Rồi, hôm nay tớ mới được biết thế nào cái tay thần thái, cái mông thần thái. Cám ơn cậu nhiềuKể cả thò mỗi ngón tay ra nhg vẫn là có thần thái anh nhá! Đâu phải chỉ có nhìn mặt mí ra thần thái . Em demo!
Rồi, hôm nay tớ mới được biết thế nào cái tay thần thái, cái mông thần thái. Cám ơn cậu nhiềuKể cả thò mỗi ngón tay ra nhg vẫn là có thần thái anh nhá! Đâu phải chỉ có nhìn mặt mí ra thần thái . Em demo!
Kết hợp xanh và đỏ, thần thái lắm, giống giống Menhim1601
Rồi, hôm nay tớ mới được biết thế nào cái tay thần thái, cái mông thần thái. Cám ơn cậu nhiều
Nói xấu gì em đới , bik mặt xấu goy còn nói to thế lày thì sao em lừa tềnh dc ai nữaCông nhận nhờ, các cụ hay bảo nhất dáng nhì da. pinsu90 được cả hai cái trên, nhưng cá nhân tớ thì chắc mặt tiền có vấn đề nên ứ dám up
Ừ nhỉ, giống gì mà giống thếỦa, mợ này là mợ nào mà giống em tới cả cái ảnh? Nhẽ người chị em sinh đôi thất lạc bấy lâu nay của em?
Mợ Nhím
Mợ Liễn
Em phải công nhận Chã siêu. Đây là mâm cơm của tụi sinh viên y 5 Thái Nguyên nấu, nhóm thực tập có 10 đứa, trong đó có 7 đứa con gái. Thằng e trai e kể tụi đấy thích và nấu ăn rất ngon. Sao tụi nó khéo thế Chã nhỉCái này thì đáng khen, điểm 9 cộng cho các bạn trẻ, nhất là các bạn nữ. Nhìn 2 mâm cơm khác nhau, với tài chính eo hẹp của các bạn trẻ đi thực tập mà biết tính toán mua đồ vẫn rẻ, chẳng hạn cá, cánh gà công nghiệp, đậu phụ... có đạm, có các loại rau, củ, quả đủ đảm bảo chất, dinh dưỡng. Để làm được như trên phải là một hai bạn nấu nướng tốt, có thẩm mỹ bầy biện và đặc biệt khá chiều đàn ông khi vẫn gạn ra được ít đồ nhậu cho họ. Trong này nhiều chị chắc học theo dài Chỗ trên chắc phải hơn chục người, tính ra cũng chỉ chưa đến 20k/ 1. Vậy mà vẫn còn tị với em
Em cũng hay ăn linh tinhEm mợ giỏi quá . Em thì cũng như mợ, cứ hay ăn linh tinh thôi. Như hnay, ko có hứng ăn j, thì cả ngày em ăn ntn
Em đã ngại chả dám nói mà sao Chã cứ bô bô ra thế hảCông nhận nhờ, các cụ hay bảo nhất dáng nhì da. pinsu90 được cả hai cái trên, nhưng cá nhân tớ thì chắc mặt tiền có vấn đề nên ứ dám up
Cắt móng tay đi, găm sâu vào người, đau lắm.Ủa, mợ này là mợ nào mà giống em tới cả cái ảnh? Nhẽ người chị em sinh đôi thất lạc bấy lâu nay của em?
Mợ Nhím
Mợ Liễn
Hù tính làm biệt kích hay xì nai pơ mà ngụy trang cầu kì vợiỪ nhỉ, giống gì mà giống thế
Nhìn xem có giống hình hài nữa ko nhé
Khộ chưa, ai làm gì chị mềnh mà lại hờn cả TG rồi quay lưng zư làiKhoe ảnh gái chưn rài nhà mình nài ( mỗi tội ngồi thuyền nên quần ướt hết mà không biết )
Hê Lô H, LONG TIME NO CHAT, H khỏe hok H, H có bỏ Su đi lấy chồng chưa zậyEm cũng hay ăn linh tinh
Nhưng em là fan của món cuốn, em thích vừa rau vừa thịt ít mỡ như vậy
Công thức kho mà bữa cụ chỉ em đây á, sao em kho ko ngon như này nhỉLâu lắm lắm rồi mới được bữa cơm đạm bạc ngon đến thế, nhất là món cá. Chắc cỡ hơn chục năm )
Nguyên cả dĩa cá kho béo ngậy vậy mà còn đạm bạc hả Chã ? Dư iem mới là đạm bạc nàiLâu lắm lắm rồi mới được bữa cơm đạm bạc ngon đến thế, nhất là món cá. Chắc cỡ hơn chục năm )
Haizzz trời nắng, nóng oi nồng ngày nghỉ. Tưởng được nghỉ ngơi sau một tuần quần quân lao động đóng gạch, xúc than, đốt lò thì có thằng em OF mất dậy đi câu về qua nhà vào cho hai khúc cá Trắm đen câu sông.
