- Biển số
- OF-5668
- Ngày cấp bằng
- 15/6/07
- Số km
- 6,227
- Động cơ
- 606,742 Mã lực
Phố e loạn rồi
Phố nào thếPhố e loạn rồi
Em vào chúc mừng tuyển VN
_
Hú hồn hí hí
_
Em update
Đẹp ạKhoe cái
Nu nay uốn bia cổ vũ cơ àEm vào chúc mừng tuyển VN
_
Hú hồn hí hí
_
Em update
Hí vưng ạNu nay uốn bia cổ vũ cơ à
Huda đậm tình miền trung kìa này em thẩm định đớiEm vào mời cụ mợ uống bia. Nhà iêm chuẩn bị cho trái banh lăn
Tay nghề có lên. Có điều nhìn mấy miếng thịt là biết khi luộc cũng học bài lấy đũa cắm xem còn nước đỏ không, nhưng là lạc vai khá chắc nên không ứ nước đỏ. Nghĩ là chín vớt ra thái, kết quả trong vẫn đỏ và thái xong lại phải trần nóng lạiEm mời cả nhà
Đỗ luộc
Thịt nấu với bột canh (hết nước mắm).
Chuyên gia nấu nướng có khác, đọc vị Kuu chuẩn quáTay nghề có lên. Có điều nhìn mấy miếng thịt là biết khi luộc cũng học bài lấy đũa cắm xem còn nước đỏ không, nhưng là lạc vai khá chắc nên không ứ nước đỏ. Nghĩ là chín vớt ra thái, kết quả trong vẫn đỏ và thái xong lại phải trần nóng lại
Định đọc nữa nhưng sợ nhụt chí đầu bếpChuyên gia nấu nướng có khác, đọc vị Kuu chuẩn quá
Đang tập nấu mà được dư vậy là cũng ổn rồi lão nhểĐịnh đọc nữa nhưng sợ nhụt chí đầu bếp
Thôi đừng đọc mâm em mâm ý em làm trong có chưa đến 20phútĐịnh đọc nữa nhưng sợ nhụt chí đầu bếp
Hai mâm của hai bạn nữ đọc mới vui, nhưng sợ lần sau không dám up
20 phút mà làm được gà rán chín mà Quảng Ninh như thế là quá giỏi, tớ nể cậu rồiEm góp ảnh pháo sáng
Thôi đừng đọc mâm em mâm ý em làm trong có chưa đến 20phút
Hôm trước em ra chợ mua thịt về tập làm chả rươi, bảo xẻo miếng be bé mà họ cứ xẻo cho miếng to, làm ko hết cho vào ngăn đá. Lúc nấu đã bỏ ra trước 2 tiếng chắc do trời lạnh nên vẫn có lõi đá, luộc hẹn 7 phút sôi khi vớt ra thái thì vẫn hơi hồng hồng nên em cho thêm bột canh vào nấu lại cho chín kỹTay nghề có lên. Có điều nhìn mấy miếng thịt là biết khi luộc cũng học bài lấy đũa cắm xem còn nước đỏ không, nhưng là lạc vai khá chắc nên không ứ nước đỏ. Nghĩ là chín vớt ra thái, kết quả trong vẫn đỏ và thái xong lại phải trần nóng lại
Đó đó, chính xác là góc ngã tư giao cắt 2 đường.20 phút mà làm được gà rán chín mà Quảng Ninh như thế là quá giỏi, tớ nể cậu rồi
Đoạn này đường này là Quang Trung cắt gần Lê Trọng tấn nhỉ?
Lạnh này thì làm món Chân giò giả cầy, sườn rán hoặc chua ngọt và canh trứng ăn nóng lão ợHôm trước em ra chợ mua thịt về tập làm chả rươi, bảo xẻo miếng be bé mà họ cứ xẻo cho miếng to, làm ko hết cho vào ngăn đá. Lúc chiều bỏ ra trước 2 tiếng chắc do trời lạnh nên vẫn có lõi đá, luộc hẹn 7 phút sôi khi vớt ra thái thì vẫn hơi hồng hồng nên em cho thêm bột canh vào nấu lại cho chín kỹ
Đang định trưa mai vào bếp số thứ 2 mà em chưa nghĩ ra làm món gì, khó quá. Để sáng mai tính vậy
Chứng tỏ BGK chấm chuẩn không cần phải chỉnh nhỉHôm trước em ra chợ mua thịt về tập làm chả rươi, bảo xẻo miếng be bé mà họ cứ xẻo cho miếng to, làm ko hết cho vào ngăn đá. Lúc chiều bỏ ra trước 2 tiếng chắc do trời lạnh nên vẫn có lõi đá, luộc hẹn 7 phút sôi khi vớt ra thái thì vẫn hơi hồng hồng nên em cho thêm bột canh vào nấu lại cho chín kỹ
Đang định trưa mai vào bếp số thứ 2 mà em chưa nghĩ ra làm món gì, khó quá. Để sáng mai tính vậy
Ôi, Chã siêu thậtTay nghề có lên. Có điều nhìn mấy miếng thịt là biết khi luộc cũng học bài lấy đũa cắm xem còn nước đỏ không, nhưng là lạc vai khá chắc nên không ứ nước đỏ. Nghĩ là chín vớt ra thái, kết quả trong vẫn đỏ và thái xong lại phải trần nóng lại