- Biển số
- OF-128
- Ngày cấp bằng
- 8/6/06
- Số km
- 58,350
- Động cơ
- 5,721,548 Mã lực
- Nơi ở
- Trạm sạc xe đạp điện
Cậu có vẻ hay ốm về đêm nhỉ, thương thương làSáng nay khỏi ốm em lại vào nức nở chơi![]()

Cậu có vẻ hay ốm về đêm nhỉ, thương thương làSáng nay khỏi ốm em lại vào nức nở chơi![]()
Chiếu mới có khác, bảo sao lâu lắm mới thấy cậu chém đêm?Mợ lúc nào cũng ưu tiên chiếu mới người trải cũ nhá![]()
Vâng. May mà lúc đó không gặp ai, không là lây ngay chả đùaCậu có vẻ hay ốm về đêm nhỉ, thương thương là![]()
Em đang ngồi phân tích khái niệm ốm về đêmCậu có vẻ hay ốm về đêm nhỉ, thương thương là![]()
Đi off về dễ thương hẳnXích vào tí xem nào![]()
Tớ thấy tớ cũng may thật, may là đêm tớ ngủ chứ thức thì dễ lây thậtVâng. May mà lúc đó không gặp ai, không là lây ngay chả đùa![]()
Cái này thì khó, chẳng hạn người miền trong họ coi ốm là gầy. Nên em không phân tích, phân tích đau đầu lắmEm đang ngồi phân tích khái niệm ốm về đêm![]()
Sau khi không phân tích khái niệm bệnh ốm về đêm của chã em lại ngồi tưởng tượng xem bệnh này mà lây thì nó sẽ như thế nàoVâng. May mà lúc đó không gặp ai, không là lây ngay chả đùa![]()
Em là thành viên cứng của tovo rồiEm xin cụ, siêu xe cụ chạy nam chạy bắc cũng được nhưng đừng chở Mèo đi. Tò vò còn mỗi mợ ấy với mợ Hương thôi.![]()
Sau khi không phân tích khái niệm bệnh ốm về đêm của chã em lại ngồi tưởng tượng xem bệnh này mà lây thì nó sẽ như thế nào![]()
khỏe hẩn rồi cụEm vào xem mợ Ốm Về Đêm hôm nay đã khoẻ hẳn chưa![]()
Đỡ chưa. .
Khỏi rồi ạ
Cụ cũng nhẫn tâm nhỉ, lần sau cụ hỏi câu gì dài dài hơn chút và tỏ ra xót thương hơn chút nhé.
em quote 3 cái còm này sang đây, để minh chứng cho tình bạn nức nởVì e gõ được 2 từ đó là nghẹn lòng ko biết nói gì nữa
Cho em xem cái khoẻ hẳn hôm nay nó như thế nào nàolây thì chả vui gì đâu ạ, cụ cứ nhìn gương cụ chủ nức nở thì biết
khỏe hẩn rồi cụ
em quote 3 cái còm này sang đây, để minh chứng cho tình bạn nức nởnhẫn tâm lắm.
Ô gương tớ thế nào, cậu nói tớ nghe thử xem nào?lây thì chả vui gì đâu ạ, cụ cứ nhìn gương cụ chủ nức nở thì biết
Sáng nay khỏi ốm em lại vào nức nở chơi![]()
Em phải thức cả đêm hôm qua dỗ đấyCậu có vẻ hay ốm về đêm nhỉ, thương thương là![]()
gớm chưa, chắc là cụ lại muống uống rượu thôi chứ gì?Em phải thức cả đêm hôm qua dỗ đấy.
Hqua ko thấy kiss kiss bít ngay nà mợ Nu ốmSáng nay khỏi ốm em lại vào nức nở chơi![]()
Em vào hóng xem gương cụ chủ dư làoÔ gương tớ thế nào, cậu nói tớ nghe thử xem nào?
vầngHqua ko thấy kiss kiss bít ngay nà mợ Nu ốm![]()
Ốm toàn về đêm thía, nại nà ốm về tinh thần tc òy, vào đêy nức nở là chuẩn, sao lại phải ra cafevầngquả là ốm thật, cơ mà không dám vào đây sợ lại bị mấy cụ trêu
đành ra quán cafe viết lẩm cẩm, xong lát sau vào xóa thủ tiêu
![]()