- Biển số
- OF-488891
- Ngày cấp bằng
- 15/2/17
- Số km
- 20,724
- Động cơ
- 400,836 Mã lực
- Nơi ở
- Г.Витебск - БССР - СССР
Vâng mợ, em đợi xem dư nàoChắc để vài bữa em đi Thái về người em nó mộng mơ liền cụ lo chi
Vâng mợ, em đợi xem dư nàoChắc để vài bữa em đi Thái về người em nó mộng mơ liền cụ lo chi
Nhà của Pors ở quê thích thế!Được thế thì còn dì bằng nữa
Áo này đủ để Nu nuôi các loại cá, trồng các loại rau
Ui giời sao cái gì chã cũng biết~.$. Quá lâu rồi, giờ em cũng ko nhớ là rau đập kiểu kia nó ra sao, nhưng theo em nhớ là ròn luôn là 1 trong các tiêu chuẩn của papa em, có lẽ màu của nó kém xanh hơn mà thôi.Chỉnh là lại mất chuẩn, xào như thế ăn nước cốt trong rau tiết ra, đĩa rau xào sẽ đều gia vị, sẽ đậm đà thơm mùi rau xào. Bây giờ thì khác, trào lưu xuất phát từ mấy ông dân nhậu và được nâng tầng nghệ thuật rau muống xào phải luộc qua để rau ròn, để khi ngồi nhấm uống rượu mới phê, nó dần lan truyền đến các bà vợ từ đấy chương trình phổ cập rau muống xào theo công thức mới được diễn ra hàng ngày ở các gia đình
Chính xác thì phải gấu sau này
Em đang đi xa Huế cụ mợ ạ. Em nhớ cụ mợ nhà mềnh, nhớ cụ Porsche 911 mờ cụ í nhớ mợ Nu
Xa mẹt, cách lòng. Tại mợ lâu không vào nức nở, nên lão siêu xe tưởng mợ ly thân với chúng em toài
Haha
Chã ơi là Chã, có cần bóc phốt nhao không?
Em vào xem ảnh đẹp.Mợ lại được đi chơi rồi!
Cụ Pors cụ ý nhắc mợ suốt còn gì. Tại mợ mải vui mợ quên thôi.
_____
Cụ Chủ nguy hiểm quá làm bạn với cụ chủ như chơi với hổ ý
Lão xem dư nào đê, em thấy mợ Nu và Mợ Huế có tý bất đồng rùi đới.Em vào xem ảnh đẹp.
Em nhắc đến các mợ xinh đẹp Nhà NN suốt đấy ạ
Sao thế? Huế và Em là của sư màLão xem dư nào đê, em thấy mợ Nu và Mợ Huế có tý bất đồng rùi đới.
Vậy à, sao em thấy mợ ý cồng kiểu dư hờn với lão siêu xeSao thế? Huế và Em là của sư mà
Chắc đang giận sư k dẫn đi chơi nên chọc tức ấy màVậy à, sao em thấy mợ ý cồng kiểu dư hờn với lão siêu xe
Hóa ra là mợ ý dùng chiêu " Dương đông kích tây" cao thủ vãiChắc đang giận sư k dẫn đi chơi nên chọc tức ấy mà
Học chiêu của nguyennu thôi lão ơiHóa ra là mợ ý dùng chiêu " Dương đông kích tây" cao thủ vãi
Em nghĩ Nu mới là cao thủHọc chiêu của nguyennu thôi lão ơi
Hóa ra là mợ ý dùng chiêu " Dương đông kích tây" cao thủ vãi
Học chiêu của nguyennu thôi lão ơi
Hic hicEm nghĩ Nu mới là cao thủ
em với mợ Huế là chỗ tình thân mến thân mà , có bất đồng đâu. Mợ Huế giận cụ siêu xe em phải vào giải thích còn gì.Lão xem dư nào đê, em thấy mợ Nu và Mợ Huế có tý bất đồng rùi đới.
Cụ Pors cụ ý nhắc mợ suốt còn gì. Tại mợ mải vui mợ quên thôi.
Mỗi lần Nu buồn không hiểu sao sư lại thấy đau lòngHic hic
______
em với mợ Huế là chỗ tình thân mến thân mà , có bất đồng đâu. Mợ Huế giận cụ siêu xe em phải vào giải thích còn gì.
