Ngon lắm One ạ, đảm bảo 90% là lúc ăn sẽ ko phát hiện ra, 10% là lúc ăn xong sẽ nhận ra bị fake
Trước em hay làm bằng cá ngần (là cá sông), cá ngần thì to và dài hơn con rươi, thân trắng và ko tan ra khi đánh. Hôm nay em làm bằng cá cơm mờn sữa (là cá biển, nhỏ bằng con rươi và khi đánh nó cũng quyện vào thịt) nên ngon hơn mà chuẩn hơn đấy ạ. Cá này là cá biển nhưng lại ko tanh như các loại cá biển khác. Tuy nhiên thì ăn xong một lát thì sẽ phát hiện ra là vì sau ăn chả rươi thì nó vẫn thơm, còn vị sau ăn chả cá thì nó vẫn có độ tanh của cá
Để thử xem hôm nay ox có nhận ra ko
Em tag thêm cụ
Tiên Tửu Phú Lộc và cụ
Thinh URAL CCCP rất tiếc là món chả rươi của 2 cụ bị làm fake rất là giống
_
Em còn món tủ là chả ốc cuốn lá lốt và bánh đa nem nữa (riêng bánh đa nem thì em làm khác với hướng dẫn và khác với mọi người nhưng mà ăn được
), khi nào rảnh em sẽ đi mua nguyên liệu làm.