- Biển số
- OF-52438
- Ngày cấp bằng
- 8/12/09
- Số km
- 1,605
- Động cơ
- 570,248 Mã lực
Chiều nhà cháu vào NN chào các cụ các mợ ạ.
Dạo nì em hết hứng thú sơn móng ùiSơn để che chỗ móng đen đen kia thì ổn hơn
E đồng hương rươi lão dồi
Hôm nay ở Quê lên em vào bếp nấu bữa trưa, Chả Rươi và canh ốc chuối đậu
Anh bảo anh Chaukga ra quán phát biểu cai 1 ngày OF xem nó thế nàoThích cũng phải ra quán nhé
Em thật, riêng món Ốc Chuối Đậu em nấu chấp hết các loại đầu bếp " Đầu bếp bây giờ giỏi nhưng lại không biết cái hương vị chuẩn của bát ốc hồi xưa ra sao cộng với cách làm công nghiệp nên bị biến đổi món ". Nếu có thua chỉ thua một số cụ già nấu từ thời Pháp
Hôm nay ở Quê lên em vào bếp nấu bữa trưa, Chả Rươi và canh ốc chuối đậu
Toàn các ông khoe đất Rươi nhỉ, vậy gọi thêm ông Tiên Tửu Phú Lộc nữa để hôm nào ọp nhát Rươi trên Hà Nội đêE đồng hương rươi lão dồi
Cậu ăn thế này thì cũng chả có gì lạ, vẫn thất thường bữa thịt bữa mỳ nhỉbữa trưa thế này thì êm quá cụ ạ
Bữa trưa em đây, em mời cụ
Xem ra có vẻ Sư cũng khá đồng cảm với em phếtSư nhìn thịt chó thấy phát thèm
Nhưng thầy đã dặn phải kiêng khem
Chọn lúc vắng người thè lưỡi nếm
Rượu tuy chưa uống bỗng say mèm ...
Thì chã viết rồi chia sẻ lên đây để bà con học theo với. Em hôm nào rảnh rảnh, buồn buồn cũng hay chui đầu vào bếp nấu nướng tý cho vuiAnh bảo anh Chaukga ra quán phát biểu cai 1 ngày OF xem nó thế nào
Em thật, riêng món Ốc Chuối Đậu em nấu chấp hết các loại đầu bếp " Đầu bếp bây giờ giỏi nhưng lại không biết cái hương vị chuẩn của bát ốc hồi xưa ra sao cộng với cách làm công nghiệp nên bị biến đổi món ". Nếu có thua chỉ thua một số cụ già nấu từ thời Pháp
Về cơ bản những món kiểu xưa thế này Ông Ngoại thời xưa làm đầu bếp cho Pháp, truyền lại cho Mẹ em và khi gia đình có điều kiện một chút để nấu thì các anh chị lớn đi bộ đội, công tác xa nên em nghiễm nhiên được thừa kế các món Ốc, Lươn, BaBa và các món cổ xưa đồng bằng Bắc Bộ. Lúc nào rảnh có lẽ em phải ngồi ghi ra giấy để già khỏi quên
Tuần sau đuê, chiều tối nay về Phòng vì đến kỳ Thất Thất lai tuần roài.Anh bảo anh Chaukga ra quán phát biểu cai 1 ngày OF xem nó thế nào
Anh bảo anh Chaukga ra quán phát biểu cai 1 ngày OF xem nó thế nào
Em thật, riêng món Ốc Chuối Đậu em nấu chấp hết các loại đầu bếp " Đầu bếp bây giờ giỏi nhưng lại không biết cái hương vị chuẩn của bát ốc hồi xưa ra sao cộng với cách làm công nghiệp nên bị biến đổi món ". Nếu có thua chỉ thua một số cụ già nấu từ thời Pháp
Về cơ bản những món kiểu xưa thế này Ông Ngoại thời xưa làm đầu bếp cho Pháp, truyền lại cho Mẹ em và khi gia đình có điều kiện một chút để nấu thì các anh chị lớn đi bộ đội, công tác xa nên em nghiễm nhiên được thừa kế các món Ốc, Lươn, BaBa và các món cổ xưa đồng bằng Bắc Bộ. Lúc nào rảnh có lẽ em phải ngồi ghi ra giấy để già khỏi quên
Em dễ nuôi thôi mỗi rượu thì không thiếu được.Cậu ăn thế này thì cũng chả có gì lạ, vẫn thất thường bữa thịt bữa mỳ nhỉ
Xem ra có vẻ Sư cũng khá đồng cảm với em phết
Baba mà thiếu cá quả thì cũng không thể ngon đượcuiii đằng nào cũng ghi hay là chã ghi lên đây hay là inbox ma mèo,
Sau quên mở ra tra tiện mà truyền lại cho con cháu thì chỉ cần đưa password ạ
E chưa bao giờ làm baba trong đời... Nghe nói cụ và ông em nấu ăn rất giỏi và có thể tự làm cả một con lợn...
Thế mà mai một con cháu toàn loay hoay tự mò ạ
Cậu lại nghe bạn nào bơm vào đầu là biển nhân tạo hả, biết thì nói, không biết mà cố nói như biết các bạn xung quanh cười choEm dễ nuôi thôi mỗi rượu thì không thiếu được.
biển xe cụ đẹp nhân tạo ạ? Cơ mà ảnh đại diện của cụ xấu quá
Lão cũng dân Ba tư à, em Quê Ninh GiangE đồng hương rươi lão dồi
Hộ khẩu e 90 Tuy hòa, ngã 6 ợLão cũng dân Ba tư à, em Quê Ninh Giang
Em còn thê thảm hơn đây này. Cũng ngay lúc nàyEm ăn thêm cái nữa...xong bữa tối...
Cuộc đời đạm bạc thật là sang
Em ăn thêm cái nữa...xong bữa tối...
Cuộc đời đạm bạc thật là sang
Em còn thê thảm hơn đây này. Cũng ngay lúc này