Đây ạ
mệt với sư quá đây em cười đây sư vừa lòng rồi nhéMỗi lần Nu buồn không hiểu sao sư lại thấy đau lòng
Bớt đau lòng rồi nhưng mà nhe rằng ghê quámệt với sư quá đây em cười đây sư vừa lòng rồi nhé
Em gắng lắm rồi sư chịu khó vậyBớt đau lòng rồi nhưng mà nhe rằng ghê quá
Bớt ghê rồi, chỉ còn 1/3 thôiEm gắng lắm rồi sư chịu khó vậy
Tớ từ bé được ông ngoại đầu bếp cho Pháp dậy Mama, rồi Mama dậy cho. Quan trọng nấu ăn là hiểu món nào đi với gia vị gì cho đúng món, có điều khẩu vị càng ngày càng thay đổi nên món truyền thống mất dần đi. Và quan trọng nhất trẻ em bây giờ không ăn như ngày trước nên bố mẹ thường phải nấu sao cho bọn trẻ ăn được, có tuổi như bọn tớ ăn con Gà muốn phải hơi già nhưng già thì bọn trẻ không ăn nên phải mua gà mềm để bọn chúng ănUi giời sao cái gì chã cũng biết~.$. Quá lâu rồi, giờ em cũng ko nhớ là rau đập kiểu kia nó ra sao, nhưng theo em nhớ là ròn luôn là 1 trong các tiêu chuẩn của papa em, có lẽ màu của nó kém xanh hơn mà thôi.
Thực ra em thấy làm kiểu luộc rồi xào kia nó nhanh hơn, phù hợp với quy mô làm để bán. Giờ này mấy bà nội trợ đủ thời gian ngồi sắp từng cọng rau đập rồi bẻ?
Em con nhà lao động chính hiệu, bố là cán bộ; mẹ là công nhân. Mẹ em không được đi học văn hóa và nghề nhưng bằng kinh nghiệm học từ ông ngoại nấu ăn rất ngon, và luôn chú trọng dinh dưỡng tốt nhất có thể cho cả nhà từ thời cả nước còn khổ. Cả 4 chị em em hồi đó dù nhà nghèo nhưng vẫn lớn nhanh như thổi, lộc ngộc nhất xóm; nhất họ.Tớ từ bé được ông ngoại đầu bếp cho Pháp dậy Mama, rồi Mama dậy cho. Quan trọng nấu ăn là hiểu món nào đi với gia vị gì cho đúng món, có điều khẩu vị càng ngày càng thay đổi nên món truyền thống mất dần đi. Và quan trọng nhất trẻ em bây giờ không ăn như ngày trước nên bố mẹ thường phải nấu sao cho bọn trẻ ăn được, có tuổi như bọn tớ ăn con Gà muốn phải hơi già nhưng già thì bọn trẻ không ăn nên phải mua gà mềm để bọn chúng ăn
Oài, hoàn cảnh đúng như nhà tớ. Bố cũng cán bộ công tác xa, tuần hay hai ba tuần mới về còn mẹ công nhân XN bánh kẹo luôn xin làm tăng ca để thêm thu nhập. Nhà cũng bốn chị em và tớ con út nhưng khác là các anh chị đi làm, đi bộ đội nên mỗi mình tớ phải gần như mọi cái phải mó tay từ dọn dẹp đến cơm nướcEm con nhà lao động chính hiệu, bố là cán bộ; mẹ là công nhân. Mẹ em không được đi học văn hóa và nghề nhưng bằng kinh nghiệm học từ ông ngoại nấu ăn rất ngon, và luôn chú trọng dinh dưỡng tốt nhất có thể cho cả nhà từ thời cả nước còn khổ. Cả 4 chị em em hồi đó dù nhà nghèo nhưng vẫn lớn nhanh như thổi, lộc ngộc nhất xóm; nhất họ.
3 chị em gái em học hỏi từ mẹ nên sau này chăm sóc chồng con tốt. Mình em là con trai từ bé đến lúc xa gia đình không phải mó tay vào việc gì nên lười lắm. Bây giờ cũng chỉ biết cắm cơm, luộc trứng, luộc rau... nhưng cũng chưa chắc đã ngon.