
E cảm ơn,.. nó là món bún măng mọc vịt quay ạ. Hihi nước dùng ninh bằng rau củ quả, lại là 1 món không đặt tên nổi

Em thấy bé nhà Nu rất đặc biệt, nếu là em thì em để kệ cháu phát triển, kiểu có tư duy logic nhưng lại kể được hẳn 1 câu truyện bằng tranh. E có biết 1 thằng bé hồi nhỏ vẽ tranh kiểu thế mà các bạn cùng lớp trả tiền "thuê" nó để được đọc. Giờ nó đang đi du học nước ngoài (học bổng).
Có 1 ông Thầy rất siêu, cháu ông ý 5t nó khoanh vòng mấy cái gì mà ông nó rất tự hào khen um lên là nó đã vẽ được 1 hệ thống máy móc (Thầy làm 3 bằng tiến Sỹ ở Pháp, Nhật và Nga nên e cho là thầy phán chuẩn rồi, hihi).
Còn 1 đứa nữa em của thằng bạn giờ đang học bổng du học ở Pháp. Đứa này hồi bé vẽ rất đẹp (đẹp kiểu nghệ thuật). Hậu quả là bị xé nháp, bị cho ăn đòn nếu bị phát hiện tiếp tục vẽ. Gia đình muốn nó học Toán. Nó tốn mất 4 năm đại học nhưng giờ đang du học 1 ngành liên quan tới sở thích vẽ của nó
Nhóc nhà em tiêu hoá kém, ngủ dậy rất hay bị trớ đồ ăn ra (nó 5t ăn cơm rồi, hem phải dạng trẻ con trớ sữa).
Có nghĩa đồ ăn cả đêm chưa kịp tiêu hoá xong, sáng dạy trớ.
Theo như lý thuyết thì ăn lúc 9h, 9.30 ngủ thì dạ dày hoặc sẽ khó tiêu hoá hoặc người đó sẽ khó ngủ vì bụng ậm ạch tiêu hoá.
Em viết vậy thôi chứ quan điểm em con ai người ấy chăm theo cách người đấy muốn nên em không tham gia trừ khi chuyển sang đau ốm quá nặng

Nước lọc a pha ngon toá ^^
@ sư : vâng em cảm ơn ạ, nhưng người không có thời gian đọc em còm gì, đọc xong lại bị ám ảnh chút chút

Sư đâu có đi giày trong bụng em nhỉ?
Tánh em không thích quan hệ xô bồ nhiều người vậy thôi, đừng suy luận nhiều quá.