- Biển số
- OF-5668
- Ngày cấp bằng
- 15/6/07
- Số km
- 6,682
- Động cơ
- 606,742 Mã lực
Nhìn kiểu oánh võng là em biết òiLàm thao mợ biết là đã nảy mầm.
Iêm chạ biết.![]()

Nhìn kiểu oánh võng là em biết òiLàm thao mợ biết là đã nảy mầm.
Iêm chạ biết.![]()
E nghe thiên hạ nói và nhờ khoe khéo. Lĩnh thóc mà không để làm giống làm gì có mấy cái ảnh siêu síp pơ bữa trước Tết vừa òiSao Lý biết hai tạ thóc đã nẩy mầm hết rồi nhỉ![]()
Hoá ra là Lý suy đoán từ vụ làm thêm shipper trước Tết của Chã, em nghĩ đó là cách kiếm thêm thu nhập đấy chứE nghe thiên hạ nói và nhờ khoe khéo. Lĩnh thóc mà không để làm giống làm gì có mấy cái ảnh siêu síp pơ bữa trước Tết vừa òi![]()
Em vào hóng xem có ai giải thích gì hem. Cụ siêu shipper vẫn than đói có lẽ nên họp bàn học hỏi Kuu với kế hoạch cụ thể cuối năm nào đó.Hoá ra là Lý suy đoán từ vụ làm thêm shipper trước Tết của Chã, em nghĩ đó là cách kiếm thêm thu nhập đấy chứ
Vậy mà em cứ tưởng lý đã kiểm tra thóc mọc mầm của Chã![]()
Thật mợ nhỉE nghe thiên hạ nói và nhờ khoe khéo. Lĩnh thóc mà không để làm giống làm gì có mấy cái ảnh siêu síp pơ bữa trước Tết vừa òi![]()
Hoá ra là Lý suy đoán từ vụ làm thêm shipper trước Tết của Chã, em nghĩ đó là cách kiếm thêm thu nhập đấy chứ
Vậy mà em cứ tưởng lý đã kiểm tra thóc mọc mầm của Chã![]()
A đang nói hai tạ nhà anh hãy nhà chã Túng thế ạHoá ra 2 tạ thóc là đùa![]()
Chiện em tư duy hơi bị kinh nháEm vào hóng xem có ai giải thích gì hem. Cụ siêu shipper vẫn than đói có lẽ nên họp bàn học hỏi Kuu với kế hoạch cụ thể cuối năm nào đó.
Thật mợ nhỉ
Quá chuận ạ. Lý hôm nay có hương gì hem? Em đương buồn đây....Chiện em tư duy hơi bị kinh nhá
Líc ríc hơm![]()
Để anh trả xong tiền can xăng đãCụ anh tag hẳn vào cho ló hoành tráng.![]()
Mều hiểu sao cũng đượcA đang nói hai tạ nhà anh hãy nhà chã Túng thế ạ![]()
Vâng, không có gì thay đổi anh ạ,Lão vẫn chạy đều chương trình "để cuối năm ..." đấy chứ![]()
Gì chứ xăng thì nhà em sẵn lắm.Để anh trả xong tiền can xăng đã![]()
Em ko dám bình luận còm này, cụ cẩn thận kẻo bị bem nick em lại liên lụyChỉ hai Chã trong hình nhận thóc thôi, vì không làm được dì nữa nên suốt ngày chỉ đi nuôi ngựa nên đàn ngựa của hai Chã trong hình cũng nhiều nhất OF.
Em thông báo thế, còn mợ muốn tiếp hay dừng thì tuỳ mợ thôi
![]()
Cung hỉ, cung hỉ.Vâng, không có gì thay đổi anh ạ,
Em hé tí, sang tháng ọp NN em sẽ ra mắt ny, cuối năm thì cưới![]()
Miu mua cho người ta mùi này cho tỉnh ngủ nhá.Quá chuận ạ. Lý hôm nay có hương gì hem? Em đương buồn đây....
Ngoài cafe OF thì em không dám đăng ảnh đâu, nhưng đây là Nhà của Siêu Chã nên mợ cứ yên tâm nhé. Em ko làm liên lụy đâuEm ko dám bình luận còm này, cụ cẩn thận kẻo bị bem nick em lại liên lụy![]()
E vào báo cáo Siêu ChãVụ uốn nắn này nghe bất khả, cái thời tớ chưa lĩnh hai tạ thóc thì thường cong ăn cong, thẳng ăn thẳng và lúc đấy nắn còn được. Giờ tớ lĩnh hai tạ thóc rồi thì nắn kiểu gì nhỉ, nắn trái dời tay nó quặt phải thì sao![]()
Em ơi, em hãy lấy chồng
Để anh thoát cảnh đợi mong chai dầu
Đúng là mình đã yêu lâu
Nhưng vui thì ít u sầu nhiều hơn
Chỉ vì đồng cảnh cô đơn
Nên ta ngộ nhận tưởng cần có nhau
Nhiều lần anh đã than đau
Bao lần em nói những câu trách hờn
Ừ thì dầu cũng hơi trơn
Nhưng mà miễn phí vẫn hơn mua về
Ừ thì đôi chút tê tê
Nhưng mà cửa chính vẫn phê hơn nhiều
Tình ta giờ đã xế chiều
Kuu ơi, tỉnh lại đừng liều nữa nghen
Cửa lòng sư đã cài then
Đợi Hu mở ngỏ lối quen đi về
Sư - Hu giữ vẹn lời thề
Bỏ Kuu ở lại bên lề cuộc chơi ...![]()
Thế là Kuu quyết sang sôngVâng, không có gì thay đổi anh ạ,
Em hé tí, sang tháng ọp NN em sẽ ra mắt ny, cuối năm thì cưới![]()
Khá khen có kẻ hiển linhThế là Kuu quyết sang sông
Thế là Kuu quyết đành lòng bỏ Sư
Chuông chùa đổ tiếng âm u
Sư giờ chết đứng như Từ Hải kia
Dầu ăn đã tích cả phuy
Mỗi lần rán cá đổ đi không đành
Ngỡ được xả láng tanh bành
Kuu lại dứt áo, bỏ tanh cả dầu
Cuộc đời sao lắm bể dâu
Trời xanh nhằm kẻ trọc đầu đánh ghen
Từ nay Sư sẽ cố quen
Ko Kuu, Sư sẽ … tèn tén ten... 1 mình![]()