- Biển số
- OF-569708
- Ngày cấp bằng
- 18/5/18
- Số km
- 9,788
- Động cơ
- 236,436 Mã lực
Hi hi Dạ nhà em hẻm làm bao giờ chứ em cũng có nghe nói chuyện này.... chã k nhắc em cũng quên rồi. Nghe kể bị càn ném xuống ao, mương mà 1 tháng sau vợt lên vẫn ngon. Hồi ý chả có ni lon gì đâu nhỉ? Em nghe xong cảm giác thấy bẩn bẩn mà hẻm dám nói gì @@
Nhà bác em trong sg nắng nóng làm nồi thịt kho ăn tết theo phong tục. Hỏi bác để đc bao lâu? Bác bảo lấy 1 chậu nước thả cả nồi thịt vào (chậu k cần to) mà để được hơn tuần k hỏng đâu ạ. Thời nay mà vẫn cất kiểu đó vì bỏ tủ lạnh sẽ nhiễm mùi tủ mất ngon .
Sáng ra em đang ngẫm liệu có thể ng ta bán bánh đã bôi thuốc chống mốc? Năm nay nhà em mua bánh của ng bán bánh k chuyên, chắc chả tới nỗi thế chứ.
Chuyện là nhà em cũng sợ nên mọi năm đều treo toàn bộ, năm nay chỉ bỏ ngoài có 4 cái, để tới mùng 2 là còn 2 cái ở ngoài. Nhà khác tự nấu, để ngoài, kể đã bị mốc trc nhà e hai ngày?? Nhà kia cũng gói nhiều năm nay, k tới mức k biết cách rửa bánh sau gói và ép bánh?!
Nhà bác em trong sg nắng nóng làm nồi thịt kho ăn tết theo phong tục. Hỏi bác để đc bao lâu? Bác bảo lấy 1 chậu nước thả cả nồi thịt vào (chậu k cần to) mà để được hơn tuần k hỏng đâu ạ. Thời nay mà vẫn cất kiểu đó vì bỏ tủ lạnh sẽ nhiễm mùi tủ mất ngon .
Sáng ra em đang ngẫm liệu có thể ng ta bán bánh đã bôi thuốc chống mốc? Năm nay nhà em mua bánh của ng bán bánh k chuyên, chắc chả tới nỗi thế chứ.
Chuyện là nhà em cũng sợ nên mọi năm đều treo toàn bộ, năm nay chỉ bỏ ngoài có 4 cái, để tới mùng 2 là còn 2 cái ở ngoài. Nhà khác tự nấu, để ngoài, kể đã bị mốc trc nhà e hai ngày?? Nhà kia cũng gói nhiều năm nay, k tới mức k biết cách rửa bánh sau gói và ép bánh?!
Gớm, các anh chị sống thời hiện đại có khác
Ngày xưa chúng tôi muốn giữ bánh chưng lâu toàn cho giò, bánh chưng cho vào túi ni lông buộc thật chặt rồi thả xuống giếng đấy ạ
Còn thời tiết mấy ngày tết vừa qua trời nóng cùng độ ẩm cao, nồm thì không những bánh chưng mà tất cả các loại thực phẩm đều nhanh hỏng gấp vài lần thời tiết bình thường
Chỉnh sửa cuối: