- Biển số
- OF-167944
- Ngày cấp bằng
- 22/11/12
- Số km
- 1,058
- Động cơ
- 3,091,788 Mã lực
Thế ăn cá hồi rán kỹ là phải rồiHọ mổ công nghiệp lắm, ngày 2 tấn cá cơ anh ơi nên em sợ nó không sạch.![]()
Thế ăn cá hồi rán kỹ là phải rồiHọ mổ công nghiệp lắm, ngày 2 tấn cá cơ anh ơi nên em sợ nó không sạch.![]()
Khổ thân, chú dạo này ngót nhiều thế àSao anh mang ảnh em đi khăp nơi thế này![]()
Em bọc giấy bạc nướng anh ạ.Thế ăn cá hồi rán kỹ là phải rồi
Lavie sản xuất công nghiệp đấy lãoCông nhận, sợ thật. Giờ cái gì công nghiệp, theo em chị nên chỉ dùng nước lavie cho lành chị à![]()
Bọn lớp cấp 2 của anh đi họp lớp trên ấy, đứa nào cũng hí hửng mang cá nướng lòng hồ Sông Đà vềHôm nọ đi hồ Hòa bình bị ăn quả lừa to đấy. Thấy cá nướng cả xâu to, người bán bảo cá lòng hồ sông Đà, mình cũng mang về 1 xâu. Toàn cá trê, cá gì gì bở bở sợ lắm.
Nướng bọc giấy bạc vừa ngon vừa gọn nhỉEm bọc giấy bạc nướng anh ạ.![]()
Đúng là hám cái lợi trước mắt nên vừa bán vừa lừa nhau.Bọn lớp cấp 2 của anh đi họp lớp trên ấy, đứa nào cũng hí hửng mang cá nướng lòng hồ Sông Đà về
Người thích cá như anh ko măm cá đó được![]()
Hôm nọ đi hồ Hòa bình bị ăn quả lừa to đấy. Thấy cá nướng cả xâu to, người bán bảo cá lòng hồ sông Đà, mình cũng mang về 1 xâu. Toàn cá trê, cá gì gì bở bở sợ lắm.
Chuẩn đấy Lão ạ
Anh chỉ ăn cá nguyên con thôi Mợ ạ .
Nhà em có nguồn cá sông tự nhiên ở HB xịn "Không phải nguồn cá sông HB nhưng dạng nuôi bè". Nhưng không bán vì nói thật bán các anh các chị sẽ giãy nảy lên sao đắt thế, sao ăn dầy thế. Mà tuy đắt đấy, thế mà nguồn cá cũng đâu có nhiều, đâu có đều, con buôn săn hàng tự nhiên ở đấy toàn phải rình dân câu, chài lưới rồi tranh nhau. Và đặc biệt cá thu mua tại nơi đánh bắt được đã cao hơn rất rất nhiều cá bán ở HN gắn mác cá HB tự nhiên rồiThế ăn cá hồi rán kỹ là phải rồi
Anh cho 2 thìa sốt nướng thịt Cholimex, 2 thìa dầu ăn, một ít lá thơm mà hay dùng rắc lên piza và ít muối tinh. Lò nướng 200 độ trong 20-25 phút thôi. Bỏ ra rác vừng trắng, xì dầu là được.Nướng bọc giấy bạc vừa ngon vừa gọn nhỉ
Anh quên mất
Nhưng nó được lọc theo kiểu thẩm thấu ngược nên cũng đỡ, chứ nước sông hay mưa giờ ô nhiễm quáLavie sản xuất công nghiệp đấy lão
Khu du lịch nó lừa đảo mà. Dưới này ai cũng giữ uy tín khách mới quay lại. Giá cả vì thế chả so sánh được.Nhà em có nguồn cá sông tự nhiên ở HB xịn "Không phải nguồn cá sông HB nhưng dạng nuôi bè". Nhưng không bán vì nói thật bán các anh các chị sẽ giãy nảy lên sao đắt thế, sao ăn dầy thế. Mà tuy đắt đấy, thế mà nguồn cá cũng đâu có nhiều, đâu có đều, con buôn săn hàng tự nhiên ở đấy toàn phải rình dân câu, chài lưới rồi tranh nhau. Và đặc biệt cá thu mua tại nơi đánh bắt được đã cao hơn rất rất nhiều cá bán ở HN gắn mác cá HB tự nhiên rồi![]()
Chị phải nói hẳn tên cái lá thơm của nó ra thì người học ra siêu thị mới biết đường mà mua chứAnh cho 2 thìa sốt nướng thịt Cholimex, 2 thìa dầu ăn, một ít lá thơm mà hay dùng rắc lên piza và ít muối tinh. Lò nướng 200 độ trong 20-25 phút thôi. Bỏ ra rác vừng trắng, xì dầu là được.
Hôm trước nói về cá, Kuu bảo cá đánh bắt ven biển mới ngonNhà em có nguồn cá sông tự nhiên ở HB xịn "Không phải nguồn cá sông HB nhưng dạng nuôi bè". Nhưng không bán vì nói thật bán các anh các chị sẽ giãy nảy lên sao đắt thế, sao ăn dầy thế. Mà tuy đắt đấy, thế mà nguồn cá cũng đâu có nhiều, đâu có đều, con buôn săn hàng tự nhiên ở đấy toàn phải rình dân câu, chài lưới rồi tranh nhau. Và đặc biệt cá thu mua tại nơi đánh bắt được đã cao hơn rất rất nhiều cá bán ở HN gắn mác cá HB tự nhiên rồi![]()
Thiếu chai bia và bao Marl đỏ, sếp ơiChả có cá hồi, chả có mít em đành bỏ nem, chả rươi ra rán ăn cùng bắp cải xào xì dầu, canh khoai sọ nấu sườn sụn rau rút, ăn với cà cho qua bữa trưa công nghiệp ngày nắng nóng
![]()
Chả biết đến bao giờ người Việt mình mới hình thành cung cách làm ăn lâu dàiĐúng là hám cái lợi trước mắt nên vừa bán vừa lừa nhau.![]()
Cảm ơn Bông, hôm nào anh sẽ thử làm cho Gấu lác mắt raAnh cho 2 thìa sốt nướng thịt Cholimex, 2 thìa dầu ăn, một ít lá thơm mà hay dùng rắc lên piza và ít muối tinh. Lò nướng 200 độ trong 20-25 phút thôi. Bỏ ra rác vừng trắng, xì dầu là được.
Lên đấy muốn ăn cá tự nhiên xịn thì phải nhờ người thân biết hoặc dân buôn mua hộ thì mới có, và cũng không nhiều đâu vì còn phụ thuộc dân đánh bắt. Bình thường có là thường chuyển vào một số nhà hàng đặc sản và về Hà Nội, bán nó được giá hơnKhu du lịch nó lừa đảo mà. Dưới này ai cũng giữ uy tín khách mới quay lại. Giá cả vì thế chả so sánh được.
Mấy thằng bạn em ở PL dân hay đi câu, nhà thằng nào cũng làm mấy cái bể trên sân thượng, đầu tư lọc nước đầy đủ. Đi câu được cá từ đầm, trấu, sông về, to nhỏ 5-7-10 kg cũng cho hết vào đấy nuôi bằng đồ tự nhiên một thời gian. Có lần em với Mun về ăn, ăn nó như cá sông ngày xưaHôm trước nói về cá, Kuu bảo cá đánh bắt ven biển mới ngon
Còn cá nước ngọt, trước em có dăm số của dân thuyền chài sống ở sông Sặt, sông Thái Bình, cứ có mớ tôm sông hay cá sông là họ gọi ra lấy. Giờ nhà neo người, em mới thôi.
Nhưng muốn ăn cá ngon vẫn báo về quê bắt vài con trắm chép ở đầm nuội, quây nhốt lại ít ngày không cho ăn cám rồi mới mang lên
Làm cốc bia xong, trời 40 độ đi ra công ty thì quay táng đấyThiếu chai bia và bao Marl đỏ, sếp ơi![]()