Hê lô a, lặn kĩ quá. E vào nhận thơ của SưEm mà giã từ OF thì thế nào cũng phải mời cụ Chã chủ trì một buổi OFF để em làm việc ấy
Hê lô a, lặn kĩ quá. E vào nhận thơ của SưEm mà giã từ OF thì thế nào cũng phải mời cụ Chã chủ trì một buổi OFF để em làm việc ấy
Lội lại còm ngày hôm qua xem ai ngơ ngơ, ngác ngác vụ mỡ trơn tuồn tuột vào cổ họng cái nhỉCụ nhớn rồi mà chừ mới biết à?
Ra quán toàn ra mồm thôi anh, nên chán chả muốn ra rồiRa quán mà nói cho nó hanh thông, gõ đây mỏi lắm
Mấy ông bạn em quay về xơi Cá om dưa, tóp mỡ Chã ạ. Đưa miệng phết Chã ạHôm nay thì chính thức công nhận nhiều mỡ nó trơn tru và ngon lành hẳn nhờ
Em không lội đâu. Em chỉ biết hôm nay có người chưa nhớn lắmLội lại còm ngày hôm qua xem ai ngơ ngơ, ngác ngác vụ mỡ trơn tuồn tuột vào cổ họng cái nhỉ
Ra quán toàn ra mồm thôi anh, nên chán chả muốn ra rồi
Không đúng bạn đó và thời gian cũng không đúng nốtTưởng chú giã từ OF rồi chứ nhỉ
Nhớ đến thế thì chắc có mỗi bạn suốt từ 06-01-2019 chưa đăng nhập OF thôi, còn phần lớn hàng ngày đều nhìn thấy
Không có thì phải đi kiếm để thử cho biết mùi 33 chứ nhểThấy bảo thịt con ba ba nhiều mỡ trơn lắm nhưng Kuu chả có mà thử, hixxxx
Huế dạo ni lên cơ thiệt, choém và bật cứ toanh toáchEm không lội đâu. Em chỉ biết hôm nay có người chưa nhớn lắm
Úii,Không có thì phải đi kiếm để thử cho biết mùi 33 chứ nhể
Thế Kuu không ăn được mắm tôm àÚii,
Nếu kiếm đc thì em cũng chỉ nhắm mắt xơi thôi, chả dám thử mùi đâu, kinh bỏ xừ
Huế dạo ni lên cơ thiệt, choém và bật cứ toanh toách
Cơ với lên gì gì đâu, chẳng qua bạn ấy cố chém chữa thẹn vì hôm qua còn ngơ ngác mà hôm nay đã thông suốt, em dự tối qua thực hành nên mới hiểu nhanh thếVâng. Em cứ mỡ là nuốt
Ngập chân răng và mỡ cũng làm cho trơn tru, trôi tuồn tuột vào cổ họng nhỉ
Oài... Em nghi nghi còm này
Ồ, chứng tỏ đầu óc cậu phong phú phết. Chính còm này vô hình là sự gợi ý cho tớ nghĩ sang vấn đề nghi nghi của cậu. Tks cậu đã cho tớ nghĩ đến
Thế em sai nhiều thế à Chã ơi
Chã lượn lẹo số 1 op
Mỡ thế vẫn ít. Không trơn được mình ạ
Gu Kuu luôn thích lạ mình nhỉ
Hôm nay thì chính thức công nhận nhiều mỡ nó trơn tru và ngon lành hẳn nhờ
Haha. Trơn tru cho nó được việc mợ ạ.
Mợ cố vào
Em không lội đâu. Em chỉ biết hôm nay có người chưa nhớn lắm
Con 33 nó mùi mắm tôm hả JilThế Kuu không ăn được mắm tôm à
Mỡ miếc, trơn tru lại giống vụ cá quả nhồi 33 đận xưa rồiCơ với lên gì gì đâu, chẳng qua bạn ấy cố chém chữa thẹn vì hôm qua còn ngơ ngác mà hôm nay đã thông suốt, em dự tối qua thực hành nên mới hiểu nhanh thế
Món 33 phải có tý mắm tôm mý chuẩn Kuu ợCon 33 nó mùi mắm tôm hả Jil
Cám ơn BácĐây Lý ơi
https://www.otofun.net/threads/lam-sao-chong-het-luoi.1446922/page-3#post-45286034
Ps: Lão Tửu bận nấu rượu nên em đưa link thay lão ý
Lão giống bạn Huế thế, em nói một đằng lão và bạn ý nghĩ ra một nẻo. Nhưng phải công nhận tết nhất nhiều đạm nên hay nghĩ sang vấn đề đấy thậtMỡ miếc, trơn tru lại giống vụ cá quả nhồi 33 đận xưa rồi
Cám ơn mà nó cứ thềnh thệch ý nhỉ?Cám ơn Bác
Sao Chã cứ phải vất vả tha còm thế nhờCơ với lên gì gì đâu, chẳng qua bạn ấy cố chém chữa thẹn vì hôm qua còn ngơ ngác mà hôm nay đã thông suốt, em dự tối qua thực hành nên mới hiểu nhanh thế
Em nhờ nhà em dạy bảo thêm nên mí được thế cụ Zin ạHuế dạo ni lên cơ thiệt, choém và bật cứ toanh toách
Chã đang thừa đạm nên bê còm khoẻ mợ ạSao Chã cứ phải vất vả tha còm thế nhờ
Em nhờ nhà em dạy bảo thêm nên mí được thế cụ Zin ạ
Nhà chã làm gì cũng chu đáo chuyên nghiệp, gia đình đầu bếp trong huyết quản có khácĐơn giản như làm bánh trung thu. Nhà làm và không bao giờ dùng chất bảo quản, từ nhân cho đến tất cả mọi cái cực kỹ rồi để thử thời gian, từ ngoài túi bóng đến trong túi bóng, để chỗ bình thường đến chỗ thoáng. Bánh cao nhất cũng chỉ 8 ngày còn thường 6 ngày. Trong khi bánh các hãng để 15 ngày vẫn ngon, mà nói thật khi vào tận nơi sản xuất họ còn không làm cẩn thận và kỹ bằng mình cơ, vậy cứ chỉ cần nhìn ví dụ trên là hiểu
Mề thì nhất quyết không chê
Hữu duyên thiên lý nên đành chịuMề thì nhất quyết không chê
Còn Kuu cứ để tự phê ... lỗi lầm
Si tình đến nỗi hâm hâm
Xuất thơ vì muốn thủ ... thân ấy mà
Sư-Hu cũng chỉ gọi là
Mượn hoa kính phật trao quà Trác kia
Đủ đôi đủ cặp phân chia
Có duyên hãy nhận tía lia làm gì?