À đọc được còm này. Bột mỳ trưng dầu, bơ là món tạo độ sột sệt, độ thơm của cả món sốt vang và chân giò hầm Đức. Ngoài mấy cái đảo tay chưa nhanh thì cái chính làm vón là do bơ đắt, cho ít, nên nấu ở nhà thường ai cũng bị cháy hay vón như thế
Ngoài hàng họ dùng bơ cân nên bơ cho nhiều, thường họ cho bơ nhiều gấp đôi số bột. Khi vàng thơm bột họ chắt bơ ra và dùng lại được
Cách thứ nhất chị cho nhiều bơ lên, cách thứ hai hòa bột, sữa tươi với nước hầm để lạnh. Phi bơ tỏi thơm lên đổ cái trộn trên vào đun nhỏ lửa.
Chân giò muốn ngon chi nhớ chạy ra vinmax mua mấy lá nguyệt quế cho vào. Nếu có vang trắng thì thêm nửa chén con. Ngoài ra để sốt trộn trên chuẩn, ngon, ngậy thì đảo sốt gần chín chị cho em vài thìa to Mayonnaise vào. Đảm bảo ngất ngây con gà tây chị à