông sui