Mợ kiến nghị các Chã đi, thêm chức năng bắn tim chiu chiuEm muốn thả tim còm của cụ mà of ko có chức năng ý cụ ạ
Mợ kiến nghị các Chã đi, thêm chức năng bắn tim chiu chiuEm muốn thả tim còm của cụ mà of ko có chức năng ý cụ ạ
Dưng mà mợ gọi thớt em là Làng Chài nghe chả ra dì cả!Hi2, em chỉ lời nói gió bay với các cụ chứ với các mợ em nói là làm mà
Vâng, cái vị nó vẫn bị lái đi cụ nhỉ. Đi xa chắc nhớ nhất là vị quê phải ko cụVâng, họ nấu cho tây mà, ta đến ăn cho đỡ nhớ đỡ thèm thôi, chứ còn nói đến ngon thì thua xa ở quê, mợ ạ!
Hi2, em cũng bảo thớt của cụ rộn khúc tình ca đóDưng mà mợ gọi thớt em là Làng Chài nghe chả ra dì cả!
Em đi lang thang suốt mùa đông, sang xuân, vào hạ mờ
Vâng, giờ cũng nguôi ngoai phần nào, vì họ cũng nhập nhiều hàng từ bên nhà sang rồi, nhưng nấu và ăn thì cũng chưa thể được = 1 nửa ở quê đâu mợ ạ!Vâng, cái vị nó vẫn bị lái đi cụ nhỉ. Đi xa chắc nhớ nhất là vị quê phải ko cụ
Hi2, sợ các Chã lại bảo em đồng hóa cụ ạ.Mợ kiến nghị các Chã đi, thêm chức năng bắn tim chiu chiu
Vâng, bạn em kể muốn ăn vị quê thì phải tự nấu và gia vị thì phải tự mang sang mới đầy đủ đc, còn ko thì chỉ đc 1 nửa thôiVâng, giờ cũng nguôi ngoai phần nào, vì họ cũng nhập nhiều hàng từ bên nhà sang rồi, nhưng nấu và ăn thì cũng chưa thể được = 1 nửa ở quê đâu mợ ạ!
Hi2, em cũng đang làm quen dần cụ ạ. Tại mải buôn pate, kimchi bên app kia nên cứ thả tim quen tayThì em cũng thế
Nhưng cũng quen vodka OF
Em đồng cảm đoạn này với cụ, bát phở ở nước ngoài đại khái còn 40-50% của quê nhà là thành công lắm rồiVâng, họ nấu cho tây mà, ta đến ăn cho đỡ nhớ đỡ thèm thôi, chứ còn nói đến ngon thì thua xa ở quê, mợ ạ!
Vâng, mang sang được thì quá ngon rồi.Vâng, bạn em kể muốn ăn vị quê thì phải tự nấu và gia vị thì phải tự mang sang mới đầy đủ đc, còn ko thì chỉ đc 1 nửa thôi
Hi2, vâng, bạn em thèm ăn mắm tôm, mỗi làn về VN là ăn đã đời luôn, xong lúc đi thì phải cố mang cho đc 1chai nhỏ, cuốn dấu, đóng xốp, bọc các thể loại may ra mới mang đcVâng, mang sang được thì quá ngon rồi.
Nhưng mà có tý hàng xách tay, cắp nách thì quý lắm, mợ ạ
Em ko biết nấu ăn, nên Gấu nấu lên em vẫn phải khen lấy khen để, đại khái như:Em đồng cảm đoạn này với cụ, bát phở ở nước ngoài đại khái còn 40-50% của quê nhà là thành công lắm rồi
Vâng, giờ cũng nguôi ngoai phần nào, vì họ cũng nhập nhiều hàng từ bên nhà sang rồi, nhưng nấu và ăn thì cũng chưa thể được = 1 nửa ở quê đâu mợ ạ!
Cái này do người nấu thôi. Bên Mèo không nói chứ bên Châu Âu đồ Châu Á hàng Việt từ rau cỏ đến mọi thứ toàn đồ ngon, hàng bán ở chợ và siêu thị của mình không ngon bằng đâu. Còn ăn Phở mà ăn mấy thành phố lớn, khu chợ người Việt, bán toàn cho người Việt thì Phở ở nhà không có cửa gì so với bát phở bên đấy, linh hồn bát phở là nước. Mà xương bên đấy thì rẻ nhất quả quýt, nấu phở Bò toàn nấu bằng xương đuôi, ngọt lừ. Gà thì gà chạy bộ, gà quê, gà đẻ trứng loại chả khác gì gà mình ở nhà. Loại này lại rẻ nên ăn khỏi nóiEm đồng cảm đoạn này với cụ, bát phở ở nước ngoài đại khái còn 40-50% của quê nhà là thành công lắm rồi
Mắm nói chung và mắm tôm nói riêng, họ nhập sang nhiều mà mợ nhỉ? Sao fai kì công thế?Hi2, vâng, bạn em thèm ăn mắm tôm, mỗi làn về VN là ăn đã đời luôn, xong lúc đi thì phải cố mang cho đc 1chai nhỏ, cuốn dấu, đóng xốp, bọc các thể loại may ra mới mang đc
Hi2, nên thế cụ ạ, bõ công ngta vất vả nấu nướngEm ko biết nấu ăn, nên Gấu nấu lên em vẫn phải khen lấy khen để, đại khái như:
- ăn đứt phở gà bốt Hang Đậu rầu
- ngon hơn phở Cường Hàng Muối rồi
- phở xào Hàng Giầy thật là ko ra gì
- cháo sườn Lý Quốc Sư quá vớ vẩn
- bánh giò chợ Kim Liên nhạt nhẽo thế
- vân vân và mây mây
1 thanh niên bao năm xa quê cho biếtCái này do người nấu thôi. Bên Mèo không nói chứ bên Châu Âu đồ Châu Á hàng Việt từ rau cỏ đến mọi thứ toàn đồ ngon, hàng bán ở chợ và siêu thị của mình không ngon bằng đâu. Còn ăn Phở mà ăn mấy thành phố lớn, khu chợ người Việt, bán toàn cho người Việt thì Phở ở nhà không có cửa gì so với bát phở bên đấy, linh hồn bát phở là nước. Mà xương bên đấy thì rẻ nhất quả quýt, nấu phở Bò toàn nấu bằng xương đuôi, ngọt lừ. Gà thì gà chạy bộ, gà quê, gà đẻ trứng loại chả khác gì gà mình ở nhà. Loại này lại rẻ nên ăn khỏi nói
Oh, em ko rõ nữa bạn em ở bên Ca, nhưng chuyện nó tha lôi mắm tôm cách đây cũng mấy năm rùi cụ ạMắm nói chung và mắm tôm nói riêng, họ nhập sang nhiều mà mợ nhỉ? Sao fai kì công thế?
Mấy chục năm trước Đông Âu nói chung và nước Đức nói riêng, thời các nhà hàng mọc lên như nấm. Hút một lượng lớn các đầu bếp đoạt đũa vàng, mui vàng Việt Nam đấy, anh học được nhiều chiêu nấu ăn của đội này. Còn về hàng thực phẩm Việt giờ thì trồng nhiều bên đấy, trước đánh hàng sang toàn chọn cái gì ngon nhất, tươi nhất đánh sang. Chú sang đấy sống mạn Tây Đức nên cộng đồng người Việt ít hơn, có thiệt thòi về đồ này hơn bên Đông thật1 thanh niên bao năm xa quê cho biết
Em mới lò dò nên chạ biết gì luông
Vẫn là câu chuyện người nấu mà anh, chứ gia vị với phụ liệu thì quá đơn giản, nhiều lúc ăn phở miền Bắc mà toàn các ace trong Nam nấu, hihi, thêm tý bản địa hoá nữa nói chung là chỉ chấm được điểm 5. Lâu lâu ăn tý cho đỡ nhớ thôi anh ạ.Cái này do người nấu thôi. Bên Mèo không nói chứ bên Châu Âu đồ Châu Á hàng Việt từ rau cỏ đến mọi thứ toàn đồ ngon, hàng bán ở chợ và siêu thị của mình không ngon bằng đâu. Còn ăn Phở mà ăn mấy thành phố lớn, khu chợ người Việt, bán toàn cho người Việt thì Phở ở nhà không có cửa gì so với bát phở bên đấy, linh hồn bát phở là nước. Mà xương bên đấy thì rẻ nhất quả quýt, nấu phở Bò toàn nấu bằng xương đuôi, ngọt lừ. Gà thì gà chạy bộ, gà quê, gà đẻ trứng loại chả khác gì gà mình ở nhà. Loại này lại rẻ nên ăn khỏi nói
Em cũng khen, nhưng mà không khen như cụ, kakaEm ko biết nấu ăn, nên Gấu nấu lên em vẫn phải khen lấy khen để, đại khái như:
- ăn đứt phở gà bốt Hang Đậu rầu
- ngon hơn phở Cường Hàng Muối rồi
- phở xào Hàng Giầy thật là ko ra gì
- cháo sườn Lý Quốc Sư quá vớ vẩn
- bánh giò chợ Kim Liên nhạt nhẽo thế
- vân vân và mây mây