Tóm lại được bơm trực tiếp vào ven hai nhát chưa? Mà ở trường thì cũng coi là tuyến đầu thì chắc được rồi nhỉVẫn chưa nhá! Mang số thì có rồi![]()
![]()

Tóm lại được bơm trực tiếp vào ven hai nhát chưa? Mà ở trường thì cũng coi là tuyến đầu thì chắc được rồi nhỉVẫn chưa nhá! Mang số thì có rồi![]()
![]()
Anh bay vào Huế ngày 19/11/2020Em cũng không nhớ lắm! Anh tính ngày tính tháng giúp em![]()
Em sắp được nhát 2. Hiện tại em vẫn là người có số có má của f nháTóm lại được bơm trực tiếp vào ven hai nhát chưa? Mà ở trường thì cũng coi là tuyến đầu thì chắc được rồi nhỉ![]()
Oài, Cái vụ kèo phía dưới em đọc thấy rối dã man Chã ạ! Đến William Hill nó ra kèo độ còn không khoai thế ấy. Em điên quá chọn luôn Cụ và cược gần hết ngựa. Chỉ giữ lại mấy số lẻ cho đỡ nhục thôiThế là yên tâm kiếm trên 3 triệu ngựa rồi![]()
Thế là cũng gần tuổi rồi anh nhỉAnh bay vào Huế ngày 19/11/2020
Cũng sắp 1 năm rồi
Huế bơi hơi muộn đấy, Hà nội đang 15 độ kìa. Ai nhìn cũng thấy run cầm cậpEm sắp được nhát 2. Hiện tại em vẫn là người có số có má của f nhá![]()
F có số thì ngoài này gần như ai cũng có, nên cứ coi bình thường đêEm sắp được nhát 2. Hiện tại em vẫn là người có số có má của f nhá![]()
có hơn 5k thì nhạt như lavie màOài, Cái vụ kèo phía dưới em đọc thấy rối dã man Chã ạ! Đến William Hill nó ra kèo độ còn không khoai thế ấy. Em điên quá chọn luôn Cụ và cược gần hết ngựa. Chỉ giữ lại mấy số lẻ cho đỡ nhục thôi
Em cũng còn may là mấy lần gắn số, nhưng chưa nhảy số.F có số thì ngoài này gần như ai cũng có, nên cứ coi bình thường đê![]()
Ah, Tại em không cày được nhưng chơi thế là cũng thuộc diện ăn mặn rồi Chãcó hơn 5k thì nhạt như lavie mà![]()
Huế chưa được thăng chức và xe hơi chuyên dụng đón tận cửa à?Em cũng còn may là mấy lần gắn số, nhưng chưa nhảy số.
Mấy lần rồi mà không thuer một lần xem thế nàoEm cũng còn may là mấy lần gắn số, nhưng chưa nhảy số.
Chẳng qua chú không theo không chơi, chứ hầu hết mọt người thấy quá dễ hiểu màAh, Tại em không cày được nhưng chơi thế là cũng thuộc diện ăn mặn rồi ChãChỉ là thấy luật rối rắm, rất khó hiểu
![]()
Vầng, Lần cuối cùng em độ là quả xe phụ đó chã ! (-) ngựa đỏ lòm ra íChẳng qua chú không theo không chơi, chứ hầu hết mọt người thấy quá dễ hiểu mà![]()
Oẹ, Nhẩy là chết đấy Chã ạ. Ông bạn em vào ở 14 ngày trên FPT Hoà Lạc đợt Nhà thuốc 95 Láng Hạ đó. Kêu như vạc, dậy sớm rồi kiểm trả sk.. ngồi nhìn nhau... rồi ăn... ngồi nhìn nhau... kiểm tra sk ... đợt kq xét nghiệmMấy lần rồi mà không thuer một lần xem thế nào![]()
Vẫn chưa ạ! Nghề của em thì cũng xác định bỏ sẵn mấy bộ đồ để lên đường mà may là chưa thấyHuế chưa được thăng chức và xe hơi chuyên dụng đón tận cửa à?. Cháu có ông bạn bị rồi, bảo vào đó chán lắm
![]()
Thôi... đứng nói xui! Cụ đi nhổ nước miếng điMấy lần rồi mà không thuer một lần xem thế nào![]()
Tiêm rồi thì như cúm mùa thôi, sao cứ phải lo thếVẫn chưa ạ! Nghề của em thì cũng xác định bỏ sẵn mấy bộ đồ để lên đường mà may là chưa thấy
Thôi... đứng nói xui! Cụ đi nhổ nước miếng đi![]()
Tại cụ đọc nhanh đó chớ, em cũng muốn ạ cụ lắm cơĐọc nhanh thì ai cũng sẽ hiểu ông bà 2, 3 hôm thì đi du lịch Niết Bàn. Cậu ngồi khoanh chân tợ ạ cậu một cái![]()
Em kể với bác em,bác em phán gần giống cụ. Có lẽ...Kể mà có nick Hâm hấp, Dở dở, Sốt sốt còm, còm này thì hợp lắm![]()
Thôi xong!Tại cụ đọc nhanh đó chớ, em cũng muốn ạ cụ lắm cơ![]()