- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 33,120
- Động cơ
- 4,114,459 Mã lực
Hoặc đc đầu heoDạ, bi giờ có lẽ sắp mất đầu heo ạ![]()
Hoặc phải đền đạn
Ngọc chơi đi, liều ăn nhiều

Hoặc đc đầu heoDạ, bi giờ có lẽ sắp mất đầu heo ạ![]()
Cụ giúp em danh sách những người không ở trong câu lạc bộTừ mệnh đề gì mà mợ suy ra các cụ ở đây đều là thành viên CLB hai tạ thóc ấy nhể.![]()
Vậy em chọn ăn nhiều “đầu heo” ạHoặc đc đầu heo
Hoặc phải đền đạn
Ngọc chơi đi, liều ăn nhiều![]()
Trừ Chã Túng và em luôn mồm hô vậy cho nó sang thì các lão khác ko nói gì.Cụ giúp em danh sách những người không ở trong câu lạc bộcòn lại em sẽ biết ai ở trong ạ.
Sợ nhất là cháo húp xong xuôi mà người bán cháo lại phải đền vì ... KO HỢPVụ này nghe ổn, cậu tiến hành sớm nhé. À mà theo văn hóa OF là bắn súng không lên thì đền đạn. Kiểu này tớ ngon rồi, tớ cảm ơn cậu trước nhé![]()
Mợ ơi,Vậy hả cụ Tiên Tửu, để em giới thiệu bạn em![]()
Khổ, khoe làm gì để bây giờ phải đính chính. Cứ như em giấu được lúc nào hay lúc ấyTrừ Chã Túng và em luôn mồm hô vậy cho nó sang thì các lão khác ko nói gì.
Nhưng thùng kêu to đôi khi lại ko phải thùng rỗng nghe mợ.![]()
Em là em nói người khác ấy chứ.Khổ, khoe làm gì để bây giờ phải đính chính. Cứ như em giấu được lúc nào hay lúc ấy![]()
Chả tin bố con thằng nàoEm là em nói người khác ấy chứ.
Còn em xong hẳn rồi chả nói làm gì.![]()
Lão đọc binh thư nhiều quá nên ngộ roài.Chả tin bố con thằng nào![]()
Đọc chuyện chưởng lão ạ. Giang hồ hiểm ácLão đọc binh thư nhiều quá nên ngộ roài.![]()
Nhà NN bắt bẻ nhiều quá.Vâng, em sẽ ghi đúng ạ![]()
Giờ ai còn đọc truyện chưởng nữaĐọc chuyện chưởng lão ạ. Giang hồ hiểm ác![]()
Oài... Có mấy cụ mợ ở tò vò và nức nở biết số em mừHôm trước qua đến phố Huế mà ko biết đt của Huế mà gọi
Bận thế thì thời gian đâu mà yêu.Em mệt quá cả nhà ạ
Em làm mãi làm mãi cũng không hết việc, suốt ngày báo cáo báo cáo
Oải thực sự![]()
Tối e không buồn nói chuyện với ai ý, cơm lâu rồi chưa nấu, toàn ăn linh tinhBận thế thì thời gian đâu mà yêu.![]()
Thương quá cơ, chúc mừng ra nhạp CLB 100k nghẽn nhá7h kém rồi vẫn phải chui vô cầu thang chém gió, tại ngồi đối diện sếp sợ bị hỏi tiến độ đủ các thể loại
![]()
Em nhận hóa rồi đi vào đâyThương quá cơ, chúc mừng ra nhạp CLB 100k nghẽn nhá![]()
Thì ra là thế ạ. E thì cứ đinh ninh là việc của anh ở bàn giấy HNTháng chắc được vài ngày ngồi bàn giấy
![]()
Còn chủ yếu ở những nơi này, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ Tĩnh, Quảng Bình và Lào
![]()
![]()
Hazz, cố lên em. Nếu quyết tâm trụ lại thì cần nghiêm túc xem xét lại khối lượng cv nhé!7h kém rồi vẫn phải chui vô cầu thang chém gió, tại ngồi đối diện sếp sợ bị hỏi tiến độ đủ các thể loại
![]()