- Biển số
- OF-551775
- Ngày cấp bằng
- 23/1/18
- Số km
- 4,104
- Động cơ
- 43,057 Mã lực
Mỡ thế vẫn ít. Không trơn được mình ạNhưng miếng bánh chưng rán có cục thịt mỡ kìa em
Gu Kuu luôn thích lạ mình nhỉ
Mỡ thế vẫn ít. Không trơn được mình ạNhưng miếng bánh chưng rán có cục thịt mỡ kìa em
Đồ ăn sẵn thì ngoài bánh chưng còn có 2 cái giò nhưng mấy hôm Kuu cắt ăn chán rồi, tiện rán bánh chưng thì rán luôn 1 trứng đổi món cho dễ mămSao lại ăn trứng với bánh chưng Kuu nhờ? Nhìn thế là em nuốt chả xuống nổi
Anh phải đổi xe chính chủ vào đây chứ không chính chủ Hùng Bông Hồng nhận vơ mất. Úi chời, thịt mỡ vậy là đủ rồi đấy.Mỡ thế vẫn ít. Không trơn được mình ạ
Gu Kuu luôn thích lạ mình nhỉ
Thấy bảo thịt con ba ba nhiều mỡ trơn lắm nhưng Kuu chả có mà thử, hixxxxMỡ thế vẫn ít. Không trơn được mình ạ
Gu Kuu luôn thích lạ mình nhỉ
Anh phải đổi xe chính chủ vào đây chứ không chính chủ Hùng Bông Hồng nhận vơ mất. Úi chời, thịt mỡ vậy là đủ rồi đấy.
Tết nhứt, toàn bàn mỡ với trơn trơnMỡ thế vẫn ít. Không trơn được mình ạ
Gu Kuu luôn thích lạ mình nhỉ
Mần thơ em ngại thí mồBánh chưng ăn cố nặng lòng
Chả nem đều muốn thẳng cong khó tường
Tết này Kuu nát như tương
Cạnh bên một trứng thì thương nỗi gì?
Ta về ướt lệ hoen mi
Bướm bay nhuỵ rữa còn chi để cười
Vần thơ riêng tặng cho người
Cớ sao em mãi chẳng tươi lại buồn?
Đôi khi mua của người bán bánh nghiệp dư không chuẩn không an toàn bằng người làm, bán chuyên nghiệp nhé. Người làm chuyên nghiệp họ có kiến thức lẫn kinh nghiệm nên sản sẩm của họ làm ra tốt và ngon hơn nghiệp dư nhiều, khi làm chuyên nghiệp họ thường không làm ăn xổi mà họ sẽ làm để giữ thương hiệu. Vì vậy sản phẩm của họ làm ra thường sẽ cố gắng làm có chất lượng cũng như an toàn mức tốt nhất có thể. " Trừ những cơ sở làm vì lợi nhuận, bất chấp tất cả thì không nói, mà những cơ sở này giờ cũng không nhiều đâu "Hi hi Dạ nhà em hẻm làm bao giờ chứ em cũng có nghe nói chuyện này.... chã k nhắc em cũng quên rồi. Nghe kể bị càn ném xuống ao, mương mà 1 tháng sau vợt lên vẫn ngon. Hồi ý chả có ni lon gì đâu nhỉ? Em nghe xong cảm giác thấy bẩn bẩn mà hẻm dám nói gì @@
Nhà bác em trong sg nắng nóng làm nồi thịt kho ăn tết theo phong tục. Hỏi bác để đc bao lâu? Bác bảo lấy 1 chậu nước thả cả nồi thịt vào (chậu k cần to) mà để được hơn tuần k hỏng đâu ạ. Thời nay mà vẫn cất kiểu đó vì bỏ tủ lạnh sẽ nhiễm mùi tủ mất ngon .
Sáng ra em đang ngẫm liệu có thể ng ta bán bánh đã bôi thuốc chống mốc? Năm nay nhà em mua bánh của ng bán bánh k chuyên, chắc chả tới nỗi thế chứ.
Chuyện là nhà em cũng sợ nên mọi năm đều treo toàn bộ, năm nay chỉ bỏ ngoài có 4 cái, để tới mùng 2 là còn 2 cái ở ngoài. Nhà khác tự nấu, để ngoài, kể đã bị mốc trc nhà e hai ngày?? Nhà kia cũng gói nhiều năm nay, k tới mức k biết cách rửa bánh sau gói và ép bánh?!
Thời đấy gói, luộc thường có một cái cuối cùng không còn nguyên vẹn cái bánh vì vét các thức còn lại cho vào gói, trẻ con chờ luộc xong và sẽ được cho cái bánh đấy. Ăn cái đấy có cảm giác ngon hơn cả gan trời, trứng trâu bây giờCụ nhắc làm em nhớ lại ngày xưa mỗi lần kéo túi đựng bánh chưng lên thấy háo hức lắm. Khi được bố mẹ giao lấy bánh chưng là mấy anh em xúm lại kéo lên.
Mà ngày xưa đói nên ăn gì cũng ngon, trẻ con mong ngóng tết từng ngày để được đốt pháo, ăn ngon và mặc quần áo mới.
Trẻ con giờ cũng khổ, tết đến cứ dửng dưng như ko. Chỉ háo hức vì được nghỉ học đi chơi và có tiền mừng tuổi.
Tưởng chú giã từ OF rồi chứ nhỉĐầu năm em ngoi lên chúc các cụ các mợ nhà mình một năm mới tình cảm thì Nức lòng mà túi tiền thì Nở rộng.
Nhớ đến thế thì chắc có mỗi bạn suốt từ 06-01-2019 chưa đăng nhập OF thôi, còn phần lớn hàng ngày đều nhìn thấyTết này không uống cũng say
Nhớ ai ai nhớ ngất ngây cõi lòng
Múa đao chém gió lòng vòng
Cố quên nghịch cảnh đợi mong một người ...
Em mà giã từ OF thì thế nào cũng phải mời cụ Chã chủ trì một buổi OFF để em làm việc ấyTưởng chú giã từ OF rồi chứ nhỉ
Dạ, nước ta đi lên từ tiểu thủ công nghiệp ạ. Mami em mua của người chuyên bán thịt, năm nay năm đầu tiên họ tranh thủ gói bánh trưng bán. Với quan điểm làm bán quanh quanh người quen cả, hy vọng họ làm sạch, thứ nữa họ không chuyên nên chắc chưa có kinh nghiệm gì. Đồ không có bảo quản mốc mình vứt còn hơn là đồ chuyên kiểu bán chuyên có bảo quản theo kiểu tiện tay thì bốc thuốc, có thể lỡ quá liều nhiều chục lầnĐôi khi mua của người bán bánh nghiệp dư không chuẩn không an toàn bằng người làm, bán chuyên nghiệp nhé. Người làm chuyên nghiệp họ có kiến thức lẫn kinh nghiệm nên sản sẩm của họ làm ra tốt và ngon hơn nghiệp dư nhiều, khi làm chuyên nghiệp họ thường không làm ăn xổi mà họ sẽ làm để giữ thương hiệu. Vì vậy sản phẩm của họ làm ra thường sẽ cố gắng làm có chất lượng cũng như an toàn mức tốt nhất có thể. " Trừ những cơ sở làm vì lợi nhuận, bất chấp tất cả thì không nói, mà những cơ sở này giờ cũng không nhiều đâu "
Còn làm gì có cái gì bôi vào chống mốc Thực ra nếu có chăng chỉ là cho chất bảo quản, chất bảo quản mà cho đúng cách, đúng liều lượng thì chả ảnh hưởng gì đến sức khỏe. 99, 99% sản phẩm thực phẩm ở Châu Âu đều có chất bảo quản nhé, năm nay thời tiết không hợp cho thực phẩm các loại nên rất nhiều người nghĩ do chất lượng bánh, thực phẩm.
Thời đấy gói, luộc thường có một cái cuối cùng không còn nguyên vẹn cái bánh vì vét các thức còn lại cho vào gói, trẻ con chờ luộc xong và sẽ được cho cái bánh đấy. Ăn cái đấy có cảm giác ngon hơn cả gan trời, trứng trâu bây giờ
Cảm ơn chén rượu người xưaNhận được ly rượu của người xưa, em Nức lòng, Nở mặt chạy về hỏi thăm?
Mong người năm mới an khang,
Vui vẻ, hạnh phúc, gia trang vẹn toàn!
"Tân xuân kính chén rượu đào
Chúc anh năm hợi phúc vào như mưa"!
