- Biển số
- OF-572081
- Ngày cấp bằng
- 2/6/18
- Số km
- 11,850
- Động cơ
- 373,580 Mã lực
Thế Nở hiện đại lại ko phải là dành cho Chí hở cụNhà làm gì có ai tên Chí?
Thế Nở hiện đại lại ko phải là dành cho Chí hở cụNhà làm gì có ai tên Chí?
Hi, xấu quá nên bị cắt tỉa bớt đấy ah, chứ mà nung ninh như cụ chủ nhà thì có mà được úp suốt thôiTiếc nhỉ. Vậy mà cụ Pors. chưa biết Cò.
Cụ Ba Ngơ có up hình thì có khi thấy mỗi chân.
Chưa thấy ảnh là chưa tin đâu mợ ah.Dịu dàng quá Cò ơi
Em cũng tóc ngắn mà chắc khi nhìn họa sĩ chỉ muốn bẻ bút thay vì khắc họa chân dung
Do trí tưởng tượng của hoạ sĩ bay cao đấy cụ ahTranh đẹp Mợ ạ
Gớm mới chỉ nhất nhà ăn thua gì ạ??? Em còn được cả họ nhắc đến cơChưa thấy ảnh là chưa tin đâu mợ ah.
Em thì được mệnh danh là đanh đá nhất nhà rồi, nên vẻ dịu dàng kia cả 1 sự gượng ép đối với em đấy ah
Thế thì em lại ghen tỵ với sự nổi tiếng của mợ rồi, thôi để em lại phấn đấu tiếp vậy ahGớm mới chỉ nhất nhà ăn thua gì ạ??? Em còn được cả họ nhắc đến cơ
Trí tưởng tượng có bay cao đến đâu thì cũng chỉ tả được 75% thôi Mợ ạDo trí tưởng tượng của hoạ sĩ bay cao đấy cụ ah
Trộm vía, em cũng nổi lắm nhưng là bảy nổi ba chìm cơThế thì em lại ghen tỵ với sự nổi tiếng của mợ rồi, thôi để em lại phấn đấu tiếp vậy ah
Bánh Thuy Khuê vẫn thua bánh Hải DươngNhìn bánh nướng lại nhớ sắp Trung Thu rồi, bên này có nơi nhập bánh nhà mình sang cụ anh ạ, em đang nhờ người đặt nhưng chắc không thể bằng bánh ở Thuỵ Khuê được
Em giờ cứ bánh Việt Nam là thấy ngon rồi anh, Thuỵ Khuê hay Hải Dương với em cũng đều ngon hếtBánh Thuy Khuê vẫn thua bánh Hải Dương
Chú tin không
Bánh Thuy Khuê vẫn thua bánh Hải Dương
Chú tin không
Những người có thể tự tay làm được nguyên liệu, đến thành phẩm cái bánh trung thu cổ truyền giờ ở miền bắc không nhiều đâu. Phần lớn các cụ đều sinh hoạt trên cõi niết bàn hay tham gia câu lạc bộ mầm non nghĩa địa hết rồi. Giờ các lớp dậy làm bánh trung thu cổ truyền, hay các thầy cô trên yotube cũng chưa chắc làm chuẩn được từ A đến Z, chưa chắc hiểu từng cái nhân trong bánh tại sao phải làm thế. Phần lớn giờ toàn làm từ nhân bán sẵn, nhân làm công nghiệp.Em giờ cứ bánh Việt Nam là thấy ngon rồi anh, Thuỵ Khuê hay Hải Dương với em cũng đều ngon hết
Sao anh cái gì cũng thạo thế nhỉ hâm mộ quá, em chỉ biết chén với chém thôiNhững người có thể tự tay làm được nguyên liệu, đến thành phẩm cái bánh trung thu cổ truyền giờ ở miền bắc không nhiều đâu. Phần lớn các cụ đều sinh hoạt trên cõi niết bàn hay tham gia câu lạc bộ mầm non nghĩa địa hết rồi. Giờ các lớp dậy làm bánh trung thu cổ truyền, hay các thầy cô trên yotube cũng chưa chắc làm chuẩn được từ A đến Z, chưa chắc hiểu từng cái nhân trong bánh tại sao phải làm thế. Phần lớn giờ toàn làm từ nhân bán sẵn, nhân làm công nghiệp.