Và cái sự vất vả sau vài giây nổi hứng từ đây, thằng bé nghĩ đến món cá kho học được từ những ngày khóa trên mình bộ quần áo lính do một đầu bếp, người sau này đoạt giải đôi đũa vàng cộng đồng người Việt ở hải ngoại năm 1996.
Thằng bé lon ton xuống dưới chân nhà mua ít giềng, xả, chanh cộng với tủ lạnh còn lá hẹ, thịt và một số gia vị thế là món cá kho hấp dẫn, rất đặc biệt với sự phối hợp nguyên liệu đa dạng của các vùng miền với hương vị riêng bắt đầu.
Cá to nên xắt khú bổ đôi
Thịt ba chỉ thái bao diêm
Riềng thái nửa và nửa đập dập
Hẹ lá một mớ
Xả, ớt, hành khô nướng cộng thêm hai quả chanh và hơn chục quả mắc mật muối
Ngoài ra còn nước hàng, nước mắm, xì dầu
Lót xả xuống dưới cùng chút riềng, hẹ
Sau đó xếp cá, thịt, hẹ, riềng, hành khô, ở mắc mật, chút mắm, xì dầu, nước hàng.
Và bắt đầu cho lên bếp đun. Đun nhỏ nửa cho gia vị thấm vào cá, thịt. Khi săn và thơm thì đổ nước sôi ngập cá đun lom dom. 3 đến 5 tiếng chờ đợi bắt đầu
Trong khi chờ đợi, ký ức về ngày đầu làm và được ăn dội về. Nói về món cá kho này nó không chỉ ngon thuần túy mà còn là sự mướt mắt với sự kết hợp mượt mà của các nguyên liệu các vùng miền được mẹ thiên nhiên ban tặng.
Khi đưa vào miệng, miếng cá mang hương mỗi vùng miền nó được giao thoa, hòa quyện lại với nhau, đậm đà hương vị riêng nhưng vẫn phảng phất chung của linh hồn món ăn Việt.
Tuy không cầu kỳ, hoa mĩ, nêm nếm nhiều nguyên liệu nhưng nếm một lần món cá kho này như ta nếm trọn hương vị đất trời nơi đầu lưỡi
Từng thớ thịt cá đậm đà với miếng thịt dai ngọt tự nhiên, cay cay vị ớt, thơm thơm mùi từ mắc mật, hương vị ngọt thanh, thơm đặc trưng của lá hẹ, quyến rũ của mùi riềng, xả
Miếng cá sau khi kho 5 tiếng thấm đều gia vị cho vào miệng sẽ cảm nhận ngay hương vị của núi rừng lan tỏa bao trùm cả vùng đồng bằng bắc bộ. Haizzz nghĩ lại thèm .
Đĩa cá này là công thức khác, bài trưa hôm qua nháCông thức kho mà bữa cụ chỉ em đây á, sao em kho ko ngon như này nhỉ
Ngược lại đấy, sợ thợ săn nên mới phải ngụy trangHù tính làm biệt kích hay xì nai pơ mà ngụy trang cầu kì vợi
Bữa chú ăn là bữa cảnh cọt của người phố, bữa anh là bữa đạm bạm của người quê màNguyên cả dĩa cá kho béo ngậy vậy mà còn đạm bạc hả Chã ? Dư iem mới là đạm bạc nài
Nghề kho cũng lắm công phu, nhưng mà cá có bị nát ko vợiLâu lắm lắm rồi mới được bữa cơm đạm bạc ngon đến thế, nhất là món cá. Chắc cỡ hơn chục năm )
Cực rắn, thành từng thớ một nháNghề kho cũng lắm công phu, nhưng mà cá có bị nát ko vợi