- Biển số
- OF-795554
- Ngày cấp bằng
- 3/11/21
- Số km
- 1,832
- Động cơ
- -4,838,892 Mã lực
- Tuổi
- 44
Mình em cứ phải hết 6 thanh kia với 3 chén trà.Đây có phải Xóm đâu
Mời cụ em làm thanh kẹo lạc
Mình em cứ phải hết 6 thanh kia với 3 chén trà.Đây có phải Xóm đâu
Mời cụ em làm thanh kẹo lạc
Khoản pha ko có ấm, lão hơn em một bậcCái này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kỹ thuật. Món này em đi nhiều, phải pha kiểu không ấm nên tìm cách pha ngon nhất, thành ra vẫn thơm xanh ngon choét
Hôm nào về anh mời cả góiMình em cứ phải hết 6 thanh kia với 3 chén trà.
Em chụp lại rồi nhá.Hôm nào về anh mời cả gói
Chính xác là cái khó ló cái không, không có đồ nghề nên phải nghĩ và tìm. Như mấy hôm vừa rồi đi em pha xong, gạn kỹ rồi đi ngâm nước lạnh đột ngột rồi mới cho vào chai. Để cả ngày vẫn xanh, thơm không nồngKhoản pha ko có ấm, lão hơn em một bậc
Món nước chè cấp đông thôi mà.Chính xác là cái khó ló cái không, không có đồ nghề nên phải nghĩ và tìm. Như mấy hôm vừa rồi đi em pha xong, gạn kỹ rồi đi ngâm nước lạnh đột ngột rồi mới cho vào chai. Để cả ngày vẫn xanh, thơm không nồng
Khác nhiều, trà ủ lạnh là dùng nước gần sôi ngâm trà và sau đó cho tủ lạnh ủMón nước chè cấp đông thôi mà.
Em ghi lại khoản làm lạnh đột ngộtChính xác là cái khó ló cái không, không có đồ nghề nên phải nghĩ và tìm. Như mấy hôm vừa rồi đi em pha xong, gạn kỹ rồi đi ngâm nước lạnh đột ngột rồi mới cho vào chai. Để cả ngày vẫn xanh, thơm không nồng
Đơn giản màEm chụp lại rồi nhá.
Vậy làm trà đá cho vào chai mang theoMón nước chè cấp đông thôi mà.
Đang có hốt tren pha trà kiểu này, kiếm chai thuỷ tinh đổ 2/3 nước lạnh. 1/3 nước nóng cho rúm chè vào đóng nút để ngăn đá khoảng tiếng rồi cho xuống ngăn mát ủ chục tiếng mang ra uống, hoặc cho vào bình giữ lạnh mang theo xe uống. Nói chung có mùi trà thôiNước chè cấp đông
Vậy làm trà đá cho vào chai mang theo
Nước chè cấp đông
Vậy làm trà đá cho vào chai mang theo
Khồng, ý em là cái đoạn làm lạnh đột ngột ấy.Đang có hốt tren pha trà kiểu này, kiếm chai thuỷ tinh đổ 2/3 nước lạnh. 1/3 nước nóng cho rúm chè vào đóng nút để ngăn đá khoảng tiếng rồi cho xuống ngăn mát ủ chục tiếng mang ra uống, hoặc cho vào bình giữ lạnh mang theo xe uống. Nói chung có mùi trà thôi
Cái này thú thật tớ không biết, mọi khi pha xong gạn để nguội đổ vào chai sau dăm bảy tiếng uống là bắt đầu nồng, mất mùi, để lâu hơn sẽ thiu. Có lần sáng ra vội, pha gạn xong cho vào chậu đổ nước đá vào cho nguội nhanh. Và để đến đầu giờ chiều uống vẫn thơm, thế là lần sau cứ thế làm, mà không hiểu tại saoKhồng, ý em là cái đoạn làm lạnh đột ngột ấy.
2/3 lạnh, 1/3 nóng thì trà nó ra cái nước gì lão?Đang có hốt tren pha trà kiểu này, kiếm chai thuỷ tinh đổ 2/3 nước lạnh. 1/3 nước nóng cho rúm chè vào đóng nút để ngăn đá khoảng tiếng rồi cho xuống ngăn mát ủ chục tiếng mang ra uống, hoặc cho vào bình giữ lạnh mang theo xe uống. Nói chung có mùi trà thôi
Quả nước trà làm lạnh đột ngột để giữ vị thơm ngon giống như luộc lòng lợn nhởKhồng, ý em là cái đoạn làm lạnh đột ngột ấy.
Uống pha kiểu nửa nóng nửa lạnh, nó có vị như mấy cái bánh trung thu vị trà xanh, hay mấy cái nước ngọt vị trà xanh mà các bạn trẻ hay uống. Trên OF mấy anh Offroad nhũn não và đặc biệt như anh Sơn Cua thì cho thẳng trà vào chai lavie cứ thế uống cả ngày2/3 lạnh, 1/3 nóng thì trà nó ra cái nước gì lão?
Hôm qua em thử pha kiểu lão, dùng chậu nước đá làm lạnh đôt ngột trà nước 1,2 chắt ra, sau đó bỏ ngăn mát tủ lạnh. Sau 5 tiếng uống vẫn rất ổn
Lão nghĩ ra phương pháp này em rất nể
Dựa vào những phương tiện đang có: bình đựng nước, bộ viên inox làm lạnh rượu, em sẽ nghiên cứu để có trà ngon uống trên xe
Nhân việc này lan man chút: xưa Vinh Nguyễn còn sống, trên xe luôn có phích nước nóng đặc chủng để khi dừng xe, chỉ vài phút sau là có trà nóng vào chén sứ, kẹo lạc hai anh em dùng.
Từ ngày Vinh Nguyễn mất, nốt ruồi ở một bên chân em mất đi hay sao ấy.
Chuẩn rồi, nhưng với điều kiện ở nhà hay chỗ nào có nước nóng. Đi du lịch hay lang thang mà không có thời gian hay điều kiện thì phải nghĩ cách tìm ra phương pháp chống nghiện thôiEm trà mạn cứ phải nóng bỏng mồm mới ngon
Đương nhiên ngồi nhà nhâm nhi chén trà nóng thì còn gì bằngEm trà mạn cứ phải nóng bỏng mồm mới ngon