Cụ giải thích dễ thương quá, em hem biết nói sao ạCảm ơn chén rượu người xưa
Bao nhiêu kỉ niệm bỗng đưa cả về
Cái nick "Ma Mèo" hẳn là mang hàm ý "con mèo gây nghiện" (giống "Ma túy") phải không?
Đơn giản như làm bánh trung thu. Nhà làm và không bao giờ dùng chất bảo quản, từ nhân cho đến tất cả mọi cái cực kỹ rồi để thử thời gian, từ ngoài túi bóng đến trong túi bóng, để chỗ bình thường đến chỗ thoáng. Bánh cao nhất cũng chỉ 8 ngày còn thường 6 ngày. Trong khi bánh các hãng để 15 ngày vẫn ngon, mà nói thật khi vào tận nơi sản xuất họ còn không làm cẩn thận và kỹ bằng mình cơ, vậy cứ chỉ cần nhìn ví dụ trên là hiểuDạ, nước ta đi lên từ tiểu thủ công nghiệp ạ. Mami em mua của người chuyên bán thịt, năm nay năm đầu tiên họ tranh thủ gói bánh trưng bán. Với quan điểm làm bán quanh quanh người quen cả, hy vọng họ làm sạch, thứ nữa họ không chuyên nên chắc chưa có kinh nghiệm gì. Đồ không có bảo quản mốc mình vứt còn hơn là đồ chuyên kiểu bán chuyên có bảo quản theo kiểu tiện tay thì bốc thuốc, có thể lỡ quá liều nhiều chục lần
Ông anh họ em cũng nói y như chã vậy, lần em làm mứt bán, ảnh về ăn bảo. Năm sau làm to hẳn lên đi, làm trước cả quý đi, thử nghiệm xem để được bao lâu thì mốc, lưu trữ thế nào được lâu. Nếu dùng chất bảo quản thì dùng bao nhiêu, dùng cái gì là an toàn... Hàng chuẩn bị làm sẵn, quảng cáo trước để cung cấp số lượng lớn, đấy là tầm nhìn của người làm kinh doanh nhớn, đúng là sẽ an toàn hơn tụi nhỏ lẽ vừa vừa ạ.
Ơ! Thế xe hbg ấy không phải của mình à? Oà..... OàAnh phải đổi xe chính chủ vào đây chứ không chính chủ Hùng Bông Hồng nhận vơ mất. Úi chời, thịt mỡ vậy là đủ rồi đấy.
Hôm nay thì chính thức công nhận nhiều mỡ nó trơn tru và ngon lành hẳn nhờMỡ thế vẫn ít. Không trơn được mình ạ
Gu Kuu luôn thích lạ mình nhỉ
Được 2 cái giò lại cắt ăn sớm thế này thì không xong rồiĐồ ăn sẵn thì ngoài bánh chưng còn có 2 cái giò nhưng mấy hôm Kuu cắt ăn chán rồi, tiện rán bánh chưng thì rán luôn 1 trứng đổi món cho dễ măm
Haha. Trơn tru cho nó được việc mợ ạ.Tết nhứt, toàn bàn mỡ với trơn trơn
Chả nhẽ mình ghen tị. Oà oà.
Cụ nhớn rồi mà chừ mới biết à?Hôm nay thì chính thức công nhận nhiều mỡ nó trơn tru và ngon lành hẳn nhờ
Ra quán mà nói cho nó hanh thông, gõ đây mỏi lắmĐơn giản như làm bánh trung thu. Nhà làm và không bao giờ dùng chất bảo quản, từ nhân cho đến tất cả mọi cái cực kỹ rồi để thử thời gian, từ ngoài túi bóng đến trong túi bóng, để chỗ bình thường đến chỗ thoáng. Bánh cao nhất cũng chỉ 8 ngày còn thường 6 ngày. Trong khi bánh các hãng để 15 ngày vẫn ngon, mà nói thật khi vào tận nơi sản xuất họ còn không làm cẩn thận và kỹ bằng mình cơ, vậy cứ chỉ cần nhìn ví dụ trên là hiểu
Xe hgb anh rót riệu hộ thôi, chủ xe là người đẹp Hùng Bông Hồng vẫn thỉnh thoảng vào OFƠ! Thế xe hbg ấy không phải của mình à? Oà..... Oà
Sao em lại có thể gọi người khác là mình thế nhỉ?
Mình tin em nhá! Em là em chỉ biết mỗi mình thôi