Trưa nay e cũng mới đc đám trẻ trong phòng phổ cập bài nì.E vào ngắm váy và nghe bản hit nổi đình nổi đám gần đây
Thú thực e ko hỉu j cả

Trưa nay e cũng mới đc đám trẻ trong phòng phổ cập bài nì.E vào ngắm váy và nghe bản hit nổi đình nổi đám gần đây
Dư lày có gọi là chân trong chân ngoài ko hử chãỞ đấy thì có gì ngắm, có mỗi bánh mỳ với nước mắm thôiCòn tớ không lạc, tớ làm chuyến ship pate từ Bồ Đề sang Nguyễn Chánh nhá
![]()
Cái này chả do anh quyết nháBao j mí ship bánh với pate choa e nhỉ![]()
Miếng cơm manh áo thôi cụDư lày có gọi là chân trong chân ngoài ko hử chã![]()
Đây là nhạc phim cho phim hoạt hình dài gần 30'. Phim và nhạc phim cực hay.Trưa nay e cũng mới đc đám trẻ trong phòng phổ cập bài nì.
Thú thực e ko hỉu j cả![]()
E già rồi nhưng cũng đú theo trend, nghe nó cũng hay hayTrưa nay e cũng mới đc đám trẻ trong phòng phổ cập bài nì.
Thú thực e ko hỉu j cả![]()
Cảm ơn bác. Em đọc qua tên thớt ngoài cà phê cứ tương nâng cấp mình còn xe thì kệ nóĐây là nhạc phim cho phim hoạt hình dài gần 30'. Phim và nhạc phim cực hay.
"Độ ta ko độ nàng" là tóm tắt câu nói hoà thượng trách Phật Tổ: sao độ (phù hộ độ trì) ta mà ko độ nàng, sau đó tự lý giải: "Phật độ ta vì trong lòng ta có Phật, Phật ko độ nàng vì trong lòng nàng có ta".
Link truyện: https://truyenfun.com/doc-truyen/do-ta-khong-do-nang-186292148.html
Anh đang đọc dở thấy cũng rất hay.![]()
Hát về Huế em thích nghe giọng nam là Quang Lê, giọng nữ là Bảo Yến hoặc Ngọc Hạ anh ạ.Khi chưa biết hai ca sỹ này thì anh vẫn thích nghe Quang Lê.
Hai ca sỹ này họ được học thanh nhạc chuẩn nên anh thấy họ hát nhẹ nhàng hơn.
Bạn ca sỹ nam hát vẫn có âm lẫn tiếng Bắc nên chưa hay bằng bạn nữ.
(hát trên hình cũng chỉ là diễn thôi, chứ họ thu âm sẵn rồi).
Em có nghĩ gì đâu, em cũng không thấy nhà em vỗ về an ủi Nu đâuƠi giời sáng nay em bỏ sót còm của sư.
Riêng em với aPors thì không phải nghĩ sư nhóe
Thơ sư dạo này lao dốc rồi Huế thương ạ![]()
Không có em, em đi raHè có khác, NN nhiều váy phết
![]()
![]()
![]()
Ai thế mình ơi?Ảnh thứ 1 thì em nhận ra.
Chã cứ hay bốc thăm trúng thưởng nhờSốc nhiệt dễ dẫn đến tự kỷ lắm đấy cậu![]()
Ô hóa ra tự kỷ là có thật à cậu, hôm qua NN thì có người dỗi và kèm có người tự kỷ hẳn mấy hôm đến hôm nay mới lại bi bô lạiChã cứ hay bốc thăm trúng thưởng nhờ![]()
Em thì ca Huế cứ giọng con gái Huế hát là em thích.Hát về Huế em thích nghe giọng nam là Quang Lê, giọng nữ là Bảo Yến hoặc Ngọc Hạ anh ạ.
Ai dỗi thế để em khăn gói đi làm lành cụ Chã ơiÔ hóa ra tự kỷ là có thật à cậu, hôm qua NN thì có người dỗi và kèm có người tự kỷ hẳn mấy hôm đến hôm nay mới lại bi bô lại
Nóng tự kỷ là có thật![]()
Ca Huế khác với nhạc về Huế cụ Trác ạ. Em lại không thích ca HuếEm thì ca Huế cứ giọng con gái Huế hát là em thích.![]()
Các bài hát về Huế cũng phải con gái Huế hát em nghe mới thấy hay.Ca Huế khác với nhạc về Huế cụ Trác ạ. Em lại không thích ca Huế![]()
Hihi. Giọng Huế của các mợ đẹp khác với giọng Huế của em cụ ạ. Em mà thủ thỉ có khi cụ trốn em mấy ngày íCác bài hát về Huế cũng phải con gái Huế hát em nghe mới thấy hay.
Ngày xưa thời sinh viên gặp 1 bạn nữ người Huế mà tương tư mất mấy hôm vì giọng nói.![]()
Đây là nhạc phim cho phim hoạt hình dài gần 30'. Phim và nhạc phim cực hay.
"Độ ta ko độ nàng" là tóm tắt câu nói hoà thượng trách Phật Tổ: sao độ (phù hộ độ trì) ta mà ko độ nàng, sau đó tự lý giải: "Phật độ ta vì trong lòng ta có Phật, Phật ko độ nàng vì trong lòng nàng có ta".
Link truyện: https://truyenfun.com/doc-truyen/do-ta-khong-do-nang-186292148.html
Anh đang đọc dở thấy cũng rất hay.![]()
Ngôn tình là giấc mơ của mỗi con người, từ trong tâm ai là người không muốn được yêu thương, được quan tâm, được hy sinh và nhận được sự hy sinh từ người xứng đáng? Ngôn tình trong cuộc sống thực làm cho vạn vật có sắc màu, âm thanh thành giai điệu, buồn vui nhấp nhô như sóng... ai nói đàn ông không cần đến tình yêu như trong tiểu thuyết?E vào ngắm váy và nghe bản hit nổi đình nổi đám gần đây