Còn một số hàng bánh nổi tiếng, có tay nghề ba trăm năm thì họ thích làm, điều chỉnh bánh theo vùng miền như trở bàn tay. Quan trọng là họ sẽ làm theo khẩu vị số đông nơi họ bán, nên khó nói đâu ngon hơn
Nhà em năm nay tạm nghỉ, không bỏ ra làm, làm thì cầm chắc phần lỗ
Thời bao cấp tất cả bánh kẹo làm cho khối cơ quan lãnh đạo đảng nhà nước được chia cho các xí nghiệp bánh kẹo chính của miền bắc. Xí nghiệp bà già anh được phân công làm các loại bánh trung thu, bánh cùi bong và bà già là một trong 5 thợ chính làm bánh này, tiếc là cả 5 cụ thợ chính và các cô chú làm thợ phụ đều về tiên tổ, còn duy nhất một cô "gọi là cô nhưng năm nay cũng hơn 85 tuổi rồi" vẫn sống và đến dịp trung thu là lại bỏ ra làm vì đam mê.Sao anh cái gì cũng thạo thế nhỉ hâm mộ quá, em chỉ biết chén với chém thôi
Bác khéo tay quá ạ. Huhu em chỉ biết ăn thôi, mà đúng như bác nói hương vị bánh ngon tùy khẩu vị cho số đông nơi bán.Thời bao cấp tất cả bánh kẹo làm cho khối cơ quan lãnh đạo đảng nhà nước được chia cho các xí nghiệp bánh kẹo chính của miền bắc. Xí nghiệp bà già anh được phân công làm các loại bánh trung thu, bánh cùi bong và bà già là một trong 5 thợ chính làm bánh này, tiếc là cả 5 cụ thợ chính và các cô chú làm thợ phụ đều về tiên tổ, còn duy nhất một cô "gọi là cô nhưng năm nay cũng hơn 85 tuổi rồi" vẫn sống và đến dịp trung thu là lại bỏ ra làm vì đam mê.
Cách đấy hai năm bạn Moon được bà truyền nghề, về cơ bản cũng một vài cái do bà có tuổi nên cũng quên. May thời bé anh hay vào xem các cụ làm nên nhắc bà một số cái nên dần cũng hoàn thiện. Còn cách dậy, cách làm trên yotube, google về cơ bản đều không sai, nhưng nó lại không chuẩn cái hương vị của banh, cái sự thẩm thấu của nguyên liệu nó không hòa vào với nhau.
Chẳng hạn cái nguyên liệu rẻ nhất là mứt bí. Ăn miếng mứt bí trong bánh bây giờ không có cảm nhận gì, trong khi cái mứt bí ngày xưa được ngâm nước vôi trong theo tỉ lệ rồi phơi gió, rồi lại ngâm. Đến khi nướng nó có độ thơm, dai, quyện. Hay như cái thịt xíu, thịt xíu làm bánh nó khác, giờ các anh chị toàn lấy rượu mai quế lộ để tẩm ướp đun thành. Nó không có hương vị quyện ra nhân, thẩm thấu ra vỏ bánh, chưa kể vỏ bánh để làm được chuẩn thì khá khó vì nó là một trong những cái được giấu nghề nhất
Vâng, nhưng khi anh đẹp trai die là em chả xem nữaTrộm vía, em cũng nổi lắm nhưng là bảy nổi ba chìm cơ
Mà Cò nhận thứ hai thì ko ai dám nhận thứ nhất đâu ạ hahaha
P/s: phim đặc công Cò đang xem zai xinh gái đẹp nhiều nhỉ, đánh đấm bay lượn như chim, xem thích quá
Em vào xem cụ chủ pi a hàng nhàThời bao cấp tất cả bánh kẹo làm cho khối cơ quan lãnh đạo đảng nhà nước được chia cho các xí nghiệp bánh kẹo chính của miền bắc. Xí nghiệp bà già anh được phân công làm các loại bánh trung thu, bánh cùi bong và bà già là một trong 5 thợ chính làm bánh này, tiếc là cả 5 cụ thợ chính và các cô chú làm thợ phụ đều về tiên tổ, còn duy nhất một cô "gọi là cô nhưng năm nay cũng hơn 85 tuổi rồi" vẫn sống và đến dịp trung thu là lại bỏ ra làm vì đam mê.
Cách đấy hai năm bạn Moon được bà truyền nghề, về cơ bản cũng một vài cái do bà có tuổi nên cũng quên. May thời bé anh hay vào xem các cụ làm nên nhắc bà một số cái nên dần cũng hoàn thiện. Còn cách dậy, cách làm trên yotube, google về cơ bản đều không sai, nhưng nó lại không chuẩn cái hương vị của banh, cái sự thẩm thấu của nguyên liệu nó không hòa vào với nhau.
Chẳng hạn cái nguyên liệu rẻ nhất là mứt bí. Ăn miếng mứt bí trong bánh bây giờ không có cảm nhận gì, trong khi cái mứt bí ngày xưa được ngâm nước vôi trong theo tỉ lệ rồi phơi gió, rồi lại ngâm. Đến khi nướng nó có độ thơm, dai, quyện. Hay như cái thịt xíu, thịt xíu làm bánh nó khác, giờ các anh chị toàn lấy rượu mai quế lộ để tẩm ướp đun thành. Nó không có hương vị quyện ra nhân, thẩm thấu ra vỏ bánh, chưa kể vỏ bánh để làm được chuẩn thì khá khó vì nó là một trong những cái được giấu nghề nhất
Em chỉ xem được 1, 2 tập thôi vì em ít xem phim bộ lắm ạ. Thế Cò lại phải tìm phim khác xem tiếp anh đẹp trai sống lại àVâng, nhưng khi anh đẹp trai die là em chả xem nữa
Nào mợ cho em xem ảnh mợ đi nào
Em nghĩ cách làm thì cơ bản youtube không sai nhưng quả trộn nhân thì không đơn giản, bí kíp ở đây nhà ông ngoại em cũng bán hàng ăn có tiếng trên phố cổ nên vụ này em cũng hiểu nó thế nàoThời bao cấp tất cả bánh kẹo làm cho khối cơ quan lãnh đạo đảng nhà nước được chia cho các xí nghiệp bánh kẹo chính của miền bắc. Xí nghiệp bà già anh được phân công làm các loại bánh trung thu, bánh cùi bong và bà già là một trong 5 thợ chính làm bánh này, tiếc là cả 5 cụ thợ chính và các cô chú làm thợ phụ đều về tiên tổ, còn duy nhất một cô "gọi là cô nhưng năm nay cũng hơn 85 tuổi rồi" vẫn sống và đến dịp trung thu là lại bỏ ra làm vì đam mê.
Cách đấy hai năm bạn Moon được bà truyền nghề, về cơ bản cũng một vài cái do bà có tuổi nên cũng quên. May thời bé anh hay vào xem các cụ làm nên nhắc bà một số cái nên dần cũng hoàn thiện. Còn cách dậy, cách làm trên yotube, google về cơ bản đều không sai, nhưng nó lại không chuẩn cái hương vị của banh, cái sự thẩm thấu của nguyên liệu nó không hòa vào với nhau.
Chẳng hạn cái nguyên liệu rẻ nhất là mứt bí. Ăn miếng mứt bí trong bánh bây giờ không có cảm nhận gì, trong khi cái mứt bí ngày xưa được ngâm nước vôi trong theo tỉ lệ rồi phơi gió, rồi lại ngâm. Đến khi nướng nó có độ thơm, dai, quyện. Hay như cái thịt xíu, thịt xíu làm bánh nó khác, giờ các anh chị toàn lấy rượu mai quế lộ để tẩm ướp đun thành. Nó không có hương vị quyện ra nhân, thẩm thấu ra vỏ bánh, chưa kể vỏ bánh để làm được chuẩn thì khá khó vì nó là một trong những cái được giấu nghề nhất
Người đẹp, dáng chuẩn lại thêm cảnh đẹp nữa mà, em có thấy tý mỡ nào thừa đâu nhỉ?Em chỉ xem được 1, 2 tập thôi vì em ít xem phim bộ lắm ạ. Thế Cò lại phải tìm phim khác xem tiếp anh đẹp trai sống lại à
Ơ toàn ảnh fb cũ thôi chứ từ hồi covid em đã được cái nào ra hồn đâu. Trời đang nắng nóng thì chớ, em gửi thân hình như cái giò bó chặt ngấn mỡ lên làm mọi người thấy ngây ngấy thì em có tội to lắm Cò